Chụp ảnh sản phẩm nền trắng sao cho hiệu quả.

Với sự gia tăng chóng mặt của số người dùng facebook thì việc các shop online bùng nổ là điều dễ hiểu. Tuy nhiên nếu chỉ là một shop nhỏ với chi phí hạn chế thì rất khó để có những tấm ảnh lung linh để quảng bá sản phẩm như những đơn vị lớn. Hôm nay 516family.com sẽ hướng dẫn một cách đơn giản và dễ dàng nhất để các bưởi có những tấm ảnh sản phẩm gần như chuyên nghiệp trên nền trắng.

Phông nền cần thiết để chụp ảnh sản phẩm là gì.

Để chụp được cái này thì chúng ta cần tới một thứ hỗ trợ, dân chuyên nghiệp chụp sản phẩm gọi nó là cyclorama, có kích thước từ nhỏ nhỏ để chụp table-top cho tới lớn như căn phòng đề chụp sản phẩm to như giường tủ, xe hơi luôn. Công dụng của cái này là tạo một ánh sáng trắng loại vô cực, không bị các điểm gấp nếp và bóng đổ lên sản phẩm.

Hình dáng nó thế này, các bưởi có thể thuê người làm hoặc tự làm thoải mái.Cyclorama 01

Ánh sáng khi chụp với 1 đèn nó sẽ ra thế này, các bưởi có đèn studio thì quá tốt, không thì dùng đèn bàn chiếu vào mà chụp, ánh sáng sẽ phản chiếu 4 phía.

Chụp bằng đèn flash sẽ cho chất lượng tốt hiệu quả và nhanh chóng hơn rất nhiều,
Trung bình mỗi ngày sẽ chụp được từ 200-300SP tương đối đơn giản.

Liên hệ

516family.com là đơn vị chuyên sản xuất, chụp ảnh các dòng sản phẩm nền trắng với chất lượng tốt và giá cả phải chăng nhất, đảm bảo tiêu chí ngon, bổ, rẻ.

LIÊN HỆ – BOOK LỊCH

Nhà 516 Ehomes, Phú Hữu, Quận 9
101A Nguyễn Thái Bình, P4, Tân Bình
Mobile: 0915 648 885
Email: 516family.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *