Chụp ảnh sản phẩm (chụp hình) trên sàn TMĐT cần chú ý những điều gì?

Chụp ảnh sản phẩm (chụp hình) trên sàn TMĐT cần chú ý những điều gì? đối với hình thương mại điện tử (TMĐT) việc chụp hình, làm content, video là cực kỳ quan trọng bởi khách hàng chỉ có thể nhận biết sản phẩm của bạn qua hình ảnh và những mô tả họ đọc được trong bài nội dung sản phẩm vây?
chụp ảnh TMĐT cần những điều gì? có cần đẹp không? trả lời những câu hỏi đó thì cần đứng ở góc cạnh của người mua hàng bạn sẽ biết cái gì cần, cái gì không? chụp những góc nào?

Chụp ảnh sản phẩm
Chụp ảnh sản phẩm thương mại điên tử

Hình ảnh là một công cụ để gợi nhớ và gây ấn tượng

Hình ảnh tuyệt vời là chìa khóa để bán sản phẩm của bạn. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng hình ảnh được ghi nhớ tốt hơn từ ngữ. Sử dụng chụp ảnh sản phẩm là lợi thế của bạn; tạo hình ảnh gắn bó với người tiêu dùng và truyền cảm hứng cho họ để chuyển đổi sự quan tâm của khách hàng thành những khách hàng quen thuộc.

Củng cố đặc sắc thương hiệu thông qua chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp. Chúng tôi dành thời gian để tìm hiểu lý tưởng thương hiệu, tìm ra cách tốt nhất để minh họa các điểm chính của bạn; đảm bảo giá trị và hình ảnh của thương hiệu đi đôi với nhau.

Chụp ảnh sản phẩm
Chụp ảnh sản phẩm

Một danh mục hình ảnh sản phẩm hoàn chỉnh

Nắm bắt sản phẩm của bạn bằng các phong cách chụp ảnh khác nhau cho phép bạn tiếp thị sản phẩm của mình qua vô số định dạng và phương tiện. Tăng danh mục đầu tư tiếp thị của bạn với tài sản hình ảnh được thiết kế để tiếp cận khách hàng của bạn trên tất cả các con đường; nhiếp ảnh chất lượng lý tưởng cho thương mại điện tử, phương tiện truyền thông xã hội, biên tập và in ấn.

Chụp ảnh tĩnh cho phép bạn thỏa sức sáng tạo với các dòng sản phẩm của mình, đó là cách hiệu quả và hấp dẫn để giới thiệu khách hàng của bạn với nhiều sản phẩm và dải màu.

Chụp ảnh phong cách sống cho phép người tiêu dùng của bạn nhìn thấy sản phẩm của bạn, trong môi trường mà chúng được thiết kế.


Chụp ảnh sản phẩm
1 vài góc chụp sản phẩm khi đã đổ ra khỏi bao bì?

Dù sản phẩm của bạn là gì, dù lớn hay nhỏ, chúng tôi đều có khả năng và chuyên môn phù hợp – tạo môi trường phù hợp để sản phẩm của bạn tỏa sáng.

Chụp ảnh sản phẩm
Chụp ảnh sản phẩm

Các góc còn lại hãy chụp decor, làm sao đó để nó thật bắt mắt, và làm nổi bật được sản phẩm của bạn.

Chụp ảnh sản phẩm
Chụp ảnh sản phẩm
Chụp ảnh sản phẩm
Chụp ảnh sản phẩm

Trên đây là 1 số góc chụp, anh chị em lưu ý để việc chụp ảnh sẽ góp phần quan trọng vào việc bán hàng hoặc chạy các chương trình MKT được hiệu quả.
Nếu có nhu cầu về chụp ảnh sản phẩm để bán hàng, kinh doanh trực tuyến vui lòng gọi chúng tôi. Tôi sẽ hỗ trợ các anh chị từ chụp hình, làm content đến các công việc khác.

Chân thành cảm ơn,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *