5 kinh nghiệm bán hàng lazada cho người mới

Sản phẩm mới nên được cập nhật thường xuyên

Việc bán hàng lazada bán hàng online cũng giống như offline vậy việc trang trí cửa hàng, luôn cập nhật những mẫu mã mới, chủng loại mới sẽ giúp khách hàng luôn có sự tươi mới và từ đó họ cũng theo dõi shop thường xuyên hơn. Mỗi shop đã chọn cho mình 1 phong cách bán hàng riêng, vậy những người đã bấm theo dõi shop thường là những người thích đến phong cách đó của bạn.

Mỗi sản phẩm mới khi up lên sàn thương mại điện tử, cần lưu ý tất cả các điểm như chụp hình, làm content, trang trí sản phẩm, kéo sản phẩm mới ra ngoài trang chủ nếu có fanpage lớn thì up luôn và viết mô tả cho nó thật đặc sắc.

bán hàng lazada
bán hàng lazada

Thường xuyên tương tác với khách hàng.

Khi có sản phẩm mới, shop nên gửi hàng loạt cho những khách hàng đã từng mua hàng, hoặc tạo các mã giảm giá đặc biệt cho những khách hàng đã theo dõi, từ đó cũng nâng cao khả năng chuyển đổi hơn.

Sau khi khách hàng đã mua hàng của bạn thì nên chủ động hỏi thăm để biết về sản phẩm của mình, có gì đó chưa hài lòng hoặc cần chỉnh sửa bổ sung gì? Và nhờ khách hàng đánh giá comment cho sản phẩm của mình.

bán hàng lazada
bán hàng lazada

Đóng gói hàng hóa cẩn thận theo các yêu cầu từ sàn, ngoài ra nên có các mã giảm giá đặc biệt gửi riêng cho từng khách hàng.

Điều này sẽ giúp tạo ấn tượng cho khách hàng và tránh được những review nhận xét xấu về shop, ngoài ra cũng bảo quản sản phẩm tới tay khách hàng một cách tốt nhất.

Trong quá trình gửi hàng, nên chủ động tracking đơn hàng.

Tận dụng các chương trình cho sản phẩm mới,

Với các sản phẩm mới sàn luôn cho những chương trình đặc biệt riêng cho từng loại, vì vậy shop hãy để ý ở các chương trình này và đăng ký tham gia để tăng lượng traffic cho sản phẩm đó bạn nhé.

bán hàng lazada
bán hàng lazada

Liên hệ: 516family.com
Zalo: 0915 6648 885

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *