Chụp ảnh cho bé, chụp ảnh gia đình quận 9

Ảnh đại diện Lê Ngọc Tiến
Chụp ảnh cho bé, chụp ảnh gia đình quận 9

ở TP.HCM cùng với nhu cầu của khách hàng thì các phim trường mới liên tục được mở ra trong khoảng 10 năm trở lại đây. Các gia đình, nhất là những gia đình trẻ có trẻ nhỏ hoặc những gia đình có người lớn tuổi đều ưu tiên chọn phim trường làm địa điểm chụp hình. Vì rất nhiều những ưu điểm

Tiết kiệm chi phí

Cách đây khoảng chục năm và cho đến hiện tại, khi nghĩ tới chụp hình đại gia đình hầu hết mọi người đều nghĩ đến việc cả gia đình ngồi trước một tấm phông trắng trong studio để chụp rồi sau đó thwoj chụp ảnh sẽ chỉnh sửa lại phông nền phía sau để hoàn thành bức hình. Cách làm truyền thống này hiện vẫn được lưu hành, mặc dù chi phí không cao nhưng để có được bộ ảnh đẹp là điều bất khả thi.

chup anh cho be quan 9
chup anh cho be quan 9
chup anh cho be quan 9
chup anh cho be quan 9
chup anh cho be quan 9
chup anh cho be quan 9

Thứ hai là có thể chúng ta sẽ nghĩ ngay đến việc chọn một địa điểm ngoài trời, nhưng phải đi xa, cùng với việc cả gia đình đi xa là chi phí để chi cho chuyến đi và ekip chụp hình không phải là con số nhỏ.

chup anh cho be quan 9
chup anh cho be quan 9

Lựa chọn phim trường làm địa điểm chụp hình cho gia đình sẽ khắc phục được cả hai nhược điểm trên, vừa có rất nhiều góc chụp, bối cảnh đẹp cho khung hình mà chi phí lại không đắt, phí vào cửa, ăn uống rất hợp lý, rẻ hơn rất nhiều so với chụp hình ngoại cảnh. Các gói chụp hình phim trường của các Studio cũng không hề đắt, chỉ dao động trong khoảng 2.500.00đ – 8.000.00đ cho một bộ hình gia đình đẹp.

chup anh cho be quan 9

Hiện nay tại TP.HCM có rất nhiều phim trường mới được xây dựng, mỗi phim trường là sự tổng hợp các phong cách chụp hoặc xây dựng theo một phong cách nhất định ví dụ như nếu muốn chụp hình tại một phim trường đa phong cách thì bạn có thể chọn Orange, L’amour… Nếu muốn chụp theo phong cách Hàn Quốc thì bạn chọn Jeju, Déjà Vu, Retro hoặc Vintage có thể chọn Rue 84’s, cổ điển phương Tây thì chọn Long Island…

Tiết kiệm thời gian

Đầu tiên là tiết kiệm thời gian di chuyển, các phim trường tại TP.HCM được xây dựng ở tại các quận nội và ngoại thành Thành phố, giúp các gia đình không tốn quá nhiều thời gian cho việc di chuyển từ nhà đến địa điểm cần thiết cho buổi chụp hình. So với việc di chuyển đến studio thì tương đương, nhưng so với việc phải di chuyển xa so với chụp ngoại cảnh thì gia đình bạn đã có thể tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Chụp ảnh cho bé, chụp ảnh gia đình quận 9
Chụp ảnh cho bé, chụp ảnh gia đình quận 9

Thứ hai là bạn có thể tiết kiệm thời gian cho các thành viên trong gia đình, trong gia đình không phải công việc của tất cả các thành viên đều giống nhau, nhất là đại gia đình có nhiều thế hệ, đông thành viên, việc nghỉ ngơi trùng vào một ngày là rất khó sắp xếp, nếu như có dự định đi chụp hình xa ngoại cảnh có đôi khi sẽ không thể thực hiện được. Nhưng với phim trường thì bất cứ khi nào gia đình bạn có nhu cầu là các phim trường đều có thể đáp ứng. Địa điểm cũng rất thuận tiện để di chuyển, sẽ không gây ảnh hưởng đến công việc của các thành viên.

chup anh cho be quan 9

Phim trường có đa dạng bối cảnh chụp

Hầu hết các phim trường tại TP.HCM đều được thiết kế đa dạng hóa bối cảnh, bao gồm cả các cảnh ngoài trời, sông nước, cảnh thiên nhiên hoặc góc phố cổ, con đường vắng, quán café… Ngoài ra có nhiều phim trường còn được thiết kế theo những phong cách đặc trưng như phong cảnh của Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản… Các phim trường đều có thể mô phỏng lại một cách hoàn hảo, tạo nên những khung hình tuyệt đẹp cho gia đình, các thành viên tha hồ thể hiện những cách tạo dáng chụp ảnh đẹp dịp Tết, đảm bảo có thể làm hài lòng bất cứ ai, dù là khách hàng khó tính nhất.

Những khung hình được ghi tại các bối cảnh này sẽ giúp gia đình bạn như đang được đi du lịch tại những xứ sở rất xa xôi, hoặc đang được ghi tại những địa điểm hiện đại, sang trọng, tinh tế…. Nếu như bạn thích chụp cảnh biển cũng không quá khó khăn, nhiều phim trường đầu tư xây dựng các hồ nhân tạo lớn, bạn và gia đình có thể thỏa sức vừa thư giãn vừa chụp hình như được đi chụp hình ngoại cảnh với thuyền, với biển, với sóng, với mây trời…

0 bình luận cho “Chụp ảnh cho bé, chụp ảnh gia đình quận 9”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Search