Năm tháng đó tớ thích cậu là thật, còn bây giờ tớ không thích cậu nữa cũng là thật, tình yêu tuổi học trò

Tình yêu tuổi học trò, Cậu còn nhớ những ngày tan trường chúng ta thường là những đứa đi về cưới lớp không? Thật ra là tớ muốn ở lại để được nhìn bóng lưng của cậu lâu hơn một chút.Cậu còn nhớ kẻ đáng ghét hay bắt nạt cậu mỗi giờ ra chơi không? Cả cái đứa con gái hay nói rất rất ghét cậu nữa.

tình yêu tuổi học trò
tình yêu tuổi học trò

Hồi đó tớ thích cậu đấy nên chỉ muốn ” bắt nạt” cậu thôi.Mà đáng tiếc chàng trai nhút nhát vẫn vô tư không phát hiện ra hay tại tớ giấu kỹ quá nhỉ? Suốt 3 năm cấp 3 tớ vẫn cứ thích cậu, dõi theo cậu và bắt nạt cậu vậy mà cậu chẳng hay biết.

tình yêu tuổi học trò
tình yêu tuổi học trò

Tớ tình cờ nghe được cậu nói với đám con trai trong lớp là chắc tớ ghét cậu lắm.Đến ngày tốt nghiệp tớ cũng chẳng có dũng khí để bật đèn xanh cho cậu, cậu cũng chẳng nói với tớ câu nào. Sau đó tớ với cậu gần như mất liên lạc, chẳng một lời hỏi han, nhắn tin qua lại.

tình yêu tuổi học trò
tình yêu tuổi học trò

Tờ thì dần thích nghi với cuộc sống mới, đi học, đi làm, vui chơi với bạn bè vì vậy tớ trở nên bận rộn hơn, dần dần tớ quên mất cậu lúc nào không hay. Tớ có người yêu, đàn anh trên tớ 2 khóa. Chúng tớ cùng nhau chia sẻ vui, buồn, khó khăn trong cuộc sống và thấu hiểu lẫn nhau.

Tớ quên tình cảm với cậu.Tớ biết tớ chẳng còn thích cậu nữa, tớ còn nghĩ có thể lúc đó cậu cũng biết tình cảm của tớ nhưng cậu không thích tớ, không muốn tớ bị tổn thương nên né tránh.

tình yêu tuổi học trò
tình yêu tuổi học trò

Cho tớ lần họp lớp lần thứ 5, trong một lần cả lớp chơi trò chơi nói thật. Có bạn học hỏi cậu, hồi cấp 3 cậu có gì hối tiếc không? Cậu trả lời là cậu đã không dám thổ lộ tình cảm với người con gái cậu thích. Nếu thời gian quay trở lại, cậu nhất định sẽ làm điều đó, dù kết quả có ra sao cậu cũng không thấy dằn vặt.

tình yêu tuổi học trò
tình yêu tuổi học trò

Lúc đó có mấy bạn hướng mặt về phía tớ. Cậu biết không, trái tim tớ đập loạn nhịp, cảm giác như sắp không thở nổi. Chẳng hiểu sao lúc đó tớ bị không kìm được sự xúc động, đôi mắt đỏ hoe. Không khí bỗng trở lên trầm lắng, có người mạnh dạn hỏi, người đó là tớ có phải không?

Cậu không nói gì, uống cạn ly rượu trong tay.Tớ hiểu rồi. Thì ra có những chuyện người ngoài cuộc thấy được, còn người trong cuộc lại cứ ngu ngơ. Thì ra năm tháng đó cậu cũng thích tớ nhưng cậu lại chẳng dám thổ lộ. Cậu chọn quên tớ.

tình yêu tuổi học trò

Sau ngày hôm đó, cậu nhắn tin cho tớ chỉ vỏn vẹn mấy dòng: “ Tớ từng rất thích con bé chuyên bày đủ trò để bắt nạt tớ nhưng tớ đã không đủ dũng cảm để đối mặt. Thật ra tớ cố tình tan học trễ để được về cùng cậu đấy.”Đọc dòng tin nhắn tớ bối rối, tớ chẳng biết phải làm gì nữa.

tình yêu tuổi học trò

Tớ nhắn lại : “ Năm tháng đó tớ thích cậu là thật, còn bây giờ tớ không thích cậu nữa cũng là thật.”Đúng người sai thời điểm thì đành vậy thôi. Chúng ta chỉ đành lưu ký ức đẹp đẽ đó vào nơi sâu nhất trong tâm hồn. Cảm ơn cậu đã dành cả thanh xuân đó để thích tớ.

Nguồn ảnh: ST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *