Download 37 khung viền trang trí sản phẩm bán hàng trên sàn Shopee, lazada

Bộ khung viền trang trí sản phẩm bán hàng trên sàn Shopee

Khung viền trang trí sản phẩm bán hàng trên sàn Shopee, lazada là bộ tiếp theo bộ số 2 516family muốn chia sẻ đến khách hàng, bộ này rất đẹp đa dạng màu sắc, phù hợp cho nhiều loại sản phẩm khác nhau từ điện máy gia dụng cho đến thời trang, sách, thể thao, xe máy.

Đối với việc bán hàng trên các sàn mà nói , các đối thủ cạnh tranh rất nhiều mặt không chỉ về giá cả mà còn rất nhiều các yếu tố khác nhau. Vậy để làm sao cho sản phẩm của mình thật nổi bật, làm sao khi khách hàng nhìn vào là sẽ clich ngay sản phẩm của mình mà không phải là của ai khác.
Bí quyết nằm ở đâu hãy cùng 516family tìm hiểu và tham khảo sơ về nhé.

khung viền trang trí sản phẩm bán hàng trên sàn Shopee, lazada

Bộ khung nhiều màu sắc, phù hợp cho nhiều loại sản phẩm

Ngay ở hình này có rất nhiều sản phẩm với background khác nhau, hình ảnh chụp cũng mỗi người 1 kiểu nhưng nổi nhất vẫn phải kể đến đó là những sản phẩm được bo nền, có khung, có viền rõ ràng, nó thực sự là bắt mắt, nếu tôi là khách hàng thì tôi cũng sẽ bị thu hút bởi những hình ảnh đó.
Vậy nên để làm sao cho khách hàng thích, khách hàng xem đã là 1 thành công trong việc bán hàng trên các sàn rồi. Đây cũng là lý do tôi chia sẻ bộ khung hình này, Mọi người có thể chọn cho mình những mẫu phù hợp tùy thuộc vào đặc tính sản phẩm, ngành hàng cũng như chiến lược kinh doanh riêng của mình.

Ngoài ra 516family nhận xử lý tất cả các công việc này thay cho quý khách hàng nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về đồ họa, cũng chưa không có nhiều thời gian để dành cho việc tối ưu sản phẩm.
Mọi nhu cầu về hình ảnh, chỉnh sửa sản phẩm, thay khung nền, làm banner chiến dịch hoặc trang trí gian hàng, hoặc các công việc về setup sản phẩm lên sàn, chụp hình ảnh sản phẩm 516family đều có nhân lực để đảm nhiệm.
Tiếp theo là link Download bộ khung viền này nhé.
Download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *