5 trường hợp sản phẩm không hiện thị trên sàn lazada

Sản phẩm không hiện thị trên sàn lazada là điều mà các nhà bán hàng thường quan tâm rất nhiều đến việc sản phẩm của mình được hiển thị, và hiển thị ở đâu. Qua nhiều năm làm việc bán buôn ở sàn này 516family.com xin gửi đến quý anh chị những lý do chính sau đây nó cũng là những quy định của sàn lazada này.


Hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Tất cả các sản phẩm là hàng giả hàng nhái hàng, không có nguồn gốc có thể sẽ bị cấm đăng và xóa bài theo chính sách và quy định của sàn lazada.

sản phẩm không hiện thị trên sàn lazada
sản phẩm không hiện thị trên sàn lazada

Sản phẩm hết hàng

Việc nhà bán để quá ít tồn kho hoặc bị mua quá nhanh trong 1 thời gian ngắn cũng dẫn đến quá trình không hiển thị của sản phẩm trên sàn. Hoặc nhà bán hàng tham gia quá nhiều các chương trình dẫn đến không quản lý được tồn kho cho sản phẩm.

Để hạn chế việc này thì nhà bán hàng phải thường xuyên vào trung tâm nhà bán từ đó kiểm tra các sản phẩm của mình, để xem bị lý do gì và nhanh chóng sửa lỗi để việc bán hàng được thông suốt.

Vượt giới hạn đơn hàng (OVL)

Đối với nhà bán hàng mới hoặc tùy vào từng trường hợp cụ thể, mỗi nhà bán, mỗi hình thức bán hàng trên sàn lazada đều có giới hạn đơn hàng, tất cả các sản phẩm có thể sẽ bị tắt để đảm bảo giới hạn này không bị vượt.

Sản phẩm hoạt động kém

Đối với các sản phẩm quá lâu không phát sinh đơn cụ thể là trong vòng 3 tháng không phát sinh đơn thì sàn lazada sẽ tắt, để kiểm tra vui lòng vào trung tâm nhà bán, vào sản phẩm và kiểm tra sau đó làm mới lại bằng cách chỉnh sửa hình ảnh, hoặc thông tin, hoặc tiêu đề, hoặc bất cứ thứ gì đảm bảo rằng nó nhìn hấp dẫn hơn so với trước đó sau đó bấm cập nhật, các sản phẩm này sẽ hiển thị trở lại.

Các từ nhất, duy nhất, tốt nhất.

Trong chính sách bán hàng của sàn lazada và các sàn thương mại điện tử nói chung thì các từ này bị cấm vì không có sản phẩm nào tốt nhất cả? hãy dùng những cụm từ đồng nghĩa như hàng đầu. top bán chạy. mua nhiều, vvv, … sau đó cập nhật lại sản phẩm của mình => sản phẩm sẽ xuất hiện trở lại.

Tổng kết

Bên trên là 5 lý do chính sản phẩm không hiện thị trên sàn lazada. Việc bán hàng trên sàn thương mại điện tử nói chung hoặc lazada nói riêng đó là 1 quá trình tìm hiểu hãy trự tiếp tham khảo những chính sách của từng sàn để nắm được thông tin cụ thể và chính xác nhất. Bởi những cập nhật, cải tiến của họ là thường xuyên. Ngoài ra có rất nhiều lớp học, đào tạo nhà bán từ free đến có phí nhằm cải thiện và từng bước nâng cao hiệu quả bán hàng cho bạn.

516family chúc bạn thành công và nếu có copy bài viết vui lòng để lại nguồn.

Nếu có nhu cầu về chụp ảnh, làm nội dung hoặc bất cứ gì trên các sàn TMĐT vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé!

Chúng tối có 1 hội nhà bán hàng trên sàn, vui lòng bấm vào link bên dưới để vào Group bạn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *