Bạn có lãng mạn không?

Bạn có lãng mạn không? Lãng mạn chính là những thứ bạn làm trong cuộc sống hàng ngày. Thể hiện rằng mình quan tâm, hoặc đang nghĩ về người ấy.

Bất cứ thứ gì. Bất cứ lúc nào. Chỉ để làm cho nhau thấy hạnh phúc, rung động.Cái cách bạn bất chợt nắm tay trấn an trong rạp phim khi biết người ấy sợ. Kiếm cớ để 2 đứa nói chuyện với nhau. Ngay sau khi vừa nói chuyện với nhau. Vu vơ gửi sms vào giữa ngày.

Bạn có lãng mạn không?

Là khi bạn sẻ đôi phần ăn, ship nửa còn lại tới cho người kia của mình. Cùng có. Rồi mới cùng ăn.Ngớ ngẩn hơn xíu là hai đứa sau một tuần không được gặp, hẹn nhau ở 1 cái bể bơi 2 đứa chưa từng tới. Ngược chiều nhau. Đụng nhau. Ngẩng lên hỏi nhau: “Xin chào, nước hôm nay thế nào ?”

Bạn có đang lãng mạn không?
Bạn có lãng mạn không?

Lãng mạn có thể là người ta tặng nhau 1 bài hát mỗi ngày mà biết tỏng “là cái tên của bài hát” chứ không phải “bài hát” là cái họ muốn gửi tới bạn. Hoặc là lúc quyết định cùng nhau chạy thi với cơn mưa rào vào một buổi chiều tháng 6. Sẵn chiếc ô trong tay. Nhưng không mở.Lãng mạn là thi thoảng 2 đứa đi du lịch xa với nhau để test tình cảm cho nhau. Hoặc hơn hẳn là tới những nơi nghèo thật nghèo để cái việc test còn hiệu quả hơn nữa. Lãng mạn có thể chưa thấy trong chuyến đi.

Bạn có đang lãng mạn không?
Bạn có lãng mạn không?

Mà nằm ở những câu chuyện kể lại.Chụp ảnh cho nhau cũng là một cách thể hiện lãng mạn, đơn giản vì bạn ý thức khoảnh khắc ấy. Chỉ xảy ra một lần. Duy nhất với một người. Lãng mạn cũng có thể là khi hai người ngồi cạnh nhau cùng dùng điện thoại.

Bạn có đang lãng mạn không?
Bạn có lãng mạn không?

Nhưng là dùng điện thoại của nhau.Lãng mạn là khi ta vô tình khiến nhau cười mỉm rồi bật cười thành tiếng.Có thể là lúc người ấy dừng lại việc riêng để nghe bạn kể về ngày hôm đó của bạn thế nào. Rồi cười thật lớn vào cái joke dở tệ của bạn. Nó cũng có thể là khi hai đứa tập một điệu nhảy mới ở nhà bếp lúc đợi thức ăn chín.

Bạn có đang lãng mạn không?
Bạn có lãng mạn không?

Lãng mạn là khi bạn hỏi người ấy muốn mua xe hơi 4 chỗ hay 7 chỗ và người ấy đáp: “Volvo. 7 chỗ. Mua cho sau này. Chở thật nhiều thành viên. Nên phải an toàn nhất.”Trên cả lãng mạn cũng có thể là lúc nhận ra người mình thích khi đi chơi họ có gội đầu !Lãng mạn thực sự ở cử chỉ. Là cho đi cái gì. Không phải ở “mua gì, tặng gì”.

Bạn có lãng mạn không?
Bạn có lãng mạn không?

Lãng mạn đến từ những điều bình dị nhất. Và lãng mạn chỉ tồn tại nếu bạn đủ trân trọng tình cảm từ người ấy. Còn bạn, bạn lãng mạn như thế nào ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *