Những cách kiếm tiền online tại nhà hữu ích, 100% bạn có thể làm được 2021

Ảnh đại diện Lê Ngọc Tiến
Những cách kiếm tiền online tại nhà hữu ích, 100% bạn có thể làm được 2021

Kiếm tiền online tại nhà có thật không? 516 family.com xin gửi lời chào tất cả quý vị và các bạn trong bài này tôi sẽ tôi sẽ mang đến cho các bạn những cách để chúng ta có thể kiếm thêm tiền tại nhà và đặc biệt dành cho những người bận rộn, tức là bạn sẽ không nhất thiết phải bỏ công việc hiện tại của mình để làm cái công việc kiếm tiền tại nhà này.


Bạn có thể đi làm buổi sáng bình thường và buổi tối hoặc cuối tuần làm thêm để có thêm thu nhập? Đương nhiên cái chủ đề mà kiếm tiền tại nhà là một chủ đề rất là nhạy cảm. Vì Thạch sanh thì ít mà lý thông thì cả một rừng.


Thành ra tôi sẽ có vài cái cam kết cho các bạn. Thứ nhất, những cách kiếm tiền mà tôi hướng dẫn với các bạn 100 % là hợp pháp liền mà các bạn kiếm được thông qua những cách này 100% là tiền sạch nha. Cái thứ hai đó là trong cái bài này tôi sẽ không lòng vào bất cứ một khóa học nào, 100 % là miễn phí và sẽ không có cái gì lồng ghép vào bắt các bà mua hết nên hoan hỉ mà đọc bai viết nha.

kiếm tiền tại nhà
Những cách kiếm tiền online tại nhà hữu ích

Chúng ta sẽ vào cái cách kiếm tiền tại nhà đầu tiên dành cho người bận rộn nhé. Các bạn chi sẽ là cách kiếm tiền tại nhà đầu tiên và cái cách này sẽ rất hiệu quả và hữu dụng với những bạn bận rộn, những người muốn có thêm những cách mới để có thêm thu nhập nhưng đồng thời không muốn bỏ công việc hiện tại của mình.

Các công việc này thực ra bây giờ cũng rất phổ biến. Các bạn, các bạn đấy, xung quanh sẽ có rất nhiều người đang làm cái việc này đó là gì? Đó là công việc, sản phẩm hay còn gọi với cái tên thuần Việt hơn, đó là đánh giá sản phẩm.
Cái cách thức của công việc này thực ra rất đơn giản. Các bạn, các bạn sẽ đánh giá một sản phẩm nào đó bắn làm sao cô làm bạn đánh giá sản phẩm đó thiệt là vui, thật là hữu ích. Thật là chi tiết hay là bằng cách nào đó đặc biệt.

Bởi vì các bạn mỗi người một gu bạn làm. Sau đó bạn đánh giá sản phẩm đó mà có càng nhiều người muốn xem bản đánh giá thì bạn sẽ kiếm được tiền? Nó đơn giản vậy thôi. Tại sao có nhiều người xem bản đánh giá thì bạn kiếm được tiền thì bây giờ để tôi giải thích.

Trước khi bạn có nhiều người xem, bạn có một số lượng khán giả nhất định chờ để xem bài đánh giá của các bạn. Thầy sẽ có một cái điều đặc biệt xảy ra đó là bạn sẽ ở trong tầm ngắm của những nhãn hàng. Và cái việc này thực ra cũng rất phổ biến.

Các bạn, các nhãn hàng bây giờ từ nhỏ cho tới lớn họ có một cái khoản ngân sách để dành cho những người họ có một sản phẩm nào đó, họ sẽ nhờ những người đánh giá sản phẩm đó và họ trả thù lau cho tùy vào độ lớn, độ nổi tiếng của các bạn mà mức thù lao nó sẽ đi tự tháp cho tới cao và đây sẽ là một nguồn thu nhập đáng kể đấy.
Đương nhiên sẽ có nhiều hình thức Refill HA Sẽ có những người vì view thông qua bài viết trên trang web sẽ có những người thông qua vi đi ô ở trên iu túp hay chích choác thì cái này là cái dạng thức thôi. Các bạn cứ chọn cái nào phù hợp với các bạn.

kiếm tiền tại nhà
Những cách kiếm tiền online tại nhà hữu ích


Có những người nói không giỏi thì có thể viết, có những người viết không giỏi, có thể nói hoặc có những người làm tốt cả hai thì chơi cả hai lũ quá tốt. Đó là cái thu nhập đầu tiên của người làm nghề nhưng chưa hết. Còn nữa cái nguồn thu nhập thứ hai rất phổ biến, rất đáng kể, thậm chí đây là nguồn thu nhập chính của rất nhiều người vì điều đó chính là thông qua bán sản phẩm.


Đương nhiên, bán sản phẩm ở đây có thể là các bạn bán chính sản phẩm mà các bạn đang kinh doanh luôn. Thí dụ nhà bạn có một cái vựa gạo bạn review vì gạo về đồ ăn, thức uống và bảng bán luôn sản phẩm gạo của nhà mình Á thì cái đó là mình rì viu sản phẩm của mình và bán nó luôn thì là một cách có 1 cách.

Thứ hai đó là mình sẽ rì viu những sản phẩm của đối tác của mình, tức là bây giờ bạn giống như là cộng tác viên phim của một thương hiệu, một cái sàn thương mại, một cửa hàng nào đó bạn ri viu sản phẩm của họ. Và khi khán giả xem cái bài hay là của bạn và quyết định mua hàng thì bên đối tác đó sẽ gửi hoa hồng cho các bạn thấy.

kiếm tiền tại nhà
Những cách kiếm tiền online tại nhà hữu ích

Đấy cũng là một dạng thu nhập rất phổ biến, có cái tên là tiếp thị, liên kết hay là cộng tác viên nôm na về cho các bạn dễ hiểu. Ví dụ bạn làm cộng tác viên cho một cái sàn thương mại. Ví dụ như sắp đi HA và bạn review một cái điện thoại thì bạn review xong có một người khách hàng mua cái điện thoại đó tạm gọi là cái điện thoại đó sáu triệu đi thị sát FBI sẽ trả cho bạn một cái mức hoa hồng tầm khoảng 4,7% tùy ngành hàng

Chẳng hạn người ta mua cái điện thoại 6000000, bạn sẽ được trả một cái hoa hồng 4,7 % trên giá sản phẩm thì đâu đó vào khoảng hai trăm tám chục ngàn. À thì đó cũng là một cách có thu nhập. Và nếu bạn làm tốt, một ngày có vài người mua thôi là bạn có thể sống ở đó.

Đó cũng là nguồn thu nhập chân chính. Đương nhiên mình sẽ phải nó trung thực, khách quan chứ mà cái nghề này mà rì viu nôm na là víu láo thì rất dễ bị đào thải và không tồn tại được. Và cái nguồn thu nhập thứ ba của ngươi làm review đó là thu nhập từ quảng cáo.

Tui cũng nói thật mà nói thẳng với các bạn luôn là nguồn thu nhập này, người ngoài nhìn vô tưởng là cao nhưng mà thật ra nó không hề cao. Các bạn nó rất thấp, đặc biệt là ở thị trường Việt Nam là nguồn tiền quảng cáo nó thấp lắm nhưng mà thôi, xem như đây là một cái nguồn thu nhập phủ đi và nếu mà cái nguồn thu nhập này mà gộp vào lumpy với hai cái nguồn thu nhập mà tôi vừa nói với các bạn Thầy ngươi làm gì có thể sống được á?

kiếm tiền tại nhà
Những cách kiếm tiền online tại nhà hữu ích


thì cái thu nhập từ quảng cáo ở đây có thể là thu nhập từ quảng cáo trên Youtube hoặc là thu nhập từ quảng cáo trên trang web các bạn có thể thấy trên màn hình thấy chưa? Ví dụ vào một trang web thể ở bên dưới sẽ có một cái phần quảng cáo nếu mà người đọc trang web đó bấm vào cái quảng cáo đó


Thầy các bạn sẽ có tiền. Hà thu nhập từ quảng cáo các bạn có thể kiếm được thông qua vi đi ô hoặc là thông qua viết bài trên trang web đều được hết ha rồi. Như vậy là tôi đã vừa giới thiệu đến các bạn ba nguồn thu nhập của người nghe thấy, nhưng để khách quan thì tôi sẽ nói luôn các bạn một nửa sự thật còn lại đó là những cái khó của cái nghề này.

Một trong những cái điều khó nhất của ngươi làm gì để thành công và đặc biệt là người mới làm nghề? Đó là cái khó về lợi thế cạnh tranh, lợi thế cạnh tranh lãi dị là cái mà thằng khác nó có hoặc là nó dễ tiếp cận.
Trong khi với những người mới vào thì cái này cực kỳ khó, nếu không muốn nói là bất khả thi. Tôi lấy một ví dụ, chẳng hạn như là rì viu sản phẩm điện thoại đi. Các bạn thấy những người nổi tiếng họ có điện thoại hay lúc điện thoại nào mới ra là họ có họ cầm họ review.

kiếm tiền tại nhà
Những cách kiếm tiền online tại nhà hữu ích

Họ đánh giá đó là lợi thế của họ đúng không? Con bản bám víu không có bán cả, có quen biết với cửa hàng bán điện thoại đến mâu thuẫn cái điện thoại và đánh giá bạn cũng chả có đủ danh tiếng để nhãn hàng mời bạn đánh giá cái sản phẩm mới của họ.

Đó là cái rất rất khó vì lợi thế cạnh tranh của cái người mới tham gia cái công việc bạn đồng ý không ạ? Đương nhiên khó thì khó nhưng không có nghĩa là không thể thì bây giờ tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cái chiến lược ba bước để bạn có thể đi vào và thâm nhập cái ngành sản phẩm này một cách khôn ngoan nhất

Và cái cách này tôi tin rằng rất hiệu quả đối với những người mới tham gia trước lúc đầu tiên để review dành cho người mới. đó là các bạn có nhiệm vụ phải chọn ra một ngành hàng mà các bạn chủ đạo, ví dụ như tôi tôi sẽ chọn ngành văn phòng phẩm chẳng hạn.

Bạn hiểu nó và bạn nghĩ bạn có thể vị vua tốt và khi mà chọn xong cái ngành chủ đạo rồi thì cái tư duy của các bạn phải nhớ cái chuyện này. Bạn sẽ chỉ vì view xoay quanh cái ngành này mà thôi, vì bạn không thể hủy tất cả mọi thứ trên đời.
Bạn phải tập trung vào nhóm hàng nào đó. Định vị bản thân bạn là một người review có tiếng trong lĩnh vực đó thì bạn mới có tiền nha. Bạn mới dễ thu hút những cái đơn đặt hàng từ các thương hiệu. Hãy nhớ cái chuyện này phải luôn xác định kỹ một ngành hàng mà bạn sẽ đánh giá sản phẩm và chỉ tập trung vào đó rồi.

Bước thứ hai, đó là sau khi xác định được cái ngành hàng mà bạn đánh giá rồi. Ví dụ của tui là văn phòng phẩm, đi thi, mình hãy bắt đầu đánh giá từ những sản phẩm mà rẻ tiền, ít lợi nhuận và hầu như người ta chê người ta không ai muốn đánh giá à?

Mình phải bắt đầu bằng những cái đó các bạn tại sao vì thứ nhất là cạnh tranh thấp, thứ hai là chi phí để mình mua cái sản phẩm đó về. Mình đánh giá nó rẻ rồi về nó không làm cho mình phải tối sầm mặt mày trong cái khâu mà kiếm ra cái sản phẩm để đánh giá.

Và cái thứ ba thông qua việc đánh giá những thứ mà người ta có nhu cầu, nhưng không ai thèm đánh giá đó. Mình sẽ tiếp cận được những người xem đầu tiên của mình. Mình sẽ có khán giả, tuy là lúc đầu nó ít nhưng mình vẫn có vì mình đang làm một cái mà không ai thèm làm thế

Bây giờ giả sử một khán giả nào đó muốn xem các cái sản phẩm đó đâu, ai thèm lắm đâu thì họ sẽ tìm kiếm bằng cách nào đó sẽ lòi ra mình đúng hông. Đó là một chiến lược khôn ngoan nhé. Quay trở lại ví dụ chủ đạo mà tôi nghĩ ra cho các bạn, thí dụ tôi sẽ review về ngành hàng văn phòng phẩm đi thì trong cái ngành hàng văn phòng phẩm này làm sao để kiếm được một cái sản phẩm nào đó mà có người quan tâm nhưng không ai thèm rượu mill hết.

Tại vì sản phẩm này giá trị thấp quá, ta chê mình kiếm nó ra bằng cách nào thì ở đây các bạn thấy trên màn hình thông qua một cái phần mềm để chúng ta lọc từ khóa thì tôi tìm ra được hai sản phẩm đó là cục tẩy bút chì, một tháng thì có 200 người tìm cái sản phẩm này và cái điểm cạnh tranh của nó chỉ là chính trên 100 thôi đấy nên là sẽ rất khôn ngoan.

Nếu chúng ta về sản phẩm này cho trên web hay là Trần Vi Đô thì mình làm khả năng thắng rất cao vì có người muốn xem về đó 200 lượt, tìm kiếm một tháng mà đúng hông và đặc biệt đến cạnh đó nó thấp. Cái sản phẩm thứ hai đó là cục tẩy dễ thương thì một tháng có 150 lượt người ta quan tâm, người ta tìm kiếm về nó và điểm cạnh tranh thậm chí còn thấp hơn đó là chỉ có sáu điểm thôi thì đây là cái điểm khởi đầu cho các bạn, chọn ra những thứ mà không ai thèm làm, để một mình mình, một ngựa và mình sẽ xây dựng được những cái danh tiếng nhỏ nhỏ đầu tiên.

Phần mềm này thì tôi đã có hướng dẫn trong bài khác rồi đó cái bài về SEO tức là tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm nhà tôi để cái đường linh của cái bài đó ở góc bên phải, trên cùng của các vi đê ô này, các bạn có thể nhìn thấy nó vừa mới xuất hiện đấy.

Đó là bước số hai nha, lựa ra những cái mà không ai thèm làm để về phía trước để giảm độ cạnh tranh lại và có cho mình những khán giả đầu tiên bây giờ sẽ là cái bước thứ 3 của chiến lược này Đó là tuy là mình bắt đầu mình nhắm vào những cái mà không ai, nhưng trong đầu của mình phải xác định những cục vàng trong cái nhà này, những cục vàng là những sản phẩm có giá trị cao,

những sản phẩm mà nếu mà khán giả của mình xem xong và mua nó mình sẽ có thu nhập rất cao trong ngành văn phòng phẩm, ví dụ như là máy chiếu, một cái máy chiếu mấy chục triệu thì nếu mà khán giả của các bạn mua cái máy chiếu đó thông qua hình thức cộng tác viên và bạn nhận được khoảng 5 % hoa hồng thì đó là một thu nhập cao đấy các bạn thấy không?

Đó là những cục vàng hay là máy in cũng là cục vàng, máy photocopy cũng là cục vàng đấy. Và khi mà cái kênh Youtube của mình bắt đầu phát triển chút xíu, hoặc là cái trang web của mình phát triển chút xíu thì mình sẽ bắt đầu những cục vàng này và những cục vàng này hãy yêu thật kỹ, thật chi tiết.
Hãy dốc hết chất xám của các bạn vào đó thì đó sẽ là cái nguồn thu nhập rất lớn của các bạn đây. Đương nhiên để có cục vàng mà review cũng đâu có. Đơn giản thì có một cách rất hay mà mấy đứa em của tôi, nó tiết lộ cho tôi biết.
Ví dụ là cái máy photocopy đi, nó không có đủ khả năng để nó mua cái sản phẩm đó về nó thì nó sẽ làm hai bước. Thứ nhất, nó đọc tất cả những bài báo về máy photocopy và nó tổng hợp được những sản phẩm tốt nhất nhất và hữu ích nhất với khách hàng.

Đó là bước thứ nhất. Bước thứ hai, nó đi tới những siêu thị điện máy và nó trải nghiệm sản phẩm đó và thế là nó về nó viết bài hay nó làm clip review thì như vậy cũng là một cách để mình rì viu được những cục vàng trong khi mình không có đủ khả năng đấy, mua nó về để mà đánh giá.

À, cũng là một cách rất khôn ngoan. Nghe đó là ba cái chiến lược để chúng ta có thể tham gia vào công việc, kể cả chúng ta còn rất mới rồi. Đó là những đánh giá sơ bộ của tôi về công việc đầu tiên. Tôi hy vọng là các bạn đã có một cái nhìn toàn cảnh

Đương nhiên thưa quý vị và các bạn, Để nói về một cái nghề trong vài phút là chuyện bất khả thi. Muốn nói sâu sắc một cái công việc nào đó thì sẽ cần rất nhiều thời gian. Thành ra tôi mong các bạn hiểu là trong cái bài này nó sẽ mang tính giới thiệu.

Tôi muốn giới thiệu cho các bạn một cái nhìn, nó bao quát cả điểm xấu và điểm tốt. Nó bao quát cả cái lợi và cái khó của một công việc để các bạn nhìn thái độ của nó và bắt đầu từ đó để tìm hiểu nhé. Tại vì rất khó để có thể nói đầy đủ nốt tất cả về một cái nghề nào đó chỉ trong vài phút mất hết mà tui nói như vậy, chắc gì các bạn đã muốn nghe về nó dài quá nên tôi mong các bạn thông cảm một điều này.

Thời lượng chương trình không cho phép tôi nói chi li chi tiết từng cái, từng cái, từng cái của cái nghề này. Nhưng tôi có đề xuất nếu mà muốn nghe nhiều hơn về cái nghề này, muốn những vi đê ô khác dài hơn, chi tiết hơn, rõ ràng hơn về cái nghề này thì các bạn com men cho tôi biết nhé.

Ví dụ bạn có thể bán cái dịch vụ dịch thuật hoặc là bạn biết chơi nhạc bản soạn cho người ta một cái đoạn nhạc nào đó ba mươi giây thì bạn cũng có thể bán được. Mở mắt cười Cái mấy cái như vậy mà nhìn người ta lại mua nhiều hàng hoặc là bạn có khả năng thiết kế, bạn có thể làm một cái lô gô và thiết kế bán cho người ta cũng được.

Và còn rất nhiều những dịch vụ khác mà các bạn không ngờ luôn. Á thì những cái dịch vụ mà không ngờ để chút xíu nữa tôi sẽ dắt các bạn lướt qua trang này để các bạn dễ hình dung hơn. Ha, còn bây giờ mình đang ở trên cái mặt và tôi sẽ giới thiệu cặn kẽ hơn về cái trang file này cho các bạn

Một trong những điều mà tôi tin rằng các bạn muốn biết rất nhiều đó là chúng ta sẽ kiếm được bao nhiêu tiền khi mà chúng ta bán dịch vụ ở trên vai vào thứ các bạn ở trên cái sàn này, tối thiểu một đơn hàng dịch vụ bán ra sẽ có giá là năm đô hà và khi mà bạn bán thành công một dịch vụ 5 đô này, ví dụ như là thiết kế một cái logo bạn thu lại 5 đô thì bạn sẽ giữ lại được 80 % thời điểm hiện tại là như vậy ha,

bạn sẽ giữ được tám mươi phần trăm, tức là khoảng bốn đầu và 1 đô sẽ là cái sàn này nó thu phí thì bây giờ 4 đô cho một đơn hàng nho nhỏ thì khoảng gần trăm ngàn, đúng hông. Tôi nghĩ đó cũng là mức thu nhập kha ô kê cho một đơn hàng. Tại vì thưa quý vị và các bạn ở trên vai vợ này, mức độ khó của một sản phẩm thực ra nó không cao và cái sự đồ sộ nó cũng không cao. Thượng thường khi các bạn thiết kế một cái logo mà năm đó bản thiết kế đơn giản lắm, khách hàng của bạn không có đòi hỏi một cái gì đó cao siêu gì cả.

Đại đa số các trường hợp người ta thiết kế những thứ trên trung bình và tôi thấy cái việc này rất dễ. Đối với rất nhiều những người có khả năng tại Việt Nam việc dịch thuật cũng như vậy. Với 100 chữ là đã có 5 đô rồi thì bấy giờ thứ các bạn 100 chữ mà thù lao khoảng gần 100000 thì đó là mức thu nhập rất ô kê.

Thêm cái nữa bên cạnh kẻ thù lao cố định khi các bạn là một dự án nhỏ trên file vợ hay bạn còn có thể kiếm thêm cái cách kiếm thêm đầu tiên, tức là chúng ta và chúng ta đề nghị khách hàng những gói nâng cao. Ví dụ trên màn hình như các bạn đang thấy là cái dịch vụ dịch từ tiếng Anh, tiếng Nhật thì các bạn thấy có cái gối bị giết là 5 đô đốc hỏng, nhưng người ta còn phải lên một cái gối cao hơn là Groot Bender, tức là dịch 500.

Từ cái gói này ba chục đô lận và là cái gói năm chục đô, tức là dịch tăng lên 1000 từ má hồng và ở bên dưới. Tiết mục mà các bạn thấy nếu khách hàng muốn giao lẽ cái tài liệu này trong vòng 1 ngày thì họ sẽ cần trả thêm 10 đô nữa, nữa, tức là các bạn thấy ông giáo lẽ ra vẫn có thể tăng được thêm thu nhập

Đó là cái cách mà tăng thêm thu nhập rất tuyệt vời đối với những người bán dịch vụ ở trên file B. Nhưng chưa hết, khi các bản giao sản phẩm cho khách hàng hiển thị một cái bảng thông báo là khách hàng có muốn chết, tức là gửi tiền bo cho người bán dịch vụ đó hay không thì thưa quý vị và các bạn, Đôi khi ở trên file vợ người ta kiếm thu nhập từ tiền mua nó còn cao hơn cả cái thu nhập từ dịch vụ chính.

Bản thân tui làm cái người thuê trên file vào rất nhiều thầy. Gần như khi mà tôi nhận được một cái sản phẩm ưng ấy, lúc nào tôi cũng bo cả vì tôi thấy cái thiết kế của nó hay lắm. Các bạn nó đưa mình vô cái thế mà khi mà mình cho người ta 5 sao mà mình không bỏ nó kỳ lắm, tức là cái phần Us you I, phần thiết kế trải nghiệm khách hàng của vai vợ rất là tuyệt vời.

Thành ra cái việc thiết kế đó nó ra bằng cái tỷ lệ tiểu thiếp rất nhiều cho seller, tức là cho người bán dịch vụ và thêm cái nữa ở trên cái việc mà người ta thuê lại người đó làm dịch vụ liên tục, oanh rất cao. Ví dụ bây giờ bạn thuê người đó giết 100 chữ đi thì sau khi mà dịch xong rồi rất nhiều khả năng bạn sẽ lại thuê tiếp cái người đó, tức là chúng ta có xu hướng kiếm ra một cái người nào đó hợp gu với mình, chuyên nghiệp, nhanh chóng và chúng ta thuê đi thôi nào thế khi mà một người bán dịch vụ trên phái vở mà nhận được một cái sự tin tưởng từ một người khách nào đó cứ thôi đi thuê lại thầy.

Chính cái việc đó nó tạo ra một cái nguồn thu nhập ổn định. Thưa quý vị và các bạn, nếu bạn có 100 người cứ thôi đi thôi lại thì bạn hiểu là bạn có một cái sự an toàn và vững chắc trên cái sàn này. Thực ra là bên cạnh phái vợ còn nhiều sạn khác.


Nhưng mà tôi nghĩ giờ này tôi có cái sự thích thú tại vì cái việc mà kiếm thêm thu nhập từ tiền kiếp và từ những cái việc nâng cấp cái gối dịch vụ, tui thấy nó thuận lợi hơn so với những cái sàn khác. Và thêm một cái nữa là ở trên đây cái sự đa dạng của mặt hàng là rất cao và bạn hoàn toàn có thể nghĩ ra một cái gì đó bạn có thể thực hiện và đang ở trên cái sàn này.

Đó là những cái liên quan tới thu nhập khi mà rao bán dịch vụ ở trên cái sàn này, bây giờ tôi sẽ dắt các bạn nước quanh cái sàn này. Xuân Sơn coi thử coi nó có cái gì ha? Cái này vui rồi ô kê các bạn như vậy.
Tôi đang dắt các bạn vào trang vở ha, cái trang này thì các bạn có thể vào đăng ký thành viên để mà được thấy cái giao diện như thế này ha nhưng mà chúng ta chưa đăng ký và chưa đăng nhập thì có thể là giao diện khác.

Ha thì bây giờ kéo xuống đi để mặc tiện cho các bạn dễ thấy và dễ tham khảo thì tôi xin phép tùy dịch cái trang này qua tiếng Việt để các bạn dễ hình dung nhé, bạn nào biết tiếng Anh thì cứ để bình thường, còn không thì sử dụng gu gồ dịch rồi ok ha thì các bạn sẽ thấy ở đây có những cái dịch vụ trên này, tức là những cái dịch vụ mà người ta trả rất cao, người ta lấy phí rất cao vì nó yêu cầu cái trình độ của người làm Á thì mấy cái này là mấy cái mà tôi nghĩ là những người bán thông thường thì không nên đụng vô

Nhưng mà thôi tôi sẽ vẫn giới thiệu cho các bạn ha sản xuất giai điệu thếch lô nè rồi sáng tác bài hát nè này nọ, đồ thu âm mix mát sơ này nọ thì phí sẽ rất là cao ha. Với những người mà có trang bị, các bạn thấy không có phòng thu này nọ rất dữ dằn nhưng có những tác vụ nó dễ hơn rất nhiều thì người ta chỉ lấy khoảng 5 đô hay là vài chục đô thôi.
Ví dụ cái ông này thiết kế bao bì, nhãn hộp sản phẩm thì chỉ có 20 đô thôi à, rồi ông này chỉnh sửa da cao cấp giống như cào mặt nó. Các bạn thấy người ta vẫn bán dịch vụ đúng không? Từ từ tôi sẽ cho các bạn thấy nhiều dịch vụ còn lạ lùng hơn nữa rồi.

Bây giờ kéo xuống menu dưới để viết và dịch đi rồi rồi tôi cũng sẽ dịch ra tiếng Việt cho dễ thấy ha ok. Tôi sẽ dịch từ tiếng Anh sang tiếng Ru ma ni và ngược lại bắt đầu năm đô hay không? Những cái dịch vụ này nó rất đơn giản và thường thường người ta dịch con 200 chữ hả đây?

Các bạn thấy hông cái này là 15 đô và ông này được tới 506 năm sau, tức là ông này là một trong những cái người mà có rất nhiều khách trên file và bấm vô thử. Coi rồi tôi vạch ra cho các bạn xem. Ha, tôi sẽ dịch văn bản tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Ba Lan hoặc tiếng Tây Ban Nha của bạn hay không?

Hãy nghe tôi nói là cái thời này mà giỏi là không bao giờ đói cả. Đây là cái kỹ năng mà người ta kiếm tiền từ ngôn ngữ nè nè. Bốn ngày là họ giao hàng và họ ra cái luật luôn là được sửa đổi một lần thôi rồi mình kéo xuống mình coi cái ông này ổng kiếm thêm bằng cách nào, có khi gói mới tăng cao, hồng dịch vụ đã bổ sung nè, nếu muốn sửa thêm một lần thì mới đô định dạng tài liệu,

tức là họ sẽ làm cái hình thức cái pho mát nó chuẩn nó đẹp theo yêu cầu của mình.
Lại thêm 10 đô nữa a. Hướng dẫn phong cách ngôn ngữ lời 10 đô nữa kiếm thêm heo, cái kiếm thêm và dưới rất nhiều thứ như vậy là kiếm được tiền rồi, đúng hông đó. Đó là những cái dịch thuật, những cái mà thường hay thấy. Bây giờ tôi sẽ cho các bạn đi vô những cái lĩnh vực mà không ngờ là có luôn.


10 đô và chắc chắn là vô. Đây còn nhiều cái gói tăng thêm và còn tiện thiếp nữa là tôi sẽ sử dụng câu thần chú tỷ phú mạnh mẽ bởi 90 A Go with Ấn Độ vậy đó 25 đô. Các bạn thấy ông Tây vậy thôi chứ cũng tâm linh dữ dội lắm và họ bán luôn những cái kiểu phong cách sống bắt đầu tại 10 đô mà có tới 322 năm sao nè nè, loại bỏ bất kỳ lời nguyền hoặc năng lượng tiêu cực và các bạn lấy giùm tôi nha.

Cái này là tôi minh họa cho các bạn biết là ở văn hóa nước ngoài ta có nghĩa là họ kiếm tiền bằng bất cứ chuyên môn nào à? Đương nhiên phải dịch vụ ô kê, có uy tín thì mới sống được chứ mà lang băm cái kiểu mà dịch vụ tào lao là không có sống được đâu và bản chất thì bạn vẫn phải có một cái khả năng nào đó.

Bởi vì tôi khuyến khích các bạn học hành y là nghề đó, bạn giỏi bởi vì bạn đối nha và tôi nói rõ các bạn, các bạn đừng có nghĩ là tôi đang giới thiệu các bạn mấy cái dịch vụ tâm linh nha. Cái mục đích chính là tôi cho các bạn thấy có những thứ lạ lùng người ta vẫn có thể kiếm tiền được nè nè, hoặc là tao L bản giống như một ngôi sao vậy.
Các bạn có sờ ta lít luôn, tức là cái người tư vấn trang phục cho các bạn luôn để bấm vô thử nè. Hay là 20 đô nhà tạo mẫu thời trang trực tuyến cá nhân? Theo tư vấn trang phục cho các bạn đó thấy chưa? Nên là tôi.

Nói rồi các bạn mạnh về cái gì thì các bạn có thể hoàn toàn bán dịch vụ ở trên này. Đương nhiên các bạn cần phải biết tiếng Anh ha, nhưng mà đa số các hình thức mà giao tiếp ở trên này là chúng ta chỉ giao tiếp qua chat thôi và vì khách hàng trên file vợ gần như đến từ mọi nơi trên toàn thế giới Nên tui thấy đại đa số việc mà tiếng Anh của họ đó nó chỉ ở mức căn bản thôi Nên việc các bạn sử dụng gu gồ dịch là hoàn toàn có thể áp dụng được nó không tới mức quá khó đâu, độ ghê ha rồi.

Như vậy là tôi vừa giới thiệu đến các bạn cái nhìn toàn cảnh về việc kiếm tiền ở trên Hà. Đương nhiên chỗ này để tôi nói rất là thẳng thắn với các bạn luôn. Tất cả những hình thức kiếm tiền mà lành mạnh mà hợp pháp mà chân chính thì không bao giờ xuất hiện chứ dễ các bạn phải nắm được cái luật chơi, phải có kiến thức, phải có cái sự rành rẽ và khi chúng ta gọi nó là một cái nghề thì kể cả đó là cái nghề bán thời gian thầy cũng phải có trình độ mới làm nghề được.
Không có cái nghề nào mà 5 phút trước bản tham gia. 5 phút sau các bạn thành công được. Tui nói thiệt, ai mà cam kết.

Các bạn cứ việc đó thì chắc chắn trăm phần trăm là lừa đảo, nên là chỗ này. Tôi muốn nói rõ với các bạn muốn chơi cái nghề này một ngày lành mạnh và có thể kiếm được khoảng 100000 chỉ cho một đơn hàng, rất đơn giản là làm một cái lô gô với một người mà thiết kế tôi nói thì các bạn làm một cái lô gô nó nhanh lắm các bạn, dù các bạn thấy những thành phẩm của những người trên file b này, nhiều người trong số họ không phải là chuyên gia gì ghê gớm đâu.


Trình độ của họ tôi thấy thua rất nhiều người Việt Nam mà tôi nói thiệt với khả năng các bạn cạnh tranh được. Nhưng mà quan trọng cuộc chơi này còn nhiều thứ nữa nên tôi rất khuyến khích nếu các bạn muốn chơi cuộc chơi này thì các bạn sẽ phải học về phai vở nhé.

Bạn có thể lên google lên you tube gõ những từ khóa giống như là kiếm tiền hoặc là file vực, tức là khóa học hoặc các học liệu về phai và hoặc các bạn gõ từ học phai mờ hoặc là cái từ khóa giống như là mơ thì on fire và hoặc là five more cửa đình ha, tức là quảng bá trên vai vợ.

Đó là những cái mà các bạn nắm thành thục thì các bạn mới thành công được. Các bạn phải hiểu được rõ ràng hơn những luật chơi nhà nên làm ơn nhớ muốn chơi một cuộc chơi gì thành công thì phải bỏ thời gian học cho đàng hoàng.

Trước khi các bạn thật sự chơi nó thì tôi đề xuất thời gian rãnh các bạn học về cái này, buổi tối về rãnh hồng, cái này cuối tuần rảnh học về cái này thì có thể là 1-2 tháng gì đó các bạn sẽ nắm được gần như là trọn vẹn cái cuộc chơi này thì lúc đó lên đó bạn chơi cái khả năng bạn thành công mới cao nha.


Chiếu mà chân ướt chân ráo gọi là cạc cạc màn nhào lên đó chơi không lại người ta đâu rồi. Như vậy là tôi đã vừa giới thiệu đến các bạn hai cái cách để có thể kiếm tiền tại nhà một cách lành mạnh một cách hợp pháp.
Tiền là tiền sạch hết nha. Để chi tiết thì tôi đã dành khá nhiều thời gian để nói về hai cái hình thức này rồi. Đương nhiên sẽ còn nhiều hình thức khác. Nếu các bạn muốn nghe thêm về những hình thức khác thì các bạn vui lòng cầm men cho tôi biết à?

Ngoài ra 516family.com còn cung cấp trọn gói các dịch vụ

0 bình luận cho “Những cách kiếm tiền online tại nhà hữu ích, 100% bạn có thể làm được 2021”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Search