Chụp ảnh sản phẩm xe đạp em bé nền trắng, chụp ảnh sản phẩm thủ đức

Ảnh đại diện Lê Ngọc Tiến
Chụp ảnh sản phẩm xe đạp em bé nền trắng, chụp ảnh sản phẩm thủ đức

Chụp nhiều hình khác nhau

Cách chụp ảnh sản phẩm cuối cùng là không dừng lại ở một ảnh cho mỗi sản phẩm. Cũng giống như khách hàng của bạn nhìn, cảm nhận, sử dụng và thậm chí thử hàng hóa trong cửa hàng, trang web của bạn nên chụp nhiều hình ảnh để mô phỏng trải nghiệm này.

Ví dụ, nếu bạn đangchụp ảnh sản phẩm một mình – tức là, trải ra trên một bề mặt màu trắng – cũng như trên một người mẫu giả có màu sắc tương phản với màu sắc của sản phẩm. Sau đó, để có thêm vài ảnh được chụp trên một người thật, bạn có thể chụp các góc độ khác nhau.

Nền thực tế

Nền thực tế rất hấp dẫn khi chụp các sản phẩm khi đang sử dụng hoặc được minh họa bởi một người – như bạn đã thấy trong hình ảnh của chiếc vali trước đó trong hướng dẫn trước. Tuy nhiên, khi chụp sản phẩm với nền thực tế là cách lấy nét, làm sao cho khách hàng tập trung vào sản phẩm bạn cần bán

Chụp ảnh sản phẩm
Chụp ảnh sản phẩm
Chụp ảnh sản phẩm
Chụp ảnh sản phẩm

Chỉnh sửa ảnh

Sau khi hoàn thiện bước chụp hình thì khâu xử lý ảnh hậu kỳ là khá quan trọng. Chụp ảnh sản phẩm quần áo đã đẹp rồi, nhưng để lung linh hơn nữa thì cần phải chỉnh sửa qua các phần mềm chỉnh ảnh. Bạn có thể sử dụng photoshop nhưng đừng quá lạm dụng. Thông thường, bạn nên chỉnh sáng, hiệu chỉnh màu sắc, chỉnh phông nền và cắt ảnh, thêm logo shop nếu cần thiết. Nếu có nhiều thời gian và muốn tăng tính chuyên nghiệp, chủ shop có thể kê thông tin về mẫu, chiều cao, cân nặng để khách hàng dễ dàng hình dung kích thước thật, dễ so sánh, lựa chọn và đặt hàng phù hợp. Lưu ý không nên xóa ảnh chụp khi mới chỉ xem trên máy ảnh bởi có thể lúc lên máy tính sẽ khác.

Chụp ảnh sản phẩm
Chụp ảnh sản phẩm

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ghé thăm 516family. Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem qua ở phần liên hệ hoặc trực tiếp ở bên dưới:
Liên hệ:
516family.com
email: 516family.com@gmail.com
call: 0915 648 88 5

0 bình luận cho “Chụp ảnh sản phẩm xe đạp em bé nền trắng, chụp ảnh sản phẩm thủ đức”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Search