Bộ ảnh cưới phong cách thập niên 80, bộ ảnh cũ rất đẹp

TRẦM TRỒ TRƯỚC BỘ ẢNH CƯỚI PHONG CÁCH THẬP NIÊN 80, CÔ DÂU CHÚ RỂ ĐỀU SỞ HỮU NHAN SẮC CỰC PHẨM
Những bộ trang phục này đều mang phong cách của những năm cuối thế kỷ 20. Tạo hình của cô dâu chú rể khá bình dị và đơn giản nhưng khi kết hợp với cách họ thể hiện tình cảm thì đủ để “đốn tim” cộng đồng mạng.

Bộ ảnh cưới phong cách thập niên 80
Bộ ảnh cưới phong cách thập niên 80

Nhiều người tỏ ra thích thú trước ý tưởng độc đáo của nhân vật chính và concept chụp ảnh xưa cũ này. Đồng thời đánh giá cao sự đầu tư của họ vì đã kỳ công đi tìm trang phục cưới đúng chuẩn phong cách thập niên 80, cũng như các địa điểm phù hợp với concept chụp.

Bối cảnh thực hiện bộ ảnh độc đáo này là những địa điểm vô cùng gần gũi như tại quán ăn, dưới gầm cầu, khu nhà cũ hay tiệm bán trái cây… trên phố phường Sài Gòn.

Tất cả được tái hiện qua màu film cực hút mắt, giúp nhiều bạn trẻ hình dung rõ hơn về phụ huynh mình năm xưa, khi những cuộc hẹn hò vô cùng giản dị, chẳng có ô tô đắt tiền hay những nơi “sang chảnh”.

Bộ ảnh cưới phong cách thập niên 80


Theo chia sẻ, chủ nhân Fanpage cũng chính là người ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào của đôi trẻ này. Khi khoe tác phẩm do mình thực hiện, người chụp đã để lại dòng trạng thái khá mùi mẫn, bày tỏ quan điểm cá nhân về tình yêu cũng như cách mình theo đuổi nghề.

“Vật đổi sao dời, mình vẫn tin vào tình yêu, vẫn khát khao yêu, được yêu và nhìn ngắm thế gian ngập tràn tình yêu. Với mình, ảnh cưới của mỗi người là câu chuyện tình yêu được kể lại bằng một thứ ngôn ngữ phi âm thanh kì diệu. Độc đáo, riêng biệt, không trùng lặp với bất kỳ ai. Không nhất thiết phải chăm chút từng cọng tóc, hàng mi hay cố gắng bắt được mọi dáng pose mùi mẫn, bởi tình cảm phải được tạo nên từ những phút giây tự nhiên thành thật nhất của hai người”, một phần bài viết trên Fanpage.

Bộ ảnh cưới phong cách thập niên 80
Bộ ảnh cưới phong cách thập niên 80

Chùm ảnh trên sau khi được chia sẻ đã lập tức thu hút sự quan tâm của không ít dân mạng. Nhiều netizen tỏ ra thích thú trước ý tưởng độc đáo của nhân vật chính và tiệm ảnh; đồng thời đánh giá cao sự đầu tư của họ vì đã kì công đi tìm trang phục cưới đúng chuẩn thời “ông bà anh”.
Theo Việt Hương (T/h) – Ảnh: Fanpage C.H.A.K (Đời sống & Pháp luật)

516family.com đội ngũ chụp ảnh chuyên nghiệp

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chụp ảnh tiệc cưới, thợ chuyên nghiệp và nằm lòng lễ ở các miền nên chắc chắn sẽ giúp ích được cho các bạn rất nhiều từ phong cách, dàn dựng cũng như dẫn lễ có thể hỗ trợ các bác chủ hôn để lễ cưới diễn ra trọn vẹn nhất vui vẻ nhất.

Bộ ảnh cưới phong cách thập niên 80
Bộ ảnh cưới phong cách thập niên 80
Bộ ảnh cưới phong cách thập niên 80
Bộ ảnh cưới phong cách thập niên 80
Bộ ảnh cưới phong cách thập niên 80
Bộ ảnh cưới phong cách thập niên 80

Bảng Giá Dịch Vụ Chụp Ảnh Tiệc Cưới (Nội Thành)

1 buổi tiệc trưa hoặc chiều 516family.com nhận bạn 1.500.000tr đối với tiệc từ 10-30 bàn và 2.200.000đ đối với tiệc có từ 35 bàn đến dưới 100 bàn.

  • Lễ nhà thờ + 500.000đ (chỉ book chụp lễ nhà thờ = 800.000đ)
  • Lễ gia tiên + 500.000đ (chỉ book chụp lễ sáng = 800.000đ)

Sáng lễ trưa tiệc = 2.000.000đ
Sáng lễ chiều tiệc = 2.200.000đ

Sáng lễ + lễ nhà thờ + tiệc trưa 2.500.000đ
Sáng lễ + lễ nhà thờ + tiệc chiều 2.600.000đ

P/s: đi chụp ở tỉnh phụ phí từ 200-500k tùy địa điểm

Hoặc có thể liên hệ với516family.comđể được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất.
Chân thành cảm ơn

Tham gia hội chụp ảnh sản phẩm của chúng tôi tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *