Chụp ảnh spa thủ đức, chụp ảnh không gian spa-fantasy spa

Chụp ảnh spa thủ đức. Cuộc sống luôn bộn bề với những gánh lo toan. Đó là lý do mà nghề spa massage ra đời. Chúng giúp bạn không chỉ thư thái tinh thần mà còn có thể duy trì được tuổi trẻ, sắc đẹp. Một dịch vụ tốt không thể không được quảng bá. Và cách đơn giản nhất để làm điều này, đó là chụp hình, ảnh chụp sẽ giúp bạn gửi gắm được nhiều thông điệp tới khách hàng. Giờ thì bạn biết tại sao những bức hình lại quan trọng đến thế đấy. Dưới đây là những gợi ý tuyệt vời để có cho mình nhữngbức hình quảng cáo spa massageđẹp nhất.

chup anh spa thu duc

Sáng tạo trong thiết kế ý tưởng

chup anh spa thu duc
chup anh spa thu duc

Để tạo một bức hình spa đẹp, không chỉ đòi hỏi bạn giỏi kỹ thuật chuyên môn như xử lý hình ảnh, photoshop,…mà còn đòi hỏi ở bạn sự sáng tạo tột bậc. Sáng tạo trong việc lấy bối cảnh và dàn dựng trong khâu thiết kế. Một bức hình đẹp- độc- lạ, muốn in sâu vào tâm trí người dùng thì phải khác biệt. Bạn càng sáng tạo, khả năng cao bạn càng “hút” được nhiều khách hàng.

Góc máy quay chụp và điều phối ánh sáng

Hầu hết để tạo được bức hình đẹp, bạn cần có ký năng chọn góc chụp tốt và điều phối ánh sáng hài hòa. Đây là một trong những kỹ thuật cơ bản nhất nhưng không kém phần quan trọng. Tông ánh sáng chủ đạo trong những bức hình spa massage phải là những gam nhẹ nhàng. Góc chụp tốt sẽ giúp bạn có được những “chiến lợi phẩm”, góc chụp tối sẽ làm bạn ngốn thời gian trong việc chỉnh sửa cũng như làm ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh. Và một điều hiển nhiên không thể chối cãi, nếu hình ảnh chất lượng kém thì bạn sẽ không bán được sản phẩm hay bất cứ dịch vụ nào.

chup anh spa thu duc

Thần thái biểu cảm của người mẫu thực tế

Chụp hình trong lĩnh vực spa massage không giống như trong lĩnh vực khác, nó đòi hỏi tính nghệ thuật nhiều hơn.. Đạo cụ cho bức hình chụp chỉ là vài nhành hoa, một chút nước, nến hay thậm chí chỉ vỏn vẹn vài viên sỏi. Vì thế sự thành công của bức hình sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sắc thái biểu cảm của người mẫu thực tế. Dù là nhắm mắt hay mỉm cười, họ cũng phải toát lên được sự thoải mái, thư giãn tinh thần. Nó không chỉ đơn thuần là một bức ảnh mà còn gửi gắm thông điệp tới khách hàng, thông điệp khẳng định chất lượng dịch vụ spa.

Đạo cụ đi kèm phải phù hợp với bối cảnh dàn dựng

Thông thường những bức hình spa sẽ được trang trí thêm vài cành hoa, chiếc khăn tắm, hòn sỏi, nến hay một chút tinh dầu. Bạn sẽ không thể bê nguyên một dàn máy massage hay một bể bơi to tổ chảng bên cạnh cô người mẫu xinh đẹp được, mặc dù chúng cũng có tác dụng làm thư thái tinh thần.

Hiểu biết photoshop và các thuật ngữ chuyên ngành

Nghệ thuật photoshop chính là điều kiện cần và đủ để tạo nên bức hình đẹp. Tại sao tôi nói photoshop là một nghệ thuật? Bởi nếu học photoshop, bạn chỉ mất vẻn vẹn một tháng để hiểu biết toàn bộ về nó, nhưng nếu bạn là một tay thợ ảnh chuyên nghiệp thì bạn còn phải biết vận dụng nó linh hoạt trong từng hoàn cảnh, trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất, ví dụ như chỉnh sửa hiệu ứng và màu sắc, di chuyển ảnh sang vị trí khác, điều chỉnh shadow và highlight, tạo hình vector, thay đổi tỷ lệ aspect, tạo bộ lọc đám mây, sử dụng mặt nạ nhiều tầng,….

chup anh spa thu duc
chup anh spa thu duc
chup anh spa thu duc
chup anh spa thu duc
chup anh spa thu duc
chup anh spa thu duc
chup anh spa thu duc
chup anh spa thu duc
chup anh spa thu duc

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ghé thăm 516family. Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem qua ở phần liên hệ hoặc trực tiếp ở bên dưới:
Liên hệ:
516family.com
email: 516family.com@gmail.com
Call: 0915 648 88 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *