Ngày hôm nay, tệ thật!

Ngày hôm nay, tệ thật,… Bạn đã bao giờ trải qua một ngày mà tệ đến mức bạn không thể nào tưởng tượng ra rằng nó sẽ xảy đến với cuộc đời bạn chưa?

Ngày hôm nay, tệ thật
Ngày hôm nay, tệ thật

Có lẽ là có. Tôi cũng thế. Tôi đã từng trải qua những ngày như thế đấy. Thật ra bạn à, tôi đã từng nghĩ mình là một người rất mạnh mẽ đấy! Tôi nghĩ rằng tôi đủ can đảm để chống chọi lại với tất cả những điều xảy đến với cuộc đời tôi. Nhưng thực sự thì tôi không mạnh mẽ như thế, tôi đã khóc. Lúc ấy tôi chỉ biết khóc. Cái gọi là mạnh mẽ lúc ấy đối với tôi là một điều gì thật xa xỉ.

Tôi đã tự chấn an bản thân rằng ”Mày không được khóc, mày mạnh mẽ đến thế cơ mà sao lại khóc ngay lúc này được chứ. Đây là lúc mày cần mạnh mẽ nhất đấy. Mày phải thật sự mạnh mẽ để bảo vệ mẹ và em mày.”Vậy mà lúc ấy nước mắt của tôi cứ vô thức rơi. Tôi ghét bản thân mình lúc ấy lắm. Tại sao nó lại không nghe lời.Nhưng mà tôi không cho phép bản thân mình gục ngã như thế.

Tôi phải đứng lên. Vì tôi biết cuộc đời tôi sẽ không chỉ dừng lại ở đó. Sau này, sẽ có nhiều cơn bão lớn đổ bộ vào cuộc đời tôi và chắn chắn rằng lúc ấy tôi cũng sẽ khóc, nhưng không phải khóc vì lo sợ nữa mà khóc vì tôi được khóc và tôi sẽ khóc. Để những giọt nước mắt ấy xoá trôi đi nỗi đau trong tôi.

Tôi sẽ không ép bản thân mình phải thật mạnh mẽ nữa. Tôi chỉ ép bản thân mình không được gục ngã, không được đầu hàng, không được phép bỏ cuộc.Và bạn à. Chúng ta không có quyền lựa chọn những gì sẽ xảy đến với cuộc đời mình, nhưng ta được phép chọn cách mình đối mặt với chúng.

Ngày hôm nay, tệ thật
Ngày hôm nay, tệ thật

Dù ngày hôm nay có tệ ra sao thì hãy luôn tin rằng ngày mai trời vẫn sẽ lại sáng. Và ta lại có thêm một ngày để bắt đầu. Một khởi đầu mới. Một thành công mới. Một hạnh phúc mới. Đừng để những ngày đen tối ấy làm ảnh hưởng đến những ngày tươi sáng của bạn nhé!

Mong bạn hạnh phúc và an nhiên

Cuộc đời bạn sẽ bình yên

Ngày hôm nay, tệ thật
Ngày hôm nay, tệ thật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *