Chụp ảnh sản phẩm bán hàng Thương mại điện tử

Chụp ảnh sản phẩm là một hình thức cực kỳ quan trọng, Đây là sức mạnh của việc có hình ảnh sản phẩm phù hợp trên trang web bán hàng của bạn và cơ hội bạn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng. Vậy nên

Với một ảnh duy nhất, bạn có thể đánh dấu rất nhiều ô trong tâm trí của khách hàng và trả lời một loạt câu hỏi chỉ trong vài giây. Đây chính là mục tiêu khi nói đến việc bán hàng trực tuyến, giao tiếp và xây dựng lòng tin càng nhanh càng tốt.

Cùng xem một trang thương mại điện tử thành công

Chụp ảnh sản phẩm
Chụp ảnh sản phẩm

Hãy nhìn vào những thông tin khách hàng có trên một cửa hàng thương mại điện tử điển hình để giúp họ quyết định có nên mua sản phẩm hay không.

1. Hình ảnh

ảnh sản phẩm chất lượng cao cho thấy khách hàng chính xác những gì họ đang mua. Hình ảnh phải sắc nét và rõ ràng để mọi chi tiết đều được nhìn thấy. Màu sắc cũng phải chính xác, để khách hàng biết những gì họ đang nhìn là những gì họ sẽ nhận được.

2. Từ ngữ

Bản mô tả bằng văn bản rõ ràng giải thích cách thức sản phẩm của bạn sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng. Hãy nhớ rằng, mọi người thích đọc về sản phẩm (các công cụ tìm kiếm cũng cần những ngôn từ thật chính xác)

3. Video

Là một công cụ hữu hiệu giúp bạn giới thiệu đến với khách hàng tốt hơn và giúp xây dựng lòng tin với người mua tiềm năng của bạn.
Video trên trang sản phẩm có thể là những Câu hỏi thường gặp từ khách hàng, một bản trình diễn cách sử dụng sản phẩm, hướng dẫn thiết lập, giấy tờ chứng minh v…v…

4. Nhận xét

Thông tin phản hồi thực từ những người thực sự đã mua và sử dụng sản phẩm của bạn

5. Giá

Hiển thị giá đầy đủ, bao gồm GST hoặc VAT. Không nên có bất ngờ khi khách hàng “thêm vào giỏ hàng” và kiểm tra.

Điều quan trọng là đặt TẤT CẢ nỗ lực của bạn vào việc tối đa hóa các điểm 1 đến 4 ở trên, do đó, mọi người chọn mua không hoàn toàn phụ thuộc vào giá thành sản phẩm.
Sẽ luôn có một ai đó sẵn sàng bán một sản phẩm tương tự với giá rẻ hơn. Cạnh tranh với người khác thông qua giá thành là cách nhanh nhất giúp bạn tự đẩy mình ra khỏi thị trường.

Nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh, bạn chưa có khả năng thực hiện video ngay. Không phải lo lắng, nếu bạn có những bức ảnh tuyệt vời, thông tin – mô tả hữu ích và những nhận xét của khách hàng … bạn sẽ đi trước đối thủ trong thị trường đầy cạnh tranh này.

Tạo thêm những sản phẩm như ảnh xoay 3D để tăng trải nghiệm của khách hàng.

Những phong cách phù hợp với Website thương mại điện tử

chụp ảnh sản phẩm quận 9
Chụp ảnh sản phẩm

Với hình ảnh sản phẩm thì ko có bất kỳ một quy tắc nào

Nhưng chắc chắn ….. hình ảnh sản phẩm sắc nét trên nền trắng tinh khiết là cách an toàn nhất để đi và phù hợp.

Chúng dễ dàng tải vào bất kỳ trang web thương mại điện tử nào nhưng đặc biệt dễ dàng cho những chuyên gia đồ họa, có thể đưa vào bất kỳ một sản phẩm thiết kế nào.

Khi nói đến hình ảnh “nền trắng”, có một vài lựa chọn khác để xem xét … ngoài hình ảnh riêng sản phẩm của bạn, thì có thể lựa chọn hình ảnh có bóng tối tự nhiên hoặc có nổi khối 3D ở dưới. Nhưng nó còn phụ thuộc vào đặc tính của sản phẩm cũng như góc chụp ảnh sản phẩm.

Chúng tôi rất vui được tư vấn những gì tốt nhất với bạn.

Vậy cần đầu tư bao nhiêu cho hình ảnh của website bán hàng

Đây là một câu chuyện chúng ta thường xuyên nghe thấy, nơi các doanh nghiệp dành toàn bộ ngân sách cho việc thiết kế và phát triển website của họ. Điều này không để lại ngân sách cho nhiếp ảnh sản phẩm chất lượng cao – việc cần thiết để thu hút và thuyết phục khách hàng tiềm năng.

Mặc dù giao diễn cũng như tính năng vô cùng quan trọng, nhưng đó chỉ là một nửa những gì mà khách hàng nhìn thấy. Nửa còn lại chính là hình ảnh sản phẩm của bạn.

Hãy chắc chắn rằng yếu tố này, đã có trong khi lập kế hoạch kinh doanh trực tuyến của bạn.

Không có ngân sách cho chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp buộc bạn phải Tự làm hoặc tìm một nhiếp ảnh gia giá rẻ.
Cả hai lựa chọn đều mang lại rủi ro và có thể sẽ làm bạn khó khăn trong việc bán hàng.

Tự làm hoặc thuê một chuyên gia?

Đây là câu hỏi “return on investment”.

Nếu bạn tạo ra những sản phẩm thủ công độc đáo là những mặt hàng một lần và bán lẻ với giá 10 USD … không có đủ lợi nhuận trong sản phẩm của bạn để có thể trả tiền cho một chuyên gia. Trong trường hợp này thời gian của bạn là tốt nhất chi tiêu hoặc là học làm thế nào để chụp những bức ảnh tốt nhất bạn có thể chính mình, hoặc phát triển các sản phẩm margin cao hơn.

Nếu bạn bán một sản phẩm “chung chung”, nơi bạn có thể chụp ảnh nó một lần và sau đó bán nhiều đơn vị của sản phẩm đó, bạn sẽ có được lợi tức đầu tư cao hơn nhiều. Dành thời gian để làm điều đó một lần và làm điều đó đúng và bạn sẽ thấy kết quả trong doanh số bán hàng đang diễn ra của bạn.

Điều phá vỡ trái tim của chúng ta là thấy các doanh nghiệp mua một loạt thiết bị nhiếp ảnh và cố gắng tự làm điều đó nhưng vẫn đạt được kết quả thấp hơn mong đợi của khách hàng (không có nghĩa là nhìn thấy bộ dụng cụ nhiếp ảnh thương mại điện tử trên eBay và các trang web khác Bán lời hứa “dễ dàng”).

Thực tế là, để làm chủ bất kỳ kỹ năng nào đó là 10.000 giờ. Đó là những gì bạn phải trả khi bạn thuê nhiếp ảnh gia quyền. Có họ có tất cả các thiết bị cần thiết để làm cho sản phẩm của bạn tỏa sáng, nhưng quan trọng hơn họ đã làm được thời gian … và bạn có quyền truy cập nhanh vào kỹ năng đó.

Với tư cách là chủ doanh nghiệp, bạn luôn cần phải dành thời gian và sự chú ý của mình vào những lĩnh vực tạo ra sự khác biệt lớn nhất. Trung thực, chụp ảnh sản phẩm của riêng bạn không phải là cách sử dụng thời gian của bạn tốt nhất. Phát huy thế mạnh của bạn.

Vì vậy, trở lại để trở về đầu tư …

Chúng tôi có khách hàng có sản phẩm mà chúng tôi đã chụp ảnh 5 năm trước đây và họ vẫn đang bán mạnh ngày hôm nay. Bây giờ đó là lợi tức đầu tư và tiền đầu tư tốt.

Hình ảnh phù hợp với trang web

Chụp ảnh sản phẩm
Chụp ảnh sản phẩm

Website của bạn chỉ có 3 giây để lưu giữ khách hàng ở lại, nếu web của bạn load quá 5 giây phần lớn khách hàng sẽ bỏ đi.

Điều quan trọng là ảnh phải đẹp và load nhanh. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những hình ảnh vừa đủ độ đẹp trong mắt khách hàng vừa tối ưu hóa thời gian tải trang.

Bạn sẽ cung cấp định dạng nào cho ảnh của mình?

Mỗi bức ảnh chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 2 kích cỡ:

1.JPGS Độ phân giải thấp– có kích thước 72dpi và được tối ưu hóa cho website. Điều này giúp bạn tối ưu hóa hình ảnh trên – trang web, email marketing, Facebook, Instagram, LinkedIn, Amazon vv
Giúp website của bạn chạy nhanh hơn, ko bị giới hạn bởi ảnh quá nặng.

2.JPGScó độ phân giải cao – 300dpi. Điều này có nghĩa là chúng hoàn hảo để in ấn trên bất kỳ tài liệu nào như catalogue, billboard, banner, backdrop, standee cho cửa hàng của bạn.

LIÊN HỆ – BOOK LỊCH

Nhà 516 Ehomes, Phú Hữu, Quận 9
101A Nguyễn Thái Bình, P4, Tân Bình
Mobile: 0915 648 885
Email: 516family.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *