Những kiểu cắm hoa đẹp cho ngày chung đôi của bạn.

Trong không gian ngôi nhà thân yêu, sẽ có rất nhiều người qua lại, rồi làm lễ bái tổ tiên hay nhiều khi thức khác có quan khách 2 họ góp mặt. Vì thế để làm không gian ngôi nhà thật đẹp trong ngày đám cưới là vấn đề được đặc biệt quan tâm.

Sau đây 516family.com chia sẻ về cách cắm hoa để bàn ngày cướiđẹp, đơn giản nhất để cả nhà cùng tham khảo, trang trí không gian ngôi nhà thật xinh đẹp trong ngày cưới nhé!

1 Kiểu cắm hoa hồng ngang nằm

cắm hoa để bàn nằm ngang

cắm hoa để bàn nằm ngang

Kiểu cắm hoa hồng này đang được rất nhiều bạn yêu thích. Nó vừa đơn giản, truyền thống lại đẹp. Với một lãng hoa như thế này bạn có thể bỏ ngang luôn lên mặt bàn vừa vặn, vừa đủ đẹp lại rất nổi bật. Thay vì cắm nhiều lãng, một lãng hoa nằm ngang trên bàn đã đủ chiếm trọn “spotlight” trong không gian nhà bạn rồi đó. Cách căm lãng hoa này cũng không quá làm khó cho các bạn nữa nhé!

2 Kiểu cắm hoa hồng tròn nằm

cắm hoa để bàn tròn

Cũng như kiểu dáng cắm hoa để bàn nằm ngang, thì với kiểu dáng này là hình tròn nằm. bạn có thể cắm size to hoặc size nhỏ để theo thứ tự trên bàn vào ngày lễ ăn hỏi, hay có thể trên bàn tiệc cho khách ngồi. Với những bàn tiệc cho khách ngồi bạn hãy cắm size nhỏ hơn để vừa không bị chiếm không gian bàn ăn mà còn rất tiết kiệm, vừa đơn giản lại vừa đẹp.

3 Kiểu cắm hoa dọc

cach-cam-hoa-hong-de-ban-ngay-cuoi-

cach-cam-hoa-hong-de-ban-ngay-cuoi-

Cắm hoa để bàn dọc sẽ vô cùng nổi bật trên chiếc bàn hoặc trên kệ tủ, hay trên bàn thờ. Đây là kiểu cắm vừa đơn giản lại rất nổi bật. Bạn có thể cắm cả hai mặt trước sau nếu bỏ trên bàn tiệc, còn chưng hoa lên tủ, mép bàn hay bàn thờ thì bạn chỉ cần cắm mặt ngoài là được. Tùy vào điều kiện và cách thức trưng bày bạn có thể làm to hoặc nhỏ hơn, phù hợp cho mục đích sử dụng.

4 Cắm hoa ngày cưới hình kim tự tháp

cach-cam-hoa-de-ban-ngay-cuoi

cach-cam-hoa-de-ban-ngay-cuoiĐây cũng được xem là một trong những cách cắm hoa hồng để bàn ngày cưới được nhiều người yêu thích nhất. Nó không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà còn là cách cắm hoa để bàn đám cưới đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được. Bạn cần lưu ý, khi cắm hoa theo kiểu này hãy lựa chọn hoa hướng ra các đỉnh, hoa phụ thấp hơn hoa chính để lẵng hoa trở nên nổi bật hơn.

2. Cách cắm hoa hồng đơn giản, sáng tạo cùng phụ kiện

2.1 Cắm hoa hồng đơn giản trong chai thủy tinh

cach-cam-hoa-hong-de-ban-trong-lo-thuy-tinh2

cach-cam-hoa-hong-de-ban-trong-lo-thuy-tinh2

Đây là kiểu cắm hoa hồng sáng tạo, đơn giản và đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay. Cắm hoa theo phong cách này toát lên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại lại rất tiết kiệm cũng như không lãng phí hoa. Với không gian của tiệc cưới, cắm hoa để bàn trong lọ thủy tinh, vừa lung linh lại rất lãng mạn và không quá chiếm không gian.

2.2 Cắm hoa cùng dụng cụ decor sáng tạo

cách cắm hoa hồng trong đồ decor 1cách cắm hoa hồng trong đồ decor

cách cắm hoa hồng trong đồ decor

Cắm hoa hồng trong đồ trang trí decor đầy sáng tạo, nghệ thuật. Tăng thêm phần sang trọng cho bữa tiệc cưới của bạn, có thể tận dụng phối hợp thêm với đồ decor có hình dáng sáng tạo. Đây là cách cắm hoa đơn giản, đẹp không những thế lại vô cùng hiện đại và sang trọng khi trang trí ở bàn tiệc cho ngày cưới. Sử dụng đồ decor bạn cũng không cần quá cầu kỳ khi cắm hoa mà vẫn toát lên những vẻ đẹp đầy màu sắc và lãng mạn đấy nhé!

2.3 Cắm hoa hồng trong hộp gỗ

cắm hoa trong hộp gỗ sáng tạo

Bạn yêu thích sự đơn giản, đẹp tinh tế cùng với phong cách vintage trong bữa tiệc cưới của bạn. Hãy sử dụng những hộp gỗ trang trí trên bàn tiệc với hoa hồng. Với hộp gỗ các nàng yêu thích vẻ đẹp cổ điển, vintage có thể tận dụng ngay cách cắm hoa này cho bàn tiệc cưới của mình. Khi cắm hoa trên hộp gỗ bạn cũng không cần cắm hoa quá cầu kỳ, mà vẫn rất nổi bật và phù hợp với phong cách mình mong muốn.

2.4 Cắm hoa cùng với nến

cam-hoa-hong-voi-do-decor

Một buổi tối lung linh với những bông hoa và ánh nến. Luôn là cảm hứng bất tận cho những bạn đang muốn trang trí bữa tiệc cưới theo phong cách lãng mạn. Hiện nay có rất nhiều đám cưới, lễ cưới được tổ chức vào buổi tối. Vì thế những ý tưởng trang trí bàn tiệc cũng luôn theo xu hướng đó. Một vài cây nến xung quanh tô điểm bằng những bông hoa hồng đơn giản. Khiến cho không gian trở nên lãng mạn, tinh tế của bữa tiệc cưới với người thân và bạn bè. Khi dùng nến làm điểm nhấn bạn cũng không cần quá cầu kỳ trong khi cắm hoa. Đây là kiểu cách cắm hoa hồng đơn giản cho bàn tiệc cưới của hai bạn.

2.5 Cắm hoa hồng theo dải dài

Ngày nay, đám cưới đang rất được coi trọng trong khâu trang trí, ý tưởng buổi tiệc thể hiện phong cách mỗi cá nhân. Vì thế việc cắm hoa ở những bữa tiệc tại sân khấu hay trên bàn tiệc, còn chưa kể trong không gian ngôi nhà của mình vào những ngày lễ khác. Bạn yêu thích sự đơn giản mà vẫn đẹp, vừa tiết kiệm lại tinh tế. Trên đây 516family đã cập nhật một số phong cách cắm hoa đang được mọi người yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *