10 cách kiếm tiền thụ động nên làm trong năm 2021, hãy cùng tham khảo nhé

10 cách kiếm tiền thụ động nên làm trong năm 2021. Rất vui được gặp lại các bạn, khán giả của 516family.com Các bạn thân mến, có bao giờ bạn tự hỏi rằng liệu tiên của bạn có thể sinh sôi ngay cả khi đang ngủ hay không? Nghe có vẻ vô lý nhưng trong thời đại hiện nay, đây là điều hiển nhiên.

Rất nhiều người giàu có trên thế giới này để có được cuộc sống an nhàn hiện tại thì họ đều có thêm những nguồn thu nhập thụ động. Nếu chỉ xem nai lưng ra làm dồn hết sức lực thể chết để kiếm tiền thì có thể bạn sẽ hao mòn sức khỏe đến mức báo động, trong khi sự giàu có thì mãi không thấy đâu

Vì vậy, kiếm tiền chăm chỉ nhưng cần có sự tính toán rất cần thiết. Lúc này, nếu bạn biết được những cách kiếm tiền gián tiếp thì chắc chắn thu nhập của bạn vẫn tăng đều đặn, cho dù bạn có đang nghỉ ngơi hay đi du lịch. Vậy để tiền vẫn đổ về, tài khoản ầm ầm, ngay cả khi đã nghỉ chơi, thậm chí cả lúc đang say giấc nồng thì chúng ta cần phải áp dụng các mẹo kiếm tiền nào, nó có thật sự hiệu quả và giúp quá trình làm giàu trở nên ngắn hơn hay không?

Cho thuê không gian bạn không sử dụng

Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé. Ý tưởng đầu tiên mà bạn có thể thực hiện chỉ đơn giản là nếu bạn sở hữu nhiều không gian trống, tại sao không nghĩ cách kinh doanh chúng nhỉ? Cho thuê không gian bạn không sử dụng tới sẽ là một chiến lược kiếm thêm thu nhập không tồi chút nào

Không gian là một loại hàng hóa vô cùng giá trị mà hầu hết chúng ta đều không có đủ và nếu bạn đang chỉ sử dụng một phần nhà kho của mình hay có những không gian trống trong căn nhà của bạn thì cũng có rất nhiều cách để bạn kiếm thêm thu nhập.

10 cách kiếm tiền thụ động nên làm trong năm 2021
10 cách kiếm tiền thụ động nên làm trong năm 2021

Rồi những không gian đó, ví dụ như bạn có thể cho thuê các kho chứa đồ trên những trang web giúp mọi người tìm được không gian để chứa những vật dụng của họ. Nếu bạn có chỗ trống trong gara hay thậm chí là những khu vực để xe khác, bạn có thể đồng thời cho thuê chúng hay nếu bạn chỉ cần một không gian tạm thời để tổ chức sự kiện, hãy thử tới những website, nơi mà bạn có thể quảng cáo những không gian sẵn có cho bất cứ ai đang cần đến nó.
Một cách khác là bạn có thể cung cấp cho các nhân viên. Hãy chuyên gia không có văn phòng, một môi trường làm việc thoải mái nhờ vào không gian mà bạn có. Bằng cách này, bạn vừa có thể tạo ra thu nhập thụ động mà những người thuê không gian của bạn cũng có được.

Kinh doanh mô hình dropship

Một môi trường làm việc tốt như vậy đôi bên đều có lợi phải không nào? Đã là thời đại? 4. Chấm công rồi rất nhiều xu hướng kiếm tiền mới tiện lợi và hiệu quả ra đời và nếu bạn muốn tạo ra nguồn thu nhập thụ động dồi dào thì chắc chắn không thể bỏ qua việc kinh doanh thể hình thức dropshipping là phương pháp thực hiện bán lẻ mà một cửa hàng không lưu giữ sản phẩm được bán trong kho của mình

Thay vào sau đó, khi một cửa hàng bán một sản phẩm cụ thể, họ sẽ mua sản phẩm từ một bên thứ ba và vận chuyển trực tiếp cho khách hàng là một trong những nguồn thu nhập thụ động mang lại lợi nhuận cao nhất mà bạn có thể tìm thấy trên internet.

Với hình thức kinh doanh này, bạn có thể tìm các sản phẩm nổi bật trên thị trường và bán chúng cho các khách hàng trên khắp thế giới. Các loại hàng mà bạn có thể bán cũng vô cùng đa dạng, từ thời trang, nội thất cho tới các sản phẩm làm đẹp.Điều tuyệt vời nhất của DropShipping là bạn có thể làm chủ doanh nghiệp của mình và quản lý mức định giá cho các sản phẩm trên thực tế. Trong tất cả những ý tưởng có trong danh sách này thì đờ rát sít binh là ý tưởng mà bạn có thể quản lý mức thu nhập của mình tốt nhất.

Viết blog công việc, content, chia sẻ bí quyết

Nếu bạn một người đam mê việc viết và làm bạn với những con chữ cầu văn và muốn làm thêm công việc nào đó tại chỗ. Trong thời gian rảnh thì viết blog quả là một ý tưởng tuyệt vời. Đam mê lại có thể kiếm ra tiền thì quá tuyệt vời đúng không các bạn?

10 cách kiếm tiền thụ động nên làm trong năm 2021
10 cách kiếm tiền thụ động nên làm trong năm 2021

Nguồn thu nhà thụ động phổ biến nhất có thể kể tới chính là viết bờ lốc hay còn được gọi là bờ lốc inch trên thực tế. Bởi lẽ huynh đã vô số doanh nhân có được thu nhập thụ động thông qua các linh quảng cáo, các khóa học, bài đăng hay sản phẩm được tài trợ

Tất nhiên, bạn cũng phải bỏ ra không ít công sức cho khoảng thời gian đầu để xây dựng một blog thành công. Mặc dù vậy, đây là một trong những cách bền vững nhất để thu hút sự chú ý thông qua việc tận dụng mạng xã hội hay thu thập email.

Lợi ích lớn nhất của là bạn có thể tận dụng nó để đa dạng hóa các nguồn thu của mình. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một lý tưởng đơn giản cho thu nhập thụ động thì viết blog có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn

Kiếm trền trên các nền tảng mạng xã hội

Chắc hẳn mỗi khi vào Intagram bạn sẽ thấy thi thoảng hiện lên một số bài đăng có dòng chữ được tài trợ ở một số bài đăng của những người nổi tiếng hoặc theo dõi cao.

10 cách kiếm tiền thụ động nên làm trong năm 2021
10 cách kiếm tiền thụ động nên làm trong năm 2021

Các nhãn hàng thương hiệu đã bỏ phí tài trợ cho những người ảnh hưởng để họ quảng bá sản phẩm. Chính vì thế, các bà đang được tải trợ trên Instagram cũng có thể được coi là một cách gia tăng thu nhập lý tưởng. Nếu bạn cũng yêu thích Instagram, bạn có thể sẽ muốn biết thời gian giải trí thông thường thành thời gian đăng bài mà có thể giúp cho thu nhập sôi động của bạn tăng lên nhanh chóng.

Điều tuyệt nhất của Intagram là bạn thực sự có thể tạo các trang bất cứ thứ gì tùy theo sở thích của bạn, từ du lịch, thời trang, nội thất, làm đẹp hay thậm chí là những điều đặc biệt như cách chăm sóc lông cho thú cưng.
Vân Vân Bí quyết để có nhiều lượt theo dõi trên Instagram chính là sự nhất quán về nội dung của các bài đăng sao cho mọi người có thể tin tưởng vào khả năng của bạn trong việc truyền tải những nội dung tương tự và đừng quên thêm địa chỉ email của bạn vào trang cá nhân trên. Instagram Khi tài khoản của bạn bắt đầu phát triển, bạn sẽ nhận được một số lời đề nghị cho các bài đăng được tài trợ và đó cũng là cách bạn có thể kiếm tiền từ Instagram. Bạn nên cố gắng tạo nội dung thật hấp dẫn vì lừa tương tác trên các bài đăng của bạn càng cao thì sẽ càng có nhiều người biết đến bạn.

Đầu tư chứng khoán

Thời gian vừa qua, trên mạng nổi lên những hiện tượng Frenz, nào là nữ hoàng độc lạnh, rồi huyền thoại tài chính để dẫn dắt, lừa đảo mọi người nghe theo mà đầu tư làm gì có chuyện dễ như vậy đúng không? Các bạn làm gì? Có ai có thể đoán được sự biến động của thị trường

10 cách kiếm tiền thụ động nên làm trong năm 2021

Tuy nhiên, không thể phủ nhận đầu tư chứng khoán dù mạo hiểm nhưng lại là cây sinh lời không nhỏ đâu các bạn. Nếu bạn nhìn vào những người giỏi nhất trên thế giới, thật không khó để nói rằng chứng khoán đó góp một phần vô cùng quan trọng vào số tài khoản ngân hàng vô tận của họ.

Tuy việc đầu tư chứng khoán nghe có vẻ khá thụ động, bạn có thể chủ động trong việc nghiên cứu về nó qua đoàn bác phép đọc 500 trang mỗi ngày nhưng ông không đọc những cuốn tiểu thuyết mà bạn thường hay đọc, mà thay vào đó là những bản báo cáo kinh doanh thường niên thông qua việc đọc báo cáo mỗi ngày, ông có thể hiểu rõ hơn rằng liệu một doanh nghiệp có đang hoạt động tốt hay không và từ đó xem xét các khả năng để đầu tư chứng khoán, thu nhập thụ động đến từ đầu tư chứng khoán có thể lớn hơn rất nhiều thu nhập mà bạn nhận được từ các công việc văn phòng thông thường.

Xây dựng blog, website cá nhân

Vì thế, hãy cân nhắc công việc này nếu bạn là người thích đọc về tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp khác nhau. Và bạn nghĩ sao nếu xây dựng một website cá nhân để tạo nguồn thu thụ động từ đó nhỉ? Xây dựng website có thể nói là một trong những nguồn tạo thu nhập thụ động đáng tin cậy nhất.
Một số người đã thành lập các dịch vụ marketing trên internet và thuê thêm các ranger, những người làm việc tự do để hoàn thành công việc tại đó. Những người khác giống như một số doanh nhân mà chúng ta biết tới trong danh sách này lại quyết định lập gia các khóa học online để chia sẻ kiến thức của họ.

Hay bạn cũng có thể sử dụng internet để bán cứ thứ gì mà bạn muốn. Tuy nhiên, việc lập ra một website riêng sẽ giúp bạn kiểm soát được sản phẩm cũng như thu nhập bạn kiếm được. Đây là một trong những cách tốt nhất để tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho những người mới bắt đầu bởi có vô số công cụ hữu ích có thể hỗ trợ bạn trong việc xây dựng web, không yêu cầu lập trình

Bạn có thể phát triển thiết kế website thông qua việc tạo dựng một chủ đề thiết kế logo, sử dụng một số giao diện đẹp mắt. Hãy nhớ rằng thành công của bạn do chính bạn nắm giữ và hãy cố gắng mang thương hiệu của bạn đi tới bất cứ đâu mà bạn muốn

Tiếp thị liên kết affiliate marketing

Bạn có thấy rằng những người nổi tiếng thường hay dẫn các linh sản phẩm họ dùng cho các phan hâm mộ hoặc người theo dõi họ trên mạng xã hội hay không. Đó cũng chính là một hình thức kiếm tiền để các bạn hình thức này được gọi là tiếp thị, liên kết một kênh thu nhập được coi là hot trend.

Hiện nay, ác ma két tinh là một mô hình marketing, trong đó 3 đối tượng liên kết với sẽ giúp quảng bá ra các sản phẩm và nhận được hoa hồng từ các thương hiệu sau mỗi đơn đặt hàng cho sản phẩm đó Hiện nay,affiliate marketing là một trong những cơ hội tốt nhất để có được thu nhập thụ động.

Một lợi thế của công việc này chính là hầu hết tất cả những thương hiệu lớn đều có các chương trình liên kết, vì thế mà bạn có thể bán rất nhiều sản phẩm phổ biến và thu lại lợi nhuận từ nó. Nhược điểm duy nhất mà bạn có thể đối mặt là bạn chỉ được nhận một phần hoa hồng từ việc bán hàng.

10 cách kiếm tiền thụ động nên làm trong năm 2021
10 cách kiếm tiền thụ động nên làm trong năm 2021

Vì thế, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ dành thời gian nghiên cứu để tìm ra chương trình tốt nhất trước khi bắt đầu có thể nói, viết blog thường là cách tiết kiệm nhất để thực hiện affiliate marketing mà không cần phải chi tiền cho các dịch vụ quảng cáo

Chia sẻ kiến thức trên Youtube, tiktok

YouTube rất phổ biến trên toàn thế giới và đây cũng chính là nền tảng hái ra tiền của dân nhiều người. Vì vậy, để gia tăng thu nhập thì việc tạo các video trên youtube.com cũng là một sự lựa chọn thông minh. Hiện nay, You Tube là một nguồn thu nhập thụ động đang hoạt động vô cùng tốt, từ những video được tài trợ tới doanh thu quảng cáo, bạn đều sẽ nhận ra rằng mình hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập định kỳ từ một kênh youtube.com.
Bí quyết để tạo ra một kênh youtube.com thành công chính là hải đăng video theo một lịch trình cụ thể trong một khoảng thời gian dài chỉ vậy thôi và nếu bạn kiên trì thực hiện việc này thì sau một khoảng thời gian, bạn sẽ có thể kiếm được thu nhập thụ động như mong muốn.

10 cách kiếm tiền thụ động nên làm trong năm 2021

Đầu tư bất động sản

Bên cạnh đó, đầu tư bất động sản hẳn cũng là một ý tưởng tạo nguồn thu nhập thụ động đáng để cân nhắc. Tùy thuộc vào thời gian và địa điểm mà bạn mua động sản cũng là một cách tốt để tạo ra thu nhập thụ động. Với việc mua một vài căn hộ trước khi bắt đầu thi công, bạn có thể tìm thấy một vài khoản đầu tư bất động sản có giá đầu tư thấp nhưng sẽ tăng lên nhanh chóng vào thời điểm xây dựng cuối cùng và cho phép bạn bán nó với lợi nhuận hoàn chỉnh sau khi hoàn tất cũng giấu những khoản đầu tư khác

Công việc này có thể sẽ có đôi chút rủi ro. Thế nếu bạn là một người mới bắt đầu, hãy tìm đến các doanh nghiệp bất động sản để hỗ trợ và tư vấn cho bạn trong quá trình đầu tư vào cuối cùng, nếu bạn đam mê và có tài chụp ảnh, bạn cũng có thể bán các bức ảnh mình đã chụp để kiếm thêm một khoản thu nhập kha khá.

Nhiếp ảnh gia, videographer

Đấy trở thành một nhiếp ảnh gia có vẻ như là một công việc kinh doanh tạo thu nhập chủ động, nhưng thực tế thế thì không phải như vậy. Các nhiếp ảnh gia không chỉ kiếm tiền từ việc chụp ảnh mà còn từ việc bán các bức ảnh mà họ đã chủ.

Các trang cung cấp hình ảnh, tạp chí hay in tranh cho khách hàng là một trong những cách có thể giúp bạn thu được lợi nhuận lớn từ công việc nhiếp ảnh. Một chiếc camera tốt là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu công việc này, nhưng hiện tại bạn thậm chí không có thể sử dụng điện thoại để chụp ảnh và bán chúng.

10 cách kiếm tiền thụ động nên làm trong năm 2021
10 cách kiếm tiền thụ động nên làm trong năm 2021

Để tạo thêm nguồn thu nhập thụ động. Bạn cũng có thể chụp các sản phẩm ảnh chất lượng cao và tiếp thị chúng tới các doanh nghiệp thương mại điện tử. Tất cả những gì bạn cần là một khóa học tốt về nhiếp ảnh thương mại, một chiếc điện thoại thông minh và đôi chút cảm hứng để có thể bắt đầu công việc này và để học thêm cách tạo ra những nguồn thu nhập thụ động của những người thành công hàng đầu thế giới.

516family.com còn cung cấp trọn gói các dịch vụ

Tổng kết

Hầu hết những người thành công và sở hữu khối tài sản khổng lồ để có nhiều hơn một nguồn thu nhập. Ai cũng có thể nói rằng tiền chảy về túi của họ từ nhiều cánh cửa khác nhau. Đó chính là lý do mà họ giàu nhanh chóng và ngày càng giàu hơn. Vì vậy, nếu bạn cũng mong muốn có được tương lai giàu sang thì hãy học kiếm tiền một chút cách thụ động song song với việc tạo nguồn thu chủ động nữa nhé.

Trên đây là 10 ngành nghề có thể giúp bạn tạo ra những nguồn thu nhập đáng kể cho tài khoản của bạn, bạn có thể tham khảo và chọn cho mình một hoặc nhiều công việc phù hợp với đam mê, sở thích của bạn nhé.

516family.com chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *