Bán hàng shopee với 0 đồng được không?

Ảnh đại diện Lê Ngọc Tiến
Bán hàng shopee với 0 đồng được không?

Khởi nghiệp với shopee khi không có vốn

Bạn đang muốn bán hàng shopee nhưng lại ko có vốn, không có mặt hàng, không có kinh nghiệm?
Đừng lo đã có shopee sàn thương mại điện tử lớn nhất VIỆT NAM sẽ giúp bạn khởi nghiệp thành công và không cần vốn.
Đối với mỗi người khi khởi nghiệp bài toán vốn để kinh doanh là rào cản lớn nhất để chúng ta bắt tay và khởi nghiệp. Vậy vốn lấy ở đâu và làm thế nào để không có vốn vẫn khởi nghiệp thành công ?
Cách khởi nghiệp ở đây là xin làm cộng tác viên (CTV) hoặc liên hệ các xưởng lớn mình làm DROP.

Khởi nghiệp hình thức công tác viên:

Cách tìm nguồn hàng, tìm xưởng rẻ nhất tại shopee:
Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm mình yêu thích, định kinh doanh, nhu cầu thị trường cao .
Bước 2: Lọc theo khu vực mình đang sinh sống ví dụ bạn ở Hà Nội bạn chọn nơi bán là Hà Nội, tiếp theo mình chọn đơn vị vận chuyển là shopee express hoặc nowship ( bởi vì khi có đơn bạn có thể lên trực tiếp đặt hàng về nhà mình trong ngày) shopee cho chuẩn bị hàng trong vòng 1,5 ngày nên nếu có đơn bạn lọc trực tiếp sản phẩm đó ra mua về trong ngày để gửi đi cho khách .

Bán hàng shopee
Bán hàng shopee


Bước 3: Chọn mục bán chạy nhất để mình chọn những sản phẩm đã đào tạo thị trường, có nhu cầu cao mình gia nhập bán sẽ có kết quả nhanh hơn.
Bước 4: Mình có thể vào từng shop mình lọc, tìm kiếm để lấy số điện thoại, hoặc chat trực tiếp với shop đó xin địa chỉ ,xin làm cộng tác viên. Nếu không có số điện thoại mình có thể đặt thử 1 đơn về test mẫu, chất liệu và sẽ có số điện thoại của chủ shop trên đơn hàng .
Bước 5: Sau khi có sản phẩm mình lập shop chuẩn SEO, làm lại hình ảnh giá cả đăng bán có thể để bằng các shop đang bán , mục tiêu ban đầu là có đơn để tương tác shop, sau đó muốn bán có lãi thì mình về làm lại hình ảnh, video và nâng giá sản phẩm đó lên, có thể tạo combo tặng kèm sản phẩm khác rồi nâng giá trị sản phẩm lên.
Bước 6: Khi có đơn hàng mình có thể mua trực tiếp tại các shop trên shopee về trả khách, còn các bạn tỉnh lẻ có thể thông qua cách trên tìm tới trực tiếp các xưởng, kho để đàm phán xin làm cộng tác viên, khi nào có đơn hàng mình qua đó lấy gói đi cho khách hàng .

Bán hàng shopee
Bán hàng shopee

Lựa chọn hình thức DROP:

Dropship là hình thức tuyển cộng tác viên người bán toàn quốc cùng đăng bán một mặt hàng nào đó thị trường có nhu cầu nhưng địa chỉ kho hàng thì để về cùng 1 địa chỉ của người chủ DROP.

Bán hàng shopee
Hình thức bán hàng shopee


Cách thức làm :
Bước 1: Vào các hội nhóm nhận làm drop, hoặc cũng bằng hình thức tìm kiếm các kho, các xưởng lớn phía trên để mình liên hệ các shop bán tốt có tuyển làm hình thức drop không ?
Bước 2: Nhận báo giá sỉ các mặt hàng của chủ shop drop để mình căn cứ để giá bán sau khi trừ chi phí đóng gói, phí sàn…
Bước 3 : cài đặt địa chỉ kho hàng tại nơi nhận Drop, còn ví shopee mình cài đặt tài khoản ngân hàng của mình .
Bước 4 : Đăng bài bán hàng chuẩn seo, chạy quảng cáo … để ra đơn
Bước 5: Khi có đơn hàng mình sẽ chuyển khoản cho chủ Drop theo giá sỉ, chủ drop sẽ đóng gói sp cho mình, mình sẽ nhận khoản tiền chênh về ví shopee.


Chú ý: Các bạn tính toán kỹ chi phí quảng cáo , chi phí đóng gói để giá làm sao có lợi nhuận nhé .
Hai hình thức kia thường mình sẽ bị động, đôi khi sản phẩm mình có đơn lại hết hàng, nếu bạn chăm chỉ thường 1 tháng cũng có thể bỏ túi từ 3-5tr lúc mới khởi nghiệp . Làm tầm vài tháng hoặc 1 năm mình bắt đầu nắm rõ quy trình vận hành sàn và có nick shopee tương tác tốt bạn hoàn toàn có thể đi vay vốn nhập số lượng lớn về tại nhà mình để bán. Khi đó mình sẽ có biên độ lợi nhuận cao hơn và chủ động về sản phẩm không lo bị đứt hàng.
Bạn có thể lựa chọn 2 hình thức khởi nghiệp với số vốn nhỏ thậm chí 0 đồng từ sàn TMĐT SHOPEE Nhé .
Thời điểm khởi nghiệp shopee tốt nhất là 3 năm trước, còn thời điểm tốt thứ 2 là ngay lúc này .

0 bình luận cho “Bán hàng shopee với 0 đồng được không?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Search