Chụp ảnh sản phẩm nội thất bình dương, chụp ảnh đồ gỗ, mỹ nghệ, bình dương

Chụp ảnh sản phẩm nội thất bình dương, chụp ảnh đồ gỗ, mỹ nghệ hoặc các xưởng, nhà máy để làm profile hoặc các công việc đồ họa để quảng cáo hình ành, thương thiệu cũng như bán hàng của doanh nghiệp là điều vô cùng cần thiết. 516family.com nhận chụp ảnh sản phẩm đồ gỗ, chất lượng cao, đã từng phục vụ cho rất nhiều khách hàng lớn nhỏ ở khu vực hồ chí minh, đồng nai, bình dương, đắc nông, ….

Chụp ảnh sản phẩm nội thất bình dương, chụp ảnh đồ gỗ, mỹ nghệ, cần làm gì? chúng tôi sẽ làm gì?

Đối với chụp ảnh sản phẩm nội thất bình dương, chúng tôi cần một khoảng không gian đủ lớn từ 40m vuông trở lên, hoặc nhỏ hơn một chút nhưng cũng tùy thuộc vào loại sản phẩm cần chụp, Ví dụ như những sản phẩm lớn có kích thước từ 1.5m trở lên thì cần chiều dài gian phòng tối thiểu là 5m để đảm bảo được sự cân bằng của sản phẩm cũng như có sự cơ động trong việc xoay các mặt của sản phẩm khi chụp.

Chụp ảnh sản phẩm nội thất bình dương
Chụp ảnh sản phẩm nội thất bình dương

Chụp ảnh sản phẩm nội thất bình dương, chúng tôi sẽ di chuyển studio pro đến tận xưởng, hoặc công ty của quý khách hàng để giảm tải thời gian di chuyển cũng như có sự sắp xếp chu đáo nhất cho buổi chụp. Vì đặc thù những sản phẩm này tương đối cồng kềnh và khối lượng khá nặng nên việc di chuyển sản phẩm đến studio rất khó khăn

Chụp ảnh sản phẩm nội thất bình dương
Chụp ảnh sản phẩm nội thất bình dương

Ekip 516studio sẽ chuẩn bị những gì?

Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm về chụp và xử lý ảnh nội thất nên việc chuẩn bị khá kỹ càng cũng như các nhân sự trong ekip có nhiều kinh nghiệm nên buổi chụp sẽ trở nên nhanh chóng và chuẩn xác nhất, ít bị tình trạng thiếu góc hình hoặc bị sự cố trong buổi chụp.

Fanpage studio 516: Quý khách vui lòng xem thêm thông tin về các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi qua fanpage bên dưới.
Link: https://www.facebook.com/516Studio-105488100974016

Đối với việc hậu kỳ sản phẩm nội thất

Việc hậu kỳ sản phẩm thông thường sẽ rất nhanh do các bạn đã có kinh nghiệm thực chiến nhiều năm và tay nghề tốt nếu Quý khách hàng cần tiến độ và chất lượng chúng tôi cam kết mang đến điều đó nhanh nhất và tối ưu nhất.

Bảng báo chụp ảnh sản phẩm nội thất bình dương:

Do đặc thù của loại hình sản phẩm này có thể do sản phẩm lớn nhỏ, bề mặt bóng hoặc gồ ghề khác nhau, khoảng cách của công ty đến studio, số lượng sản phẩm cần chụp trong ngày. nên vui lòng liên hệ qua zalo hoặc số điện thoại đê chúng tôi tư vấn 1 cách rõ ràng, chính xác và nhanh chóng nhất.

Sản phẩm khi hoàn thiện:

Bên dưới là 1 số hình ảnh sản phẩm chúng tôi đã xử lý kỹ qua photoshop anh chị em vui lòng tham khảo.

Liên hệ chụp ảnh:

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ghé thăm 516family. Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem qua ở phần liên hệ hoặc trực tiếp ở bên dưới:
516family.com
email: 516family.com@gmail.com
call: 0915 648 88 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *