Gói Chụp Ảnh Dành Cho Bé Yêu !

Con cái là kết tinh tình yêu của bố mẹ. Những đứa trẻ sinh ra và lớn lên như một món quà vô giá mà tạo hóa đã ban tặng vì thế luôn được bố mẹ dành trọn tình yêu thương và chăm sóc. Hạnh phúc nào hơn sau những giờ làm việc căng thẳng, gia đình quây quần ngồi với nhau để ngắm nhìn gương mặt ngây ngô cùng nụ cười tươi tắn của con trẻ, những khoảnh khắc vui vẻ của cả gia đình sẽ giúp bạn quên đi mọi muộn phiền, lo lắng.

Chính vì thế, kết hợp với516familygiúp bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng yêu của bé và gia đình cùng với nhiều ưu đãi bất ngờ hấp dẫn trong gói

Lưu giữ khoảnh khắc cho bé yêu

Thực tế cho thấy, trẻ em lúc bắt đầu bước đi cho đến 10 tuổi rất nghịch ngợm và hiếu động, vì vậy, thật không dễ dàng gì để bé hoàn toàn lắng nghe và thực hiện đúng theo chỉ dẫn của nhiếp ảnh gia. Do đó, một nhiếp ảnh gia chụp ảnh cho trẻ phải hiểu được tính cách chung của lứa tuổi này, phải biết kiên nhẫn và yêu trẻ. Thấu hiểu được điều này, tại 516family, các nhiếp ảnh gia luôn hòa nhập vào thế giới của bé, tập trung quan sát những cử chi, khoảnh khắc tự nhiên của bé như mút tay, chu môi, cười toe toét, phồng má, nũng nịu… để ghi lại những thước hình đẹp và sống động.

Giới thiệu 516family

516family được trang bị các trang thiết bị, máy móc hiện đại, thiết kế thân thiện, nội thất tinh tế, độc đáo và ấm cúng, mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho mọi khách hàng được tự nhiên như chính ở gia đình của mình. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên, nhân viên nhiệt tình của516family sẽ mang đến cho bạn và người thân những phút giây thoải mái khi sử dụng dịch vụ tại đây. Nhờ thế mà cả gia đình bạn sẽ dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên và đẹp.

LIÊN HỆ – BOOK LỊCH

Nhà 516 Ehomes, Phú Hữu, Quận 9
101A Nguyễn Thái Bình, P4, Tân Bình
Mobile: 0915 648 885
Email: Quoctienphoto@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *