Chụp ảnh bán hàng website, sàn thương mại điện tử cần chú ý điều gì? có các loại hình ảnh nào?

Chụp ảnh bán hàng website, sàn thương mại điện tử cần chú ý điều gì? có các loại hình ảnh nào? Chụp ảnh bán hàng trên sàn TMĐT, chụp ảnh quảng cáo, chụp ảnh up fanpage, chụp ảnh up web, chụp ảnh chạy ads, ….

Các loại hình ảnh dùng cho các công việc khác nhau cũng có những yêu cầu đặc thù khác nhau.

Chụp ảnh bán hàng trên các sàn thương mại điện tử như tiki, lazada, sendo, shopee, ….

Nếu bạn cần hình ảnh để bán hàng thì cần chụp đầy đủ các góc của sản phẩm, chụp ngay thẳng, đúng màu, đúng kích cỡ, tốt hơn là nên có vật để so sánh giúp người mua dễ dàng nhận biết được sản phẩm 1 cách nhanh chóng rõ ràng nhất.

Chụp ảnh bán hàng website
Chụp ảnh bán hàng website
Chụp ảnh bán hàng website
Chụp ảnh bán hàng website

Chụp ảnh quảng cáo

– Bạn cần chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, công việc này cao siêu hơn 1 chút, chi phí cũng cao vì người chụp sẽ dựa vào tính chất, công dụng của sản phẩm họ sẽ cần chuẩn bị thêm các loại đạo cụ, phông nền đồ decor khác nhau giúp nổi bật được sản phẩm của bạn, do đó cần nhiều thời gian, và hậu kỳ cũng kỹ lưỡng hơn.

Chụp ảnh bán hàng website
Chụp ảnh bán hàng website

Chụp ảnh giới thiệu sản phẩm, up website

– Bạn cần chụp ảnh up website, website và bán hàng trên các sàn TMĐT tương đối giống nhau, bạn cần chuẩn bị 2 loại hình ảnh 1 là phông nền trắng, 2 là phông nền decor tức là bạn chụp sản phẩm với các loại phông nền khác, nên tận dụng tối đa số lượng hình cho phép như ở các sàn trung bình từ 8-10 ảnh, trong số này bạn nên chia ra nhiều loại ảnh khác nhau để thêm sinh động, đúng và đủ nhu cầu tìm hiểu sản phẩm của khách hàng mà không cần đọc đến nội dung bài viết:

Chụp ảnh bán hàng website
Chụp ảnh bán hàng website

Chụp ảnh cho fanpage, chụp ảnh chạy ads

– Chụp ảnh để up fanpage, chạy ads, thì bạn cần nói rõ từ đầu, các mục đích khác nhau hình ảnh khi chụp cũng khác nhau khá nhiều, vì khổ hình khác nhau sẽ dẫn tới góc chụp khác nhau, nếu khổ hình vuông thì người chụp ảnh bắt buộc sẽ phải chụp các góc rộng hơn, thấy rõ được bề mặt sản phẩm hơn, họ sẽ phải tính toán để khi chèn thêm text hoặc chèn thêm logo của khách hàng sẽ không bị che khuất sản phẩm.

Chụp ảnh bán hàng website
Chụp ảnh bán hàng website

– Ngoài ra còn khá nhiều các loại hình chụp khác nhau và tùy vào nhu cầu và chi phí của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể để giúp khách hàng có những bộ ảnh ưng ý nhất.

Chụp ảnh bán hàng website
Chụp ảnh bán hàng website
516family.com

Hình ảnh bán hàng thì càng đơn giản càng hiệu quả nhé anh chị em, khách hàng họ tìm sản phẩm và chọn món họ cần cho nhu cầu của họ chứ họ không mua hình ảnh?

Khi nào bạn làm thương hiệu hoặc cần 1 bộ hình đặc biệt thì mới cần các góc ảnh đặc biệt và như đã đề cập ở đầu bài viết thì những hình ảnh đặc biệt này chỉ giúp khách hàng làm thương hiệu chứ không giúp khách hàng bán được hàng!

Liên hệ chụp ảnh

Nếu anh em bán hàng hoặc muốn tìm hiểu về bán hàng hoặc có nhu cầu bán buôn vui lòng tham gia ở đây.

Hoặc muốn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi vui lòng tham khảo shop, chúng tôi rất hy vọng và luôn sẵn lòng đồng hành cùng anh em tại SHOP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *