Chụp ảnh đẹp cho bé quận 9_516family.com

Chụp ảnh đẹp cho bé quận 9. Để có bộ ảnh cho bé thật đẹp thật ý nghĩa thì nhất định phải có sự chuẩn bị những phụ kiện và trang phục. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều concept để chụp ảnh cho bé đẹp và dễ thương.

Chụp Hình cho bé tại Studio với Concept có sẵn

Chụp ảnh đẹp cho bé quận 9 với các cảnh concept có sẵn, với dịch vụ này thì cảnh đẹp vì đã được các Studio lên ý tưởng, chuẩn bị rất kỹ lưỡng và công phu. mang đến những tấm ảnh thật sự lung linh phù hợp với cảnh vỉ trang phục cũng được chuẩn bị sao cho phù hợp với cảnh…Ngoài ra chụp tại 516family.com 10% cảnh thật và có sẵn trang phục cho các bé chọn phù hợp và đẹp nhất với cảnh và cá tình của bé. Luôn có điều hoà trong suốt quá trình chụp, có hoạt nào viên giúp bé cười trong suốt buổi chụp, tạo nên những shoot ảnh lung linh nhất cho bé.

Chụp ảnh đẹp cho bé quận 9
Chụp ảnh đẹp cho bé quận 9
Chụp ảnh đẹp cho bé quận 9
Chụp ảnh đẹp cho bé quận 9

2. Chụp hình cho bé theo concept ngoài trời (phim trường, ngoại cảnh…)

Ngoài nhu cầu chụp ảnh cho bé tại studio, 516family.com vẫn có nhiểu ý tưởng cực chất ngoài trời để đáp ứng nhu cầu của các gia đình, nhưng giá để có những bộ ảnh ngoại cảnh sẽ nhỉnh hơn một chút là phí di duyển, phí vào cửa của các điểm chụp, phí lên concept ý tưởng cho bé không đụng với các bé khác.

Điển hình như chụp tại ga xe lửa (bé sẽ như người chuẩn bị hành lý để chuẩn bị khởi hành); chụp cho bé tại các phim trường với nội thành sài gòn, cảnh thật sẽ cho ra những shoot ảnh dễ thương, nhẹ nhàng, hoặc có thể là ngoại cảnh các công viên, các khu du lịch với bối cảnh cắm trại (lều, bạt, phụ kiện cùng cho cắm trại…), ngoài ra còn rất nhiều và ý tưởng cho các Mẹ và các bé lựa chọn.

Studio chụp hình cho bé đẹp tại quận 9, phú hữu

Chụp ảnh đẹp cho bé quận 9. 516family luôn là sự lựa chọn đầu tiên khi các bậc cha mẹ lựa chọn nơi chụp ảnh cho bé. Với trang thiết bị hiện đại (tất cả các dòng máy chụp ảnh cao cấp nhất, hệ thống đèn chụp cao cấp nhất, công nghệ xử lý ảnh mới nhất theo xu hướng…),

đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình, được đào tạo cơ bản đến nâng cao, Studio set up 100% cảnh thật, bắt trọn khoảnh khắc dáng yêu của bé, máy điều hoà 24/7. Đặc biệt có Hoạt náo viên và trang phục như một shop thời trang baby cho các bé tha hồ chọn lựa những mẫu trang phục phù hợp nhất.

Cảnh trí được thay đổi thường xuyên, phù hợp với từng thời điểm. 516family luôn đặt lợi ích của kháchn hàng là trên hết với tâm huyết nghề là “ Tất cả vì chất lượng Sản Phẩm và dịch vụ khách hàng”. 516family tự tin khẳng định: Giá rẻ nhất thị trường ảnh Baby HCM và chất lượng sản phẩm tuyệt vời.

Ngoài ra 516family.com còn cung cấp trọn gói các dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *