Chọn gì khi thất tình?coca, bia, hay rượu!

Chọn gì khi thất tình?coca, bia, hay rượu! Trong cuộc sống nếu không phải nói có những người quá may mắn chỉ một lần thôi là đã gặp được chân ái của đời mình thì hầu hết chúng ta cũng sẽ cho mình ít nhất là một đoạn tình cảm không thành, ở đây tôi muốn tính đến cả tình cảm đơn phương, cho dù tình cảm có như thế nào, đậm sâu ra sao, thì khi chia tay thì vẫn sẽ buồn thậm chí rất đau nếu tình cảm dành cho đối phương quá nhiều, còn đối với người yêu đơn phương nói thẳng luôn lúc nào cũng sẽ bị tổn thương do vậy yêu đơn phương với chia tay thì tôi cũng sẽ quy về một đó là thất tình.

Vậy uống gì trong lúc thất tình? Coca, bia hay rượu!Không biết mọi người đã hiểu ý nghĩa của những loại đồ uống này trong việc thất tình chưa nhỉ? Nếu chưa vậy để tôi nói về ý nghĩ của những loại nước này trong truyện thất tình theo tìm hiểu và suy nghĩ của tôi. Đầu tiên là Cocacola tôi sẽ lấy nó đại diện cho những loại nước uống không cồn và các lại đồ uống không làm chúng ta say. coca là một thương hiệu khá là nổi tiếng trên cả thế giới trong lĩnh vực nước ngọt, hầu như không có buổi tiệc nào không có mặt.

Vậy trong lúc một người đang thất tình mà bên cạnh họ là một chai coca thì nó mang ý nghĩa gì? Theo tôi nếu thất tình mà có một chai cooca ở bên thì sẽ có 2 trường hợp sảy ra. Một là trong chai coca có thuốc ngủ liều cao hoặc thuốc trừ sâu để uống cho đỡ đắng, trường hợp này tôi không nói đến làm gì vì chỉ có mấy thằng ngáo đời kiểu hiện thực hóa lời hứa: “không có em anh sống còn có ý nghĩa gì” tôi nghĩ là đối với mấy thằng này thì đáng tuyên dương tinh thần giữ lời hứa và cũng chỉ nên đến đó thôi.

Còn trường hợp 2 là những người phải thật sự quá lý trí, và thật sự tôi khâm phục các bạn những chàng trai, cô gái đó thất tình mà buổi tối cầm chai nước ngọt với một đống bim bim lặng lẽ ngồi xem phim hoặc phi xe lên cầu Long biên hay trèo qua lan can của cầu Nhật Tân và một số cầu khác để được hít không khí sông nước, ngắm nhìn trời mây, tận hưởng gió trời và ngồi đó lặng lẽ uống hết chai coca và ăn hết đống bim bim rồi sau đó đứng lên dọn dẹp rồi đi về thì thưa trong tôi các bạn là thiên thần.

Tôi thì chưa có cái trải nghiệm như vậy chắc bữa sau dịch phải thử cho biết. Ở đây là tôi chưa bàn đến chuyện là người đó liệu đang vui hay buồn nhá vì thất tình đương nhiên là sẽ buồn rồi! còn mà người đó đang vui thì tôi phải xem lại cái mối quan hệ tình cảm này.

Chọn gì khi thất tình
Chọn gì khi thất tình
Chọn gì khi thất tình
Chọn gì khi thất tình
Chọn gì khi thất tình
Chọn gì khi thất tình
Chọn gì khi thất tình

Tiếp theo là bia là một hình thức mang đến cho ta một sự giải toả một thứ khiến cho ta say vậy tại sao tôi không gộp cả bia lẫn rượu vào một, vì bia đối với tôi là dành cho những người vẫn còn chút vấn vương vấn muốn gữi cho mình một chút lý trí nhất định có thể nói bia sẽ giúp chúng ta giải tỏa một phần nào đó nhưng đối với chuyện thất tình thì tôi nghĩ là giúp thanh lọc tâm trí vì xét cho cùng thì uống bia đâu có uống được nhiều

uống 2 lon đã đã đầy bụng xong vài phút vài phút chạy ra nhà vệ vệ sinh tạt nước rồi lại tỉnh ngay, tôi nghĩ uống bia trong lúc thất tình thì đâu đó trong tâm trí họ vẫn còn muốn gữi lại hình ảnh mình ổn thất trong lúc này khi chẳng may gặp lại người đó.Tôi có một đoạn nhạc mà tôi nghĩ ai cũng sẽ có thể biết được tên của bài này“Rượu là một ly men thuốc độcRượu nào chẳng say, tình yêu nào không chua cay Vì một người dưng mà ta phải đau vậyChắc em chưa từng điên khi yêu thương một người

Chắc em chưa từng say khi quên đi một người”Trích trong bài “ em say rồi” của Thương Võ lúc thất tình các bạn có vừa cầm trai rượu và nghe bài này rồi trùm chăn khóc, chứ khóc to để hàng xóm nghe được xí hổ lắm!Và bây giờ tôi sẽ nói đến “Rượu” một nhân vật mà chúng tôi hay rất nhiều người gọi bằng cái tên đáng yêu “thuốc lú”

Nói đến rượu thì là nói đến một thứ truyền thống một tập tục không thể bị phá vỡ thứ đồ uống xuất hiện ở tất cả mọi nơi và đặc biệt là những ngày như cưới hỏi thì nó sẽ nhân đôi niềm vui và củng cố sự tự tin cho mấy ông người yêu cũ của cô dâu lên quẩy tung khán đài nhưng chỉ dừng lại ở việc “ quẩy” để chúc cô dâu chú rể hạnh phúc thôi nha mấy ông,

chứ các ông mà cướp dâu thì đầu tiên là các ông sẽ bị ne và bị oánh cho một trận nếu may mắn gặp nhà trai có lý trí chỉ uống coca thì đâu đó các ông nằm viện, còn gặp phải nhà trai mà uống thuốc lú với cắn kẹo thì tôi nghĩ là các ông nên đặt sẵn cho mình một cái “ hũ sành” của Bát Tràng, đó là tôi chưa nói có cướp được hay không.

Quay trở lại vơi vấn đề rượu có ý nghĩa gì trong việc thất tình thì tôi cũng nói luôn nó đơn giản giúp chúng ta “lú để đã quên rồi lại nhớ” có vậy thôi. Còn tại sao là “ lú” thì sẽ có 3 giai đoạn.Giại đoạn đầu tìm đến rượu với mục đích là uống để quên lúc này với sự buồn chán và đau khổ có sẵn thì rượu sẽ có vị rất đắng giống vị của nỗi đau, trong giây phút đó sẽ có mấy anh mấy chị cầm điện thoại lên xóa hết ảnh rồi xóa số, chặn facebook …v…v… với một cái mục đích là không còn muốn nhìn thấy những thứ gợi lại nỗi đau và dáng hình của người ấy.Và tuy rượu đắng vậy nhưng để quên đi thì chúng ta vẫn sẽ tiếp tục uống.

Sau khi uống đã đến một mức độ nào đó mà trong mấy cái video phát triển bản thân hay có câu “ lượng thay đổi thì chất mới đổi” thì lúc này điều đó nó diễn ra thật sự, phải nói là đúng thật sự các anh chị sẽ tiến đến giai đoạn 2 đó là lúc mà càng uống càng thấy ngọt và lúc này ai đó sẽ bắt đầu nhớ lại những kỷ niệm đẹp, những buổi chiều tay trong tay , những ngày ăn ốc cay ở phố đi bộ hay chỉ đơn giản là ra lăng bác xem hạ cờ vào 21h và sau đó đi ăn bát bún bò huế rồi 12 h về chỉ để được mấy anh cơ động hỏi thăm.

Rất nhiều, rất nhiều những kỉ niệm và có ai đó sẽ tìm lại số đã xóa ở giai đoạn 1 và gọi với giọng nói đầy nước mắt:“ chúng ta có thể làm lại được không”Và thất vọng khi câu trả lời ở đầu dây bên kia là: “ đéo”, hay nhẹ nhàng hơn thì là “ chúng ta không hợp, đừng cố hàn gắn chỉ làm tổn thương nhau thêm”

Và thế là rượu lại cứ thế được đưa vào cơ thể và rồi giai đoạn 3 xuất hiện đó là lúc mà uống bao nhiêu đi nữa cũng không thấy có vị gì, và ngạc nhiên khi sáng hôm sau mình đang ở căn phòng của mình với cái đầu đau như búa bổ vì uống phải rượu đểu và đống quần áo ngổn ngang cùng với cái bãi “ cho chó ăn chè của anh chị trong nhà vệ sinh” và lúc này một câu hỏi được sinh ra “ hôm qua tiền nhậu hết bao nhiêu nhỉ?

Đứa nào trả vậy?Đó trên đây là tất cả những hiểu biết của tôi về ý nghĩa và hành động của mọi người khi chọn loại đồ uống trong lúc thất tình, và còn một trường hợp ngoại lệ đó là dùng cả coca, bia, rượu cùng một lúc thì trường hợp này tôi sẽ không viết còn ai muốn tìm hiểu thì có thể thử.Còn về quan điểm của tôi khi thất tình nên uống gì?

Thì mình nghĩ nên là rượu đối với cả con trai lẫn con gái. ở đây tôi không có ý cổ vũ tinh thần uống rượu hay nhậu nhẹt bê tha, nhiều bạn đọc xong lại bảo tôi “nát” thì oan quá. nhưng mình nghĩ rượu sẽ là tốt nhất trong lúc buồn và cần chia sẻ. Còn cách uống như thế nào là lựa chon của bạn, còn về phần tôi trước khi uống đến lú lẫn thì tôi luôn có sự chuẩn bị như số taxi lúc nào cũng có, một vài đứa bạn chỉ có thất tình mới khiến nó lú để đưa về, hay sẽ để một chai nước thật to ở ngăn mát và một số loại trái cây cho sáng hôm sau và tôi nghĩ đó là dùng rượu giải sầu một cách an toàn.Còn bạn sẽ chọn uống gì khi thất tình?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *