Chia sẻ 14 cách kiếm thêm thu nhập tại nhà trong mùa dịch, kiếm tiền online bền vững nhất 2021

14 cách kiếm thêm thu nhập tại nhà. Chào các bạn, đi làm giờ hành chính công việc chuyên môn nhưng mức lương thì không quá cao nên nhiều người sẽ mong muốn một công việc khác làm thêm đặc biệt, đó có thể là công việc ăn lai nhằm tiết kiệm thời gian và linh hoạt giờ giấc hoặc cũng có thể làm tại công ty hay công việc làm tại nhà nhẹ nhàng để sáng ngày hôm sau vẫn đảm bảo chất lượng của công việc chính trị xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu và mức sống càng tăng cao hơn mức lương vài ba triệu mỗi tháng từ công việc hành chính, họ có thể đủ đáp ứng các khoản chi tiêu cần thiết cho cuộc sống hằng ngày.

Chính vì vậy, nhìn chung đều muốn có nguồn thu nhập dư dả hơn. Mỗi tháng, bất cứ ai ai cũng sẽ nghĩ tới làm thêm ít nhất một nghề tay trái. Tuy nhiên, vì là làm thêm ngoài giờ em, việc chọn công việc phù hợp nhất, rất quan trọng và cần cân nhắc kỹ.

Nếu không bạn có thể rơi vào tình trạng quá tải bất cứ lúc nào đấy. Bạn còn đang nhen nhóm ý định khởi nghiệp nhưng lại không vướng bận công việc cố định hay không, những việc phụ nào sẽ phù hợp với bạn để vừa khỏe chứ? mình nghĩ chính quỹ tài chính cá nhân mỗi tháng chúng đã cùng nhau tìm hiểu trong bài này ngày hôm nay các bạn nhé.

Kinh doanh online luôn hấp dẫn

Kinh doanh online hiện nay bán hàng online sẽ giúp bạn giảm thiểu rất nhiều chi phí, từ việc thuê cửa hàng cho đến nhân viên bán hàng. Bạn chỉ cần dần dần xây dựng một mạng lưới khách hàng, người tiếp cận với trang web của bạn lựa chọn những sản phẩm muốn kinh doanh và quảng cáo qua mạng.

cách kiếm thêm thu nhập tại nhà


Bây giờ không còn nhiều người thích đi ra ngoài và chọn đồ nữa. Tất cả đồ ăn họ cũng thích đặt hàng trên mạng, cố gắng xây dựng thương hiệu trong lòng khách hàng để tiếng lành đồn xa, bạn sẽ thu hút nhiều khách. Hơn nữa, không cần phải rẻ mạt nên bán theo tiền nào của nấy.

Sẽ có người nhìn thấy chất lượng sản phẩm của bạn. Đừng nên bàn những loại rẻ tiền, chất lượng kém. Cứ như vậy sẽ thất bại trong chiến lược kinh doanh này.

Dạy học, cụ thể hơn là dạy ngoại ngữ

Hai, dạy ngoại ngữ Nếu bạn đủ sức nói ngôn ngữ thứ hai một cách trôi chảy và có khả năng dạy cho mọi người xung quanh thì hãy tận dụng điều đó. Với xu thế toàn cầu hóa hiện nay, yêu cầu học thêm ngoại ngữ như Anh, Hàn, Trung, Nhật, Đức, Pháp là rất lớn. Chính vì thế, chỉ cần bạn có khả năng ngoại ngữ tốt, bạn có thể kiếm ra rất nhiều tiền chỉ bằng việc việc đi dạy, học cặp với dạy các môn văn hóa, dạy ngoại ngữ thường kiếm được thu nhập cao gấp hai, thậm chí gấp ba lần sẽ ân lai hay ót lai là do bạn lựa chọn.

cách kiếm thêm thu nhập tại nhà


Tùy theo công việc và thời gian rảnh của bản thân, bạn có thể khởi đầu với sự hỗ trợ của máy tính, Internet vào webcam có mi, cờ rô tùy thuộc vào nhu cầu của người bạn dạy kèm Bên cạnh đó, nếu bạn làm cho một trung tâm nào đó thì bạn sẽ có thể phải cam kết sẽ tối thiểu 20 giờ một tuần, nhưng bù lại lượng học sinh của bạn sẽ đều đặn hơn.

Gia sư hoặc làm thêm, huấn luyện viên Yoga

Muốn luyện viên nếu bạn có chuyên môn sư phạm hoặc tự tin vào một bảng nào đó như Sư phạm Âm nhạc, ngoại ngữ, thể thao. Bạn hãy tận dụng để tạo ra thu nhập vào thời gian sau. Giờ làm hoặc cuối tuần với sự gia sư là công việc làm thêm quen thuộc của dân văn phòng.


Nếu bạn có ý thích thông qua các trung tâm gia sư. Khi các mối quan hệ có sẵn, bạn có thể dễ dàng tìm được công việc gia sư phù hợp với chuyên môn và khả năng của bản thân. Khá nhiều bạn làm việc công sở sau giờ làm vẫn đi dạy thêm Toán, Lý, Hóa, Anh văn.

cách kiếm thêm thu nhập tại nhà
SAMSUNG CAMERA PICTURES

Yêu bạn có chuyên môn về chim hoặc yêu thì có thể trở thành các huấn luyện viên tại các trung tâm yoga. Thu nhập tất nhiên là khá hấp dẫn. Những công việc này thường làm vào buổi tối hoặc ngày cuối tuần và đòi hỏi bạn phải có trình độ chuyên môn để có thể đứng lớp.

Sọan thảo văn bản

Soạn thảo văn bản Kỹ năng quan trọng nhất để trở thành một người tốc ký chính là khả năng gọi nhanh. Mặc dù có thêm một chút trải nghiệm chuyên môn về từng lĩnh vực sẽ giúp bạn tìm được các khách hàng lớn hơn nhưng điều này cũng không quá thật sự cần thiết với công việc này.

cách kiếm thêm thu nhập tại nhà

Tất cả những gì bạn cần làm là nghe các tập tin âm thanh và gõ lại những gì bạn nghe thấy với cấp độ tốt nhất của bạn nghe thì có vẻ hơi tẻ nhạt và nhàm chán, nhưng nó là một công việc có thu nhập tương đối tốt nếu bạn đang mong muốn kiếm thêm một khoản thu nhập nữa hằng tháng.

Viết Ebook trực tuyến, viết content website, báo chí

Nếu chưa biết kinh doanh gì để kiếm thêm thu nhập ngoài giờ thì bạn có thể viết thêm EVO Plus công nghệ và in tơ nét phát triển. Mọi người đang bắt đầu thích nghi dần với việc đọc sách điện tử trên các thiết bị thông minh thay vì sách truyền thống.

Chỉ cần lưu lại trên điện thoại, laptop hay máy tính bảng nhỏ con, mọi người có thể đọc sách ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào mà không cần mang theo một cuốn sách dày của Bình Minh. Nếu bạn có khả năng sáng tạo không giới hạn hay am hiểu sâu sắc về một lĩnh vực nào đó thì bạn có thể bắt đầu viết chúng thành một cuốn ebook và xuất bản online.

chữ photoshop đẹp
chữ photoshop đẹp

Nếu một người nào đó muốn tài liệu hay đọc ebook của bạn, họ sẽ cần trả một khoản phí cho bạn. Đó là cách tốt nhất khi mà nhiều tác phẩm hiện nay đang bị từ chối bởi các nhà xuất bản, vì một lý do nào đó khiến họ gặp khó khăn khi muốn công bố ra xã hội.


Viết một cuốn sách điện tử và xuất bản trực tuyến không chỉ để kiếm tiền mà nó còn cho bạn một cảm nhận khá mới mẻ về ngành công nghiệp này đấy. Đã có rất nhiều người trên thế giới tạo dựng cho mình một tài sản sách điện tử khổng lồ và bạn cũng có thể làm như vậy.

Bán đồ ăn, đồ uống vào buổi tối

Sáu, bán đồ ăn vỉa hè vào buổi tối ngoài thời gian làm cố định ở công ty, khi về đến nhà bạn có thể mở các quán ăn nhỏ trước nhà mình. Nếu bạn có mặt tiền thì càng thuận lợi, còn không thì làm. Ở các vỉa hè buôn bán đồ ăn, thức uống có lẽ sẽ dễ dàng hơn các mặt hàng khác

cách kiếm thêm thu nhập tại nhà


Các quán nước, vỉa hè buổi tối khá đông khách. Sau đó, bạn có thể kinh doanh sau giờ làm bằng một quán trà đá, trà chanh hoặc bất kỳ độ ăn uống. Vỉa hè nào đó như các loại chè mùa đông có thể bán khoai nướng, ngô nướng, mía nướng, đồ xiên nướng mùa hè, bán tào phớ, hoa quả, dầm sinh tố, nước ép vân vân.

Bạn có thể thuê một vị trí vỉa hè đẹp, thuận lợi, giao thông qua lại gần ký túc xá sinh viên nhiều trường đại học để kinh doanh các đồ ăn uống sẽ rất đắt khách. Làm IU, túp bơ, chơ vơ những năm gần đây đã trở thành một ngành kiếm tiền mà nhiều bạn trẻ theo đuổi.

Làm youtuber hoặc streammer

Nếu bạn có khả năng lên ý tưởng và triển khai, nội dung thi sẽ tạo ra nhiều vi đi ô hấp dẫn người xem. Bạn có thể chọn làm về review đồ ăn, mỹ phẩm, nước uống, quần áo, miễn là bạn thích có nhiều thông tin và am hiểu về những thước đó.

Ngoài ra có thể là vi lóc nói về đời sống, kinh nghiệm hay dạy học trên You Tube thời gian đầu chắc chắn sẽ khó khăn vì lượng người quan tâm còn ít nên chưa thể kiếm được tiền. Nhưng nếu có nhiều người theo dõi xem và like cho bạn, bạn có thể chạy quảng cáo để kiếm tiền.

Đây cũng có thể coi là một nguồn thu nhập khả quan dành cho bạn đấy. Và còn rất nhiều ý tưởng kinh doanh mà bạn có thể áp dụng đấy. Rất đơn giản thôi, hãy trang bị cho bản thân một chiếc u ét bê nhỏ gọn như vậy là bạn đã sở hữu được hơn tám mươi cuốn sách hay nhất mọi thời đại về kinh doanh làm giàu do Newyork Times lựa chọn, rồi hàng loạt các hình thức kinh doanh thành công đang ẩn chứa

cách kiếm thêm thu nhập tại nhà

Những công việc tay trái sẽ giúp họ tận dụng quãng thời gian rảnh và năng lực của mình để kiếm thêm thu nhập chi tiêu cá nhân và gia đình. Xã hội phát triển kéo theo rất nhiều ngành nghề mới ra đời nên bạn sẽ không cần phải quá lo lắng khi tìm kiếm thêm một công việc nữa.

Việc làm ngoài giờ đầu tiên đã được bí quyết thành công, bật mí với các bạn rồi. Tuy nhiên, tất cả đâu có. Vậy thì còn những ngành nghề có tiềm năng nào bạn có thể lấn sân sang để kiếm thêm thu nhập? Làm nhiều công việc cùng lúc có thể khiến bạn nhanh chóng, giàu có hay không?
Các bạn hãy cùng bí quyết thành công theo dõi tiếp ngay sau đây nhé.

Đầu tư chứng khoán

Đầu tư chứng khoán Có một thống kê như thế này 90 % dân văn phòng là nhà đầu tư, nghĩa là cứ 10 người lớn, nhà văn phòng thì chín người muốn đầu tư đầu tư gì còn lại nhất

Chuyện dân công sở chơi chứng khoán đã phát triển từ rất lâu và đầu tư chứng khoán cũng là một trong những cách đầu tư hiệu quả nhất giúp bạn tích lũy vốn gia tăng thu nhập thụ động tốt nhất. Đầu tư chứng khoán được hiểu là bạn bỏ tiền ra mua cổ phiếu để sở hữu một cổ phần, qua đó có quyền sở hữu một phần của doanh nghiệp, một cổ phần đại diện cho quyền sở hữu hợp pháp của một doanh nghiệp và họ sẽ phát hành cổ phiếu để phục vụ cho kế hoạch tăng trưởng và bạn sẽ kiếm được tiền khi doanh nghiệp làm ăn có lãi, giá cổ phiếu sẽ tăng trưởng theo giá cổ phiếu tôi có thể lên xuống

cách kiếm thêm thu nhập tại nhà

Ngoài ra, sở hữu cổ phần bạn còn có quyền nhận được cổ tức mà doanh nghiệp chi trả trích một phần từ khoản lợi nhuận của doanh nghiệp đó. Ví dụ, bạn bỏ ra 10000000 để mua cổ phiếu, mỗi cổ phiếu giá 10000000 đồng, nghĩa là bạn sở hữu 1000 cổ phiếu của doanh nghiệp.

Đầu tư chứng khoán là kênh đầu tư linh hoạt vì bạn không cần có nhiều vốn, có thể đầu tư cộng với chứng khoán có tính thanh khoản cao, có thể chuyển thành tiền mặt bất cứ khi nào cần. Thứ hai, đầu tư chứng khoán có lợi nhuận cao nếu bạn mua cổ phiếu của các công ty tiềm năng tăng trưởng cao.

Tuy vậy, bài toán đầu tư chứng khoán lại không hề đơn giản chút nào. Yêu cầu bạn phải có kiến thức, biết phân tích chứng khoán, sự nhạy bén, am hiểu thị trường và rất dễ nghiện, gây lơ là công việc chính. Bạn có thể học hỏi bạn bè, người quen hoặc nhiều đến tư vấn để có thêm khoản sinh sôi chín.

Mở cửa hàng góp vốn kinh doanh.

Nếu bạn có máu kinh doanh, có thể sắp xếp được thời gian, có đối tác làm ăn và có số vốn đầu tư lớn lại có thể lựa chọn cách kiếm tên này bằng cách hợp tác cùng phát triển làm ăn với đối tác là bạn bè, đồng nghiệp, họ hàng thông qua góp vốn, công sức xây dựng, phát triển các cửa hàng như hàng ăn, quán cà phê, shop, quần áo Vân Vân.

cách kiếm thêm thu nhập tại nhà

Đặc biệt, hiện nay mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu rất phát triển với mô hình cà phê trà sữa mất đô n ca ép xê vân vân. Bạn có thể tìm hiểu việc kinh doanh chính quyền chỉ dành cho các bạn có vốn và đam mê kinh doanh và bạn sẽ nhận được hỗ trợ từ nguồn sản phẩm trợ giúp kỹ thuật và chiến lược tiếp thị từ chủ thương hiệu.
Dựa trên đó, bạn có thể nhờ người nhà thuê, người quản lý phục vụ và kiểm soát hằng ngày sau giờ làm, không nhất thiết phải nghỉ làm để trông coi cửa hàng.

Dịch thuật

Dịch thuật An lai Nếu bạn giỏi ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật và có khả năng hành văn tốt, bạn có thể lựa chọn dịch thuật bằng cách làm cộng tác cho các trang báo mạng hoặc các trung tâm dịch thuật luôn cần người dịch.

Bạn có thể lựa chọn tùy vào khả năng dịch văn bản có thể dịch từ văn bản nước ngoài sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Có việc dịch thuật khá linh động, không phụ thuộc vào việc bạn làm ở đâu. Có thể nhận dự án, tài liệu qua email và chỉ cần làm theo deadline nên khá phù hợp với dân.

Công sở có thời gian rảnh rỗi, muốn kiếm thêm thu nhập đặc biệt, bạn có thể có thu nhập ổn định nếu bên yêu cầu họ trả lương cố định. Với những ngôn ngữ không phổ biến như tiếng Tây Ban Nha, Á Rập thì thu nhập còn cao hơn nhiều.
Yêu cầu Để làm tốt công việc biên dịch này, bạn phải tốt nghiệp đại học chuyên ngành ngoại ngữ là lợi thế có kinh nghiệm dịch thuật, văn bằng, chứng chỉ ngoại ngữ

Cộng tác viên viết bài, làm content sản phẩm

Nếu bạn có khả năng viết lách tốt, có kiến thức về xã hội hoặc kiến thức về một lĩnh vực nào đó, bạn có thể cộng tác viết bài con tên Copy Writer cho các trang báo điện tử, trang web quảng cáo với nội dung cho Facebook.


Viết bài sau viết. Nhận xét về sản phẩm Vân Vân Nhu cầu cho nghề viết bài này thì vô cùng nhiều. Viết bài cho báo điện tử. kênh 14, Vendor, baomoi . Bạn có thể tìm công việc này ở các trang web tuyển dụng và các trang web chuyên về marketing online, viết bài đánh giá review sản phẩm viết bài chia sẻ trải nghiệm và cảm nhận về sản phẩm hay dịch vụ của công ty để cung cấp thông tin về lợi ích của sản phẩm.


Khi đặt mình vào vị trí của người mua viết bài PR, viết bài cho website thì các bạn nữ có thể viết bài chuyên mục tư vấn giải trí, làm đẹp, thời trang, sức khỏe. Còn các bạn nam có thể viết mảng công nghệ ô tô thể thao.
Thông thường, mức thu nhập phụ thuộc vào bên tuyển dụng. Họ yêu cầu có thể trả nhuận bút theo từng bài hoặc tiêu tháng dựa trên số lượng bài viết, độ dài bài viết, chủ đề, bài viết. Để làm tốt công việc này, yêu cầu bạn phải có khả năng và yêu thích công việc viết lách.

cách kiếm thêm thu nhập tại nhà


Bên cạnh đó, hãy đầu tư thời gian học hỏi, rèn luyện, trau dồi kiến thức và vốn ngôn từ. Điều cần thiết nữa chính là luôn mở rộng tư duy sáng tạo, đảm bảo tính đa dạng, tránh trùng lặp bài viết. Hơn nữa, nếu muốn ra bài viết tốt, bạn cần am hiểu sản phẩm, thị trường và đối thủ cạnh tranh.


Cập nhật xu hướng thị trường, Kỹ năng ngoại ngữ tốt cũng là điểm ưu tiên khi bạn bắt đầu làm công việc này và tất nhiên, việc có máy tính và các thiết bị công nghệ để viết bài là cần thiết nhất. Bạn cũng có thể trang bị thêm kiến thức về ma két tinh on lai và công nghệ thông tin, hiểu rõ về SEO để phục vụ tốt hơn cho công việc này.

Chỉnh sửa hinh ảnh, làm vendor cho các công ty

Nếu bạn làm 1 mình hoặc có 1 nhóm những người bạn chơi chung họ giỏi 1 lĩnh vực nào đó, hãy tập trung họ lại và liên hệ với các công ty để nhận một khối lượng công việc vừa phải và các bạn cùng nhau làm công việc đó cho họ.

cách kiếm thêm thu nhập tại nhà

Trở thành trợ lý ảo – cách kiếm thêm thu nhập tại nhà

Đây là một công việc còn khá lạ lẫm với nhiều người. Kiểu công việc này phù hợp với những người có tính cách chu đáo, cầu toàn, biết tổ chức và đa nhiệm. Công việc này tuy không dễ nhưng có thể mang lại thu nhập khá tốt đấy các bạn ạ.


Là một trợ lý ảo, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về công việc hành chính, bao gồm lên lịch các cuộc họp, trả lời email, nhập dữ liệu và thực hiện một số hoạt động truyền thông xã hội cùng một số nhiệm vụ khác hả?

Trồng rau tại nhà rau sạch là thứ mà người dân tất cả mọi nơi đang săn lùng.


Chúng ta không tiếc những khoản chi phí đắt đỏ để được ăn những cây rau sạch không thuốc độc hại. Vì vậy, chỉ cần bạn bỏ thêm chút thời gian ngoài giờ làm việc chính của mình để chăm sóc một mảnh vườn rau sạch hoặc những loại rau quả nhỏ thì lượng tiền bạn thu về cũng không phải nhỏ đâu nhé.


Để thực hiện ý tưởng này, bạn cần có sự quảng bá sản phẩm của bản thân qua nhiều kênh thông tin không chỉ là hàng xóm mà còn trên mạng nữa. Như vậy, bạn có thể tạo dựng lòng tin từ mọi người có thêm vốn và mở rộng mô hình kinh doanh này hiện nay, vì tiền lương đi làm trong ngày gần như không đủ cho việc chi tiêu.
Đại đa số người dân phải thực hiện những ý tưởng kinh doanh trên chắc chắn không còn là xa vời nữa rồi. Hãy lên kế hoạch chúng ngay từ hôm nay và hãy cùng bí quyết thành công.

Ngoài ra 516family.com còn cung cấp trọn gói các dịch vụ

Tổng kết

Với 14 cách kiếm tiền này, hy vọng các bạn đã tìm cho mình một công việc phù hợp với khả năng của bạn, chúc bạn thành công, nếu có câu hỏi hoặc thắc mắc, xin vui lòng để lại comment bên dưới bài viết bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *