Livestream bán hàng tháng kiếm 30-40 triệu? có đúng như vậy không?

Livestream bán hàng tháng kiếm 30-40 triệu? 516family.com xin chào các bạn. Livestream bán hàng ddeerd tiếp cận khách hàng mới nhanh, bước sản phẩm của bạn tới nhiều người hơn cho các nền tảng mạng xã hội được áp dụng phổ biến hiện nay và mang lại kết quả rất tốt cho việc thu hút khách hàng khi loại hình này bắt đầu len lỏi vào ngành kinh doanh.

Các bạn trẻ sẽ thử hàng chục mẫu mã và sử dụng tài khéo ăn khéo nói của mình. Nhiều người nghĩ đó là một công việc nhàn hạ vì chỉ cần một chỗ với chiếc điện thoại, thở, quần áo độc giả và địa chỉ là xong.

Livestream bán hàng

Vậy để dễ dàng kiếm được vài chục triệu một tháng từ nghề bán hàng, Livestream bán hàng hay không? Ngày hôm nay, 516family.com sẽ cùng bạn chinh phục một trong những ngành nghề khó nhất hiện nay để xem rằng sự hấp dẫn của công việc này rốt cuộc từ đâu mà có và tại sao nó đem lại lợi nhuận khủng đến như vậy?

Nếu bạn đang nhen nhóm, ý định bắt đầu hình thức kinh doanh online xem trực tiếp điều này sẽ giúp bạn có một cái nhìn khái quát nhất về lĩnh vực này đấy Chúng ta hãy cùng đi giải mã sức hút này ngay bây giờ nhé Livestream bán hàng Việc nhẹ nhưng lương cao chỉ cần bỏ ra cho tới ba mươi phút.

Livestream bán hàng

Đóng vai trò vừa là người mẫu vừa chuốt đơn lại giới thiệu sản phẩm là những người mẫu Livestream bán hàng có thể thu hút hàng nghìn người xem và mua hàng trực tiếp cho một shop bán đồ. Theo một bạn, nhân viên đang làm flash riêng cho một cửa hàng quần áo ở Cầu Giấy chia sẻ, công việc được giới thiệu qua một người bạn cũng đang bán hàng tại chính cửa hàng này.

Trung bình người đó sẽ được trả khoảng 200 ngàn đồng một giờ Livestream bán hàng những ngày cuối tuần, shop sẽ đặt lại nhiều dầu hơn với các mặt hàng đang được khuyến mãi trung bình từ 2 lần, mỗi lần 1,5 tiếng có thể kiếm được không khoảng 700000 đồng đến 1000000 đồng một ngày.

Việc bán hàng online giúp đáp ứng được thị hiếu của khách hàng khi các phim có thể cho thấy quá trình trải nghiệm sản phẩm trên người thật khiến những người mua dễ dàng quan sát và tương tác với người bán thay vì phải tới các cửa hàng như trước kia.

Livestream bán hàng

Một chủ shop bán giày ở Đống Đa cũng đồng tình xu hướng phim đang là hình thức bán hàng hiệu quả hiện nay và những người Livestream bán hàng cũng có thể kiếm được số tiền có thể nhiều hơn cả công việc chính mà họ đang làm. Các địa chỉ online đều muốn thuê người la sờ chim chuyên nghiệp và nhận việc theo tháng để đảm bảo năng suất và sẽ có khi cần chụp ảnh.

Mỗi tháng lượng người có thể dao động từ 10 đến 40000000 đồng tùy vào hiệu quả làm việc của họ. Nếu so sánh với các công việc làm theo giờ khác như gia sư, giúp việc vân vân thì La Xuyên được coi là công việc hái ra tiền với những người trẻ, đặc biệt là những người có ngoại hình và duyên dẫn dắt người có khả năng chốt đơn thần tốc luôn được săn lùng.

Không thể phủ nhận các hot Livestream bán hàng đều có điểm chung là ưa nhìn, ăn nói cuốn hút khéo léo trong giao tiếp. Bởi lẽ Livestream bán hàng là công việc đòi hỏi sử dụng nhiều kỹ năng với các vai trò và sản phẩm bán khác nhau về flash, Livestream phải làm MC giới thiệu sản phẩm, người trải nghiệm ngay trước màn hình sản phẩm đó.

Ngoài ra, mục đích cuối cùng của việc Livestream bán hàng là để tăng doanh số bán hàng. Thế nên cái tài chuốt đơn hay còn được gọi vui là duyên bán hàng cũng được coi là điều quan trọng không kém. Nhiều người làm phim không có lợi thế về ngoại hình như các hot girl nhưng vẫn được săn đón bởi họ có cái duyên bán hàng sau đó, ngay cả sinh viên nếu có yếu tố này vẫn có thể sống được với nghề mà mức thu nhập ổn định y ra không chỉ được trả lương cho nhiệm vụ

Livestream bán hàng

Livestream những người có khả năng chốt đơn thần tốc, con có cơ hội hợp tác kinh doanh mà không hề mất vốn Thông thường, với một mỗi sản phẩm thu được, người La Xuyên sẽ được hỗ trợ từ 3 đến 5 % giá trị sản phẩm được bán trong Livestream Với những shop hàng uy tín và có độ hót trên mạng xã hội.

Số tiền hoa hồng này có thể lên tới hàng chục triệu trong một buổi lai. Tuy nhiên, Livestream bán hàng cũng có những bí mật không hề màu hồng ở phía sau mà ít người biết đến. Vì tính chất công việc nên họ cũng không có văn phòng cố định.

Bất cứ đâu có mạng internet đều có thể làm việc như trong phòng, trung tâm thương mại gốc. Cà phê sang chảnh sống ảo đều là nơi giúp họ từ nhà riêng hay ngoài trời được livestream không chỉ mang về thu nhập lớn cho mẫu mà còn mang lại doanh thu hàng chục tỷ đồng cho các shop bán hàng mỗi tháng Điển hình như lụa do Hao là cái tên đang nổi trên khắp các mạng xã hội hội ở Trung Quốc, đặc biệt là trong giới bán hàng online với kết quả không thể nào tưởng tượng nổi trong buổi livestream bán hàng.

Với tổng giá trị sản phẩm vào khoảng 110000000 nhân dân tệ, tương đương 15,5 triệu đô la Mỹ Sương, buổi livestream này thu hút hơn bốn mươi tám triệu lượt xem kỷ lục cao nhất trong lịch sử. Trên một ngày làm việc của mẫu La Xuyên thường kéo dài từ 4 giờ chiều đến hơn 10 giờ tối vì đó là thời gian người trẻ dành và tương tác khá nhiều.

Livestream bán hàng

Phim hiện nay đang nổi lên như một xu hướng có thể giúp được khoản tiền khủng nhưng cũng còn lắm rủi ro Nhiều người La Creme khi bước vào nghề cũng có nghĩa là đã đánh cược uy tín, hình ảnh cá nhân vào nhãn hàng mà mình giới thiệu, quảng bá giới phần mỗi bài viết đều nhận được rất nhiều lượt bình luận của dân mạng.

Bạn có muốn tăng doanh thu bán hàng bằng cách này hay không? Vậy thì các bạn hãy theo dõi tiếp ngay sau đây để mà những lưu ý không thể bỏ qua và được coi là chìa khóa thành công khi bán hàng livestream ấy.

Livestream bán hàng đang trở nên rất thịnh hành và phát triển. Đây là một hình thức bán hàng quay video trực tiếp trên các trang mạng xã hội như Youtube, video, facebook vân vân. Cùng một thời điểm hiện tại, khách hàng có thể xem được hàng hóa thực tế từ các nhà cung cấp.

Với hình thức bán hàng này bắt buộc người bán hàng phải có điện thoại smartphone, thể kết nối được với mạng internet. Đặc biệt, nếu bạn điện thoại đời càng cao thì chất lượng hình ảnh càng sắc nét và chân thực Đối với những bạn bán hàng chuyên nghiệp sẽ đầu tư thêm dàn ánh sáng và MEG thu để hỗ trợ flash phim chân thực và rõ ràng hơn

Đối với người mua hàng sẽ có thể xem trực tiếp được sản phẩm và có thể đặt hàng trực tiếp tại buổi livestream cũng là cách tương tác trên mạng xã hội để khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm mình đang cần và người cung cấp cũng có thể quảng cáo được những sản phẩm mình có và có thể trực tiếp giải đáp thắc mắc của người bán và mua.
Và để bán hàng trực tuyến hiệu quả, bạn hãy chú ý và tham khảo các bước sau đây nhé

Các bước chuẩn bị khi Livestream bán hàng

Một trong những cách gần gũi nhất chính là bạn xây dựng hình ảnh của bản thân và mục tiêu sản phẩm đang có. Nắm được rõ, khách hàng mong muốn bạn cần phải chuẩn bị một kịch bản trước khi livestream để công việc suôn sẻ hơn. Một trong những yếu tố cần thiết trong buổi livestream bán hàng, ngoài sản phẩm bán hàng và một kịch bản nói thì điều bạn cần chuẩn bị là các thiết bị và ngôn ngữ giọng điệu khi bắt đầu Livestream bán hàng.

Yếu tố khiến nhiều khách hàng sẽ vào xem livestream của bạn là bạn có một điểm nhấn ấn tượng. Hình ảnh sản phẩm cũng như trang phục bạn lên sóng cũng chỉn chu để khách hàng cảm thấy bạn là một người chuyên nghiệp. Đây là khâu chuẩn bị trước những buổi Livestream bán hàng là trực tiếp nên bạn cần chuẩn bị hết tất cả những thứ cần thiết trước tất cả mọi trường hợp có thể xẩy ra.

Khâu chuẩn bị càng kỹ lưỡng. Buổi Livestream bán hàng diễn ra càng suôn sẻ. Vì vậy, xây dựng kịch bản Live Stream là một việc rất cần thiết. Một kịch bản tốt sẽ giúp kết nối được với nhiều khách hàng hấp dẫn và gây hứng thú. Muốn theo dõi livestream của bạn, hãy mang đến những giá trị mà bạn có thể để khách hàng tìm đến bạn.

Sản phẩm của bạn có ưu điểm gì, lợi ích ra sao, giá cả như thế nào, khuyến mại vận chuyển ra sao? Đây chính là những điều khách hàng quan tâm. Sản phẩm của bạn. Hãy cho họ biết lý do gì họ đi mua sản phẩm của bạn mà không mua sản phẩm này ở những người khác.

Tiếp đó, hãy báo trước thời gian livestream để bán hàng, để khách hàng có thể xem livestream bán hàng của bạn được nhiều và tương tác cao, bạn cần phải chọn không giờ lúc mọi người giải lao hoặc buổi tối rảnh rỗi để xem na sờ trim trước khi live stream, bạn nên có một dòng chia sẻ thăm dò khách hàng muốn làm phim vào khung giờ nào và sản phẩm khách hàng muốn xem là gì để chuẩn bị kỹ càng.

Hoặc bạn có thể đăng một dòng cảm xúc thông báo giờ sẽ livestream và nội dung buổi livestream bán hàng để khách hàng sắp xếp vào xem hàng. Chuẩn bị bách gờ rao để la chim Một background đẹp sẽ giúp của La lung linh hơn, sáng hơn và còn tăng độ tin tưởng đối với khách hàng.

Bách gờ rao có thể là nơi shop bán nhưng bạn hãy lựa chọn chỗ nào sáng và trưng bày sản phẩm đẹp để cho lên hình nhé. Chuẩn bị công cụ livestream, điện thoại và chân để cố định

Khi bắt đầu la xuyên để không làm mất thời gian và sự chờ đợi của khách hàng,

Bạn nên bắt tay ngay vào việc livestream việc đầu tiên khi livestream bán hàng, bạn nên có một câu chào hỏi thân thiện đến khách hàng và mở một cuộc mini game nhỏ để bắt đầu.

Đây cũng là cách giúp bạn tăng thêm lợi tương tác trong khi flash chim đặc biệt, bạn có thể tác thêm một vài người bạn hay một lời nói đến khách hàng like và chia sẻ hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi và giảm giá cũng là cách để bạn tăng thêm lượt tương tác và số người xem.

Sản phẩm nên đưa sản phẩm rõ ràng để khách hàng có thể xem và lướt qua sản phẩm nhanh để khách hàng có thể xem được nhiều sản phẩm hoặc có thể livestream bán hàng theo yêu cầu của khách hàng theo từng mục sản phẩm để khách dễ lựa chọn.

Trong khi livestream khuyến khích khách hàng để lại thông tin để tiện tư vấn sau khi kết thúc và cũng có thể nhắn tin trực tiếp cho bạn để nhận được hỗ trợ về sản phẩm.

Kết thúc livestream để buổi Livestream bán hàng có thực sự hiệu quả hay không, đó là do bạn.

Để kết thúc một buổi livestream bán hàng, bạn cần có một lời cảm ơn gửi đến khách hàng đã cố gắng tham gia theo dõi đến hết và kêu gọi khách hàng nào. Nếu chưa kịp xem livestream trực tiếp có thể xem lại và mua hàng và thông báo với khách hàng chờ đón buổi livestream đầy hứa hẹn tiếp theo.

Sau khi kết thúc Live Stream, bạn nên đọc lại những ý kiến khách hàng gửi đến để tránh sót đơn hàng. Trong khi bạn bỏ lỡ và kết bạn nhắn tin với khách hàng để tư vấn sản phẩm, khách hàng chọn và có thể nhắn tin thăm dò khách hàng để rút kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần đo lường hiệu quả và những điểm nào mình cần khắc phục. Cách căn bản nhất là đo lường xem buổi livestream đó có bao nhiêu người xem, có bao nhiêu lượt com men tương tác? Có bao nhiêu đơn hàng được chuyển đổi thành công sau buổi livestream bán hàng đó?

Chắc hẳn với những thông tin mà 516family.com chia sẻ trên đây sẽ giúp cho các bạn có thêm những kỹ năng và bí kíp để bán hàng hiệu quả vượt trội, bắt kịp với xu hướng hiện nay. Nếu bạn muốn hoạt động. Vâng, được thuận tiện và thành công, đừng quên cập nhật những cách thức bán hàng kịp thời đại nhé.

Chúc các bạn sẽ sớm thành công và bạn có suy nghĩ như thế nào về bài viết Livestream bán hàng? Hãy com men ở bên dưới để chia sẻ chúng tôi sẽ bổ sung vào những bài viết tiếp theo.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

516family.com còn cung cấp trọn gói các dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *