Chụp ảnh két sắt, chụp ảnh sản phẩm sài gòn

Ảnh đại diện Lê Ngọc Tiến
Chụp ảnh két sắt, chụp ảnh sản phẩm sài gòn

Chụp ảnh két sắt, chụp ảnh sản phẩm sài gòn. Đối với các sản phẩm lớn, hoặc sản phẩm cồng kềnh có trọng lượng lớn thì việc di chuyển rất khó khăn, chưa kể với số lượng tương đối lớn thì cần nhiều nhân sự cho việc chuẩn bị cũng như sắp xếp chụp làm sao cho hợp lý.
516family.com nhận chụp ảnh tận kho xưởng của khách hàng, chúng tôi sẽ di chuyển studio, nhân sự tới tận nơi đảm bảo quá trình chụp ảnh được nhanh chóng và chất lượng sản phẩm ở mức tốt nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu về làm cataloge, bán hàng cũng như lưu trữ hình ảnh của khách hàng, một cách tối ưu.

chup anh ket sat
chup anh ket sat

Quá trình chụp mất bao lâu

Để hoàn thành 1 sản phẩm thì khá lâu, nhưng để đảm bảo hoàn thành 1 list sản phẩm cho khách hàng thì sẽ nhanh hơn nhiều, vì sau khi chụp test, quá trình tiếp theo sẽ đơn giản hơn.

Khách hàng sẽ được xem trực tiếp file

Đúng và thuận tiện nhất, việc chụp ảnh tận nơi sẽ giúp anh chị em có thể xem file 1 cách đầy đủ, có sự trao đổi và thêm bớt hình chụp trong suốt quá trình chụp ảnh.

Bảng giá chúng tôi thế nào?

Bảng giá sản phẩm sẽ được thảo luận và tùy thuộc vào nhiều yếu tố. trong đó số lượng sản phẩm sẽ quyết định giá thành sản phẩm. Anh chị em chụp số lượng càng lớn thì càng tích kiệm chi phí.

chup anh ket sat
Xem thêm các dịch vụ khác TẠI ĐÂY

1 số yếu tố ảnh hưởng tới giá thành chụp ảnh

Địa điểm của khách hàng ở xa hay gần

Loại sản phẩm là gì? cồng kềnh hay nhỏ gọn

Team chụp ảnh đi bao nhiêu người, vv….

Tổng kết

Chụp ảnh sản phẩm hay chụp ảnh sản phẩm két sắt luôn cần sự chăm chút kỹ lưỡng cũng như thời gian để hoàn thành, Quá trình chụp ảnh két sắt rất cần sự hỗ trợ đồng hành của khách hàng trong suốt quá trình chụp.

Liên hệ với chúng tôi nếu anh chị em có nhu cầu chụp ảnh sản phẩm nhé.

Kênh facebook: Letien
Fanpage: 516studio
Sdt: Zalo
Web: https://516family.com/

0 bình luận cho “Chụp ảnh két sắt, chụp ảnh sản phẩm sài gòn”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Search