Chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm thủ đức retouch hình ảnh

Sau khi thiết lậpstudio ảnhvà chụp ảnh chất lượng cao bằngcài đặt máy ảnh thủ công, bạn gần như đã sẵn sàng để bán sản phẩm của mình trực tuyến.

Chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm là một bước cuối cùng để có những bức ảnh sản phẩm tuyệt vời sẵn sàng tải lên cửa hàng trực tuyến của bạn. Có rất nhiều thứ liên quan đến việc chuẩn bị hình ảnh của bạn cho web. Trong bài đăng này, tôi sẽ chỉ cho bạn các phương pháp hay nhất để chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm, từng bước.

Ngược lại, nếu bạn cần chỉnh sửa một lượng lớn hình ảnh và cảm thấy mất thời gian, bạn cũng có thể cân nhắc liên hệ để được trợ giúp. Thuê ngoài một số chức năng có thể làm cho hoạt động kinh doanh của bạn hiệu quả hơn đáng kể. Hầu hết các nhiếp ảnh gia hoặc chủ doanh nghiệp không có thêm thời gian để chỉnh sửa và chuẩn bị sẵn hình ảnh của họ trên web. Chụp ảnh sản phẩm của bạn một mình có thể thực sự tốn thời gian, vì vậy đừng ngại tìm kiếm trợ giúp trong danh mục chỉnh sửa, với các công ty như Pixelz và bạn sẽ có được hình ảnh chất lượng cao sẵn sàng để bán trong một khung thời gian ngắn (24 giờ hoặc ít hơn).

Khuyến nghị phần mềm

Để bắt đầu, bạn sẽ cần một máy tính có Lightroom hoặc Photoshop (hoặc tương tự), cùng với những hình ảnh mà bạn đã chọn để tiếp tục. Thực hiện theo quy trình từng bước của tôi bằng cách sử dụng các video để giúp hướng dẫn bạn trong suốt quá trình. Lần đầu tiên có thể tẻ nhạt, nhưng bạn càng làm những điều này với hình ảnh của mình, bạn sẽ nhận được nhanh hơn.

Chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm
Chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm

Một mẹo hữu ích khác để bạn Chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm hiệu quả hơn, đó là học các phím tắt mặc định trong Photoshop / Lightroom. Có một loạt các phím bạn có thể sử dụng để làm cho quá trình của mình nhanh hơn. Bạn càng sử dụng chúng, chúng sẽ càng trở thành bản chất thứ hai, và bạn thậm chí sẽ không phải nghĩ về điều đó! Hiện tại, bạn có thể chỉ cần tập trung vào một vài công cụ mà tôi sử dụng trong quá trình này trước khi đi sâu vào phần còn lại.

Bước 1: Chỉnh sửa thô

1 Chỉnh sửa RAW

Sau khi bạn đã chọn hình ảnh của mình trong thư mục riêng của chúng, hãy mở tập hợp hình ảnh của bạn vào Photoshop RAW. Nếu bạn không chụp ở định dạng RAW, đừng lo lắng, chỉ cần chuyển sang bước 2!

Điều quan trọng cần biết là những gì bạn nhìn thấy trên máy ảnh của mình có thể khác với RAW của Máy ảnh, trong khi máy ảnh có cài đặt riêng, nó mặc định hiển thị thông qua các tính năng xem trên máy ảnh của bạn. Vì vậy, cần phải có một số tinh chỉnh trên hình ảnh của bạn. Trước tiên, hãy đảm bảo chọn tất cả các hình ảnh bạn muốn trông giống nhau, bằng cách nhấp vào “Chọn tất cả”. Điều này có nghĩa là bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện đối với hình ảnh bạn đang xem, cũng sẽ được áp dụng cho tất cả các hình ảnh khác. Ở đây tôi sẽ sử dụng một số công cụ cơ bản có thể giúp bạn chỉnh sửa tất cả hình ảnh của bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện, tất cả cùng một lúc!

 1. Đầu tiên, tôi chọn công cụ Eyeropper cân bằng trắng, để làm đều màu sắc và tông màu trong ảnh. Như bạn có thể thấy hình ảnh của tôi trông khá xanh, vì vậy bằng cách bật công cụ trên nền trắng và nhấp vào nó, nó sẽ tự động thay đổi nó thành hình ảnh Camera RAW trông đúng. Xem nó đã nóng lên rồi, không chỉ hình ảnh của tôi hiện ra mà cả những người còn lại nữa!
 2. Nhìn sản phẩm của tôi hiện tại, tôi nghĩ nó trông khá tối và xám xịt nên tôi sẽ sử dụng công cụ Exposure để làm sáng gót chân. Nếu bạn chuyển nó sang trái, nó sẽ tối hơn và nếu bạn chuyển nó sang phải, nó sẽ sáng hơn. Tôi đã chụp ảnh màu đen vì vậy nó cần một sự thúc đẩy.
 3. Tiếp theo, tôi nghĩ một số khu vực nhất định trong sản phẩm cần thêm một số ánh sáng lấp đầy, ánh sáng này chỉ làm sáng những khu vực tối nhất trong hình ảnh. Điều này sẽ giúp một số kết cấu sáng lên. Bạn càng di chuyển nó sang trái, nó sẽ càng làm sáng hoặc lấp đầy những vùng tối hơn.
 4. Sau đó, tôi chơi với một số công cụ đồng thời, để có được vẻ ngoài như tôi đã đạt được. Tôi làm sáng sản phẩm hơn một chút, bằng cách sử dụng công cụ Độ sáng, nhưng sau đó cảm thấy nó trông hơi phẳng. Sau đó, tôi đã thử với các công cụ Tương phản và cả Người da đen, những công cụ này thực sự chỉ ảnh hưởng đến màu đen và trắng trong hình ảnh và để lại màu xám. Điều này đã giúp kết cấu trở nên rõ ràng hơn!
https://516family.com/contact/

Sau khi thực hiện xong các chỉnh sửa RAW đơn giản, bạn có thể mở ảnh ngay từ RAW để bắt đầu làm việc với chúng, nhưng tôi muốn lưu chúng dưới dạng JPEG để luôn ngăn nắp trong quá trình của mình. Ngoài ra, nếu đây là bước duy nhất mà bạn nghĩ rằng mình có thể có thời gian để làm, thì việc lưu hình ảnh của bạn ở dạng JPEG có thể rất tuyệt, vì sau đó bạn có thể gửi chúng qua dịch vụ web để tiếp tục phần còn lại của quá trình.

Bước 2: Chỉnh sửa điểm

Mở ảnh JPEG của bạn vào Photoshop. Bắt đầu với hình ảnh sản phẩm ‘chính’ đầu tiên của tôi trong bộ sản phẩm (Đây là hình ảnh đầu tiên mà khách hàng của bạn sẽ nhìn thấy khi duyệt trang web của bạn).

Tôi đã đánh giày da lộn của mình trước khi chụp ảnh, nhưng do tính chất của vải, nó không may thu lại bụi và sợi tóc mà tôi không hề hay biết cho đến khi tôi mở ảnh trên máy tính để xem kỹ hơn. Ngoài ra còn có một số vết xước trên da do hao mòn. Đây là một vấn đề phổ biến với giày dép, vì vậy tôi sẽ xóa những khuyết tật này khỏi giày bằng Photoshop. Đầu tiên, tôi sao chép lớp của mình để xem quá trình trước và sau khi chỉnh sửa. Sau đó, tôi bắt đầu loại bỏ tất cả các hạt bụi và lông nhỏ bằng cách sử dụng công cụ vá.

Tôi cũng sử dụng công cụ đóng dấu nhân bản cho các bộ phận bị mòn trên giày. Điều này rất giống với Công cụ Patch.

Đi tới các lựa chọn bàn chải của bạn và chọn một loại có lông mềm hơn và bạn có thể điều chỉnh kích thước của bàn chải khi bạn di chuyển. Tôi muốn làm cho bàn chải này mờ đi một chút, bởi vì khi làm việc, tôi muốn có nhiều quyền kiểm soát đối với những thay đổi mà nó tạo ra. Phóng to các điểm nhỏ mà bạn muốn sửa và “Tùy chọn / Nhấp” vào khu vực bạn muốn các vết trầy xước của mình trông giống hơn.

Bước 3: Điều chỉnh màu sắc nhanh chóng

Mặc dù bạn đã thực hiện một số điều chỉnh trong RAW, nhưng tôi muốn thực hiện thêm một số điều chỉnh trong quá trình sản xuất hậu kỳ để làm cho sản phẩm của tôi trở nên nổi bật! Bắt đầu bằng cách tạo một lớp đường cong. Lúc đầu, lớp điều chỉnh này hơi khó để nắm bắt, nhưng khi bạn đã làm được, nó là một công cụ tuyệt vời để sử dụng để làm cho hình ảnh của bạn trông tuyệt vời.

Tôi muốn khử bão hòa màu da đen của mình nên tôi đã bật chế độ bão hòa sang bên trái. Tôi không muốn việc điều chỉnh của mình ảnh hưởng đến một phần sản phẩm của mình, vì nó cần giữ nguyên màu sắc, vì vậy tôi đã chọn hộp nhỏ màu trắng trong lớp của mình và “che” những vùng mà tôi không muốn bị ảnh hưởng. Về cơ bản, điều này nói với lớp điều chỉnh của bạn “không chạm vào”, điều này rất tốt vì đôi khi bạn có thể không muốn thay đổi một phần của hình ảnh hoặc sản phẩm. Sau đó, tôi sử dụng điều chỉnh lớp Độ sáng / Độ tương phản để tăng độ tương phản của tôi lên một chút nữa, ở màu đen và trắng, giúp da lộn của tôi thực sự nổi bật. Sau đó, tôi làm phẳng tất cả các lớp của mình thành lớp chỉnh sửa, vì vậy tôi có thể xem các điều chỉnh của mình trước và sau đó.

Bước 4: Tạo tệp và căn chỉnh

Hầu hết các trang web thương mại điện tử đều đặt ra các nguyên tắc về kích thước tệp giống nhau cho hình ảnh của họ, nhưng hãy đảm bảo điều này vì một số danh mục khác nhau trên mỗi trang web. Bạn có thể dễ dàng truy cập trang web bạn sẽ sử dụng và tìm thông tin này. Khi tạo tài liệu, hãy sử dụng kích thước tối đa có sẵn để sử dụng, vì hình ảnh của bạn sẽ trông lớn nhất và đẹp nhất khi khách hàng của bạn xem.

Sau khi bạn nhấp vào đồng ý và đã tạo tệp hình ảnh mới, hãy kéo đồng đều các hướng dẫn trên tệp của bạn từ trên xuống dưới và từ bên này sang bên kia. Đây sẽ là những hướng dẫn để bạn chứa sản phẩm của bạn bên trong, vì vậy hình ảnh của bạn sẽ được căn chỉnh xuyên suốt. Kéo hình ảnh sản phẩm đã được làm phẳng, chỉnh sửa của bạn vào tệp nền trắng mới của bạn. Bạn sẽ cần phải thay đổi kích thước sản phẩm của mình trong giới hạn mà bạn đã thực hiện với các hướng dẫn mới của mình. Đảm bảo căn chỉnh phần dưới cùng của sản phẩm, trong trường hợp của tôi là phần dưới cùng của phần gót này, để sản phẩm của bạn luôn nhất quán và có nền tảng trong suốt bộ ảnh.

Bước 5: Đổ bóng và lưu

Một bước cuối cùng trước khi chúng ta hoàn thành! Nếu bạn muốn làm cho sản phẩm của mình nổi bật hơn nữa, hãy thử thêm bóng! Điều này sẽ giúp tạo nền cho sản phẩm của bạn và tạo thêm chiều sâu cho hình ảnh.

Tôi đã chỉnh sửa lại trong một thời gian dài và mọi thứ đã trở thành bản chất thứ hai đối với tôi nên thật khó để cung cấp cho bạn khung thời gian chính xác mà bạn sẽ cần. Một khi bạn bắt đầu, hãy kiên nhẫn với bản thân, khi bạn bắt đầu làm nhiều hơn và nhiều hơn, bạn có thể ngày càng nhanh hơn.

Bảng Giá Chỉnh sửa hình ảnh tại 516family.com

Gói 1: Bao gồm tất cả các công đoạn bên dưới, nếu chỉ 1 vài công đoạn thì giá sẽ thay đổi giao động từ 10-20k/hình
Số lượng hình 20 hình, 1 hình = 40.000đ

Bao gồm các công đoạn sau:

 • Dịch vụ Clipping Path
  • Cắt bỏ hình ảnh
  • Đường dẫn cắt đơn giản
  • Đường dẫn cắt tiêu chuẩn
  • Đường cắt phức tạp
  • Đường cắt siêu phức tạp
 • Dịch vụ tạo mặt nạ hình ảnh
  • Mặt nạ hình ảnh
  • Mặt nạ lớp
  • Mặt nạ kênh Alpha
  • Mặt nạ mờ
  • Mặt nạ kênh
 • Xóa nền
  • Xóa nền
  • Dịch vụ khắc sâu
  • Xóa nền đơn giản
  • Xóa nền phức tạp
  • Xóa nền siêu phức tạp
 • Hiệu chỉnh màu sắc
  • Hiệu chỉnh màu sắc
  • Tăng cường màu sắc
  • Phối màu / Cân bằng
  • Làm sáng màu
  • Tạo màu
 • Cải tiến hình ảnh
  • Mô hình chạm lên
  • Trang sức, sửa lại sản phẩm
  • Chỉnh sửa ảnh đơn giản
  • Chỉnh sửa hình ảnh phức tạp
  • Chỉnh sửa ảnh siêu phức tạp
 • Thương mại điện tử
  • Dịch vụ chỉnh sửa ảnh sản phẩm
  • Dịch vụ chỉnh sửa hình ảnh thương mại điện tử
  • Dịch vụ che hình ảnh
  • Xóa nền sản phẩm
  • Dịch vụ chỉnh sửa ảnh giá rẻ

Gói 2: Bao gồm tất cả các công đoạn bên dưới, nếu chỉ 1 vài công đoạn thì giá sẽ thay đổi giao động từ 10-20k/hình
Số lượng hình 50 hình, 1 hình = 35.000đ

 • Dịch vụ Clipping Path
  • Cắt bỏ hình ảnh
  • Đường dẫn cắt đơn giản
  • Đường dẫn cắt tiêu chuẩn
  • Đường cắt phức tạp
  • Đường cắt siêu phức tạp
 • Dịch vụ tạo mặt nạ hình ảnh
  • Mặt nạ hình ảnh
  • Mặt nạ lớp
  • Mặt nạ kênh Alpha
  • Mặt nạ mờ
  • Mặt nạ kênh
 • Xóa nền
  • Xóa nền
  • Dịch vụ khắc sâu
  • Xóa nền đơn giản
  • Xóa nền phức tạp
  • Xóa nền siêu phức tạp
 • Hiệu chỉnh màu sắc
  • Hiệu chỉnh màu sắc
  • Tăng cường màu sắc
  • Phối màu / Cân bằng
  • Làm sáng màu
  • Tạo màu
 • Cải tiến hình ảnh
  • Mô hình chạm lên
  • Trang sức, sửa lại sản phẩm
  • Chỉnh sửa ảnh đơn giản
  • Chỉnh sửa hình ảnh phức tạp
  • Chỉnh sửa ảnh siêu phức tạp
 • Thương mại điện tử
  • Dịch vụ chỉnh sửa ảnh sản phẩm
  • Dịch vụ chỉnh sửa hình ảnh thương mại điện tử
  • Dịch vụ che hình ảnh
  • Xóa nền sản phẩm
  • Dịch vụ chỉnh sửa ảnh giá rẻ

Gói 3: Bao gồm tất cả các công đoạn bên dưới, nếu chỉ 1 vài công đoạn thì giá sẽ thay đổi giao động từ 10-20k/hình
Số lượng hình 100 hình, 1 hình = 35.000đ

 • Dịch vụ Clipping Path
  • Cắt bỏ hình ảnh
  • Đường dẫn cắt đơn giản
  • Đường dẫn cắt tiêu chuẩn
  • Đường cắt phức tạp
  • Đường cắt siêu phức tạp
 • Dịch vụ tạo mặt nạ hình ảnh
  • Mặt nạ hình ảnh
  • Mặt nạ lớp
  • Mặt nạ kênh Alpha
  • Mặt nạ mờ
  • Mặt nạ kênh
 • Xóa nền
  • Xóa nền
  • Dịch vụ khắc sâu
  • Xóa nền đơn giản
  • Xóa nền phức tạp
  • Xóa nền siêu phức tạp
 • Hiệu chỉnh màu sắc
  • Hiệu chỉnh màu sắc
  • Tăng cường màu sắc
  • Phối màu / Cân bằng
  • Làm sáng màu
  • Tạo màu
 • Cải tiến hình ảnh
  • Mô hình chạm lên
  • Trang sức, sửa lại sản phẩm
  • Chỉnh sửa ảnh đơn giản
  • Chỉnh sửa hình ảnh phức tạp
  • Chỉnh sửa ảnh siêu phức tạp
 • Thương mại điện tử
  • Dịch vụ chỉnh sửa ảnh sản phẩm
  • Dịch vụ chỉnh sửa hình ảnh thương mại điện tử
  • Dịch vụ che hình ảnh
  • Xóa nền sản phẩm
  • Dịch vụ chỉnh sửa ảnh giá rẻ

Gói 4:nếu chỉ 1 vài công đoạn thì giá sẽ thay đổi giao động từ 10-20k/hình
Số lượng hình >500-100k hoặc quý khách hàng có nhu cầu outsouce theo tháng, quý, năm vui lòng liên hệ zalo để được tư vấn và lấy bảng giá tốt nhất.

zalo: 0915 648 885
https://516family.com/
mail: 516family.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *