5 App chỉnh ảnh tuyệt vời cho iphone mà bạn nên dùng 1 lần, app chỉnh ảnh cho iphone

5 App chỉnh ảnh cho iphone mà bạn nên dùng 1 lần, 11/2021. Mùa hè đã đến rồi và tháng Bảy này là thời điểm tuyệt vời để chúng ta bắt đầu những chuyến du lịch. Các bạn đã có dự định đi du lịch ở đâu chưa? Chắc hẳn là có rồi, đúng không nào? Ngoài việc tìm hiểu xem ăn gì ngon, đi, nơi nào thú vị thì việc chụp ảnh sao cho đẹp cũng là điều mà rất nhiều người quan tâm.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có năng khiếu chụp hình. Vì vậy, ngày hôm nay, 516family sẽ giới thiệu cho các bạn 5 app chỉnh ảnh cho iphone giúp bạn có những bức ảnh thật độc đáo. Chỉ cần có 5 app này thôi, chắc chắn bạn sẽ sở hữu ngay album ảnh chất như nước cất sau mỗi chuyến đi đầu tiên, 516family muốn giới thiệu cho các bạn chính là VSCO

VSCO: Chỉnh Sửa Ảnh và Video

Đây là ứng dụng đã nổi tiếng từ rất lâu rồi, được nhiều bạn trẻ yêu thích Bộ lọc màu phong phú, nhiều tông màu khác nhau, giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Cộng đồng người dùng đông đảo là những tính năng được yêu thích nhất. VSCO còn được Apple bình chọn là một trong những app nên có trên iphone.

app chỉnh ảnh cho iphone
app chỉnh ảnh cho iphone

Lightroom thần thánh – app chỉnh ảnh cho iphone

có một áp nổi tiếng của nhà à đốt, đó chính là Lightroom. Lightroom không chỉ có bản cho máy tính mà còn có cả phiên bản dành cho điện thoại. Các bạn nhớ sở hữu nhiều tính năng trên nền tảng dành cho laptop, nó đáp ứng được đầy đủ yếu tố của một ứng dụng chỉnh sửa ảnh từ mức độ cơ bản đến nâng cao, chỉnh sửa ảnh trong Lightroom hơi phức tạp một xíu so với cô, nhưng nếu bạn bỏ một chút thời gian tìm hiểu thì chắc chắn là chiếc áp này sẽ giúp cho bạn có được những bộ ảnh vô cùng ấn tượng.

app chỉnh ảnh cho iphone
app chỉnh ảnh cho iphone

Phim ứng cử viên tiếp theo 516family muốn giới thiệu cho các bạn chính là RNI FILMS.

RNI FILMS là ứng dụng, là một người bạn đồng hành tuyệt vời cho những người yêu thích phim ảnh. Ứng dụng sẽ mô phỏng lại máy phim and i các bộ lọc ảnh Phim được đánh giá cao bởi nhiều nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới. Nếu bạn là gì, người yêu thích sự cổ điển, phong cách vintage chắc chắn sẽ rất mê mẩn phải ứng dụng này.

Chỉnh sửa ảnh hot thứ tư là SNAPSEED

Đây là ứng dụng đến từ nhà gu gồ khá nhiều tính năng và nhiều hiệu ứng Chỉnh sửa công cụ y điểm của ứng dụng này, bạn có thể dùng tất cả các tính năng mà không cần mất thêm một khoản chi phí nào cả Các bộ lọc không hề thua kém gì so với cô hay lightroom đâu nhé

app chỉnh ảnh cho iphone
app chỉnh ảnh cho iphone

Chỉnh ảnh bằng FACE TUNE

Đây là ứng dụng chỉnh sửa chân dung để yêu thích nhất trên iphone Bạn có thể chỉnh sửa tùy chọn trắng da, xóa vết thâm, làm đẹp mắt, làm trắng răng. Chỉ cần một ứng dụng này thôi là bạn có thể chỉnh sửa mọi thứ mà không cần phải sử dụng đến phần mềm photoshop trên máy tính.

app chỉnh ảnh cho iphone
app chỉnh ảnh cho iphone

Công kênh giao diện đẹp dễ sử dụng chắc chắn là bạn, cho nên ngay từ cái nhìn đầu tiên đấy. Vậy là tôi đã vừa mới giới thiệu cho các bạn 5 ứng dụng chỉnh ảnh thần thánh rồi. Hy vọng rằng là 5 ứng dụng này sẽ giúp cho bạn có những bức ảnh thật sự ưng ý Còn nếu các bạn còn câu hỏi nào khác thì có thể conment bên dưới để 516family tư vấn thêm cho các bạn nhá.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *