Download preset lightroom màu hàn quốc rất đẹp, tải miễn phí lightroom màu hàn quốc T7/2021

Download preset lightroom màu hàn quốc, với những màu xanh nhẹ giúp hình ảnh của bạn bớt nhàm chán hơn những ảnh thông thường, có thể tạo ra được những tone màu riêng cho từng hình ảnh hoặc từng bộ ảnh cụ thể, việc này giúp anh em chị em chụp ảnh, hậu kỳ hình ảnh rút ngắn được quá trình của mình.

516family.com xin chia sẻ bộ màu này dành cho các bạn mới vào nghề, đã làm nghề, hoặc đang học hỏi đi theo con đường chuyên nghiệp, với những tùy biến khác nhau sẽ cho anh em chị nhiều tùy biến và nhớ là mắt nhìn màu của mỗi người một khác, tất cả các công thức đưa ra chỉ mang tính tham khảo

Preset màu Hàn Quốc sử dụng thế nào?

Hãy sử dụng nó như một khuôn mẫu và tùy biến đến khi nào mình cảm thấy phù hợp. vì mỗi hình ảnh đươc chụp vào một thời điểm khác nhau. cách set máy khác nhau, model khác nhau, hậu cảnh khác nhau, sẽ cho ra những bức hình hoàn toàn khác nhau.

Demo:

Download preset lightroom màu hàn quốc
Download preset lightroom màu hàn quốc

Tôi đã thử qua rất nhiều hình ảnh, cả ảnh model nước ngoài, cũng như ảnh model Việt Nam, nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau và đặc biệt là đã thử qua những ảnh đã qua xử lý hậu kỳ nghĩa là preset này hoàn toàn có thể áp dụng được với đa số các loại ảnh và file ảnh, tất nhiên là ở chế độ file ảnh thô (ảnh raw) sẽ cho kết quả tốt nhất.

Download preset lightroom màu hàn quốc
Download preset lightroom màu hàn quốc

Các dịch vụ cung cấp từ 516family.com

  • Chụp ảnh dịch vụ
  • Chụp ảnh sản phẩm
  • Chụp ảnh tiệc cưới, p/s cưới
  • Chụp ảnh không gian, nội thất
  • Dịch vụ chỉnh sửa hình ảnh
  • Dịch vụ content
  • Dịch vụ ecommerce

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *