Tải nhạc bản quyền miễn phí, dành cho anh em làm phim, adobe premier, adobe after effect

Tải nhạc bản quyền miễn phí, dành cho anh em làm phim, adobe premier, adobe after effect nhạc nền có lẽ là vấn đề đau đầu nhất đối với gần như tất cả các thể loại, từ làm youtube.com, livestream, hoặc các nền tảng trực tuyến ca nhạc, biểu diễn.

Vậy làm sao có thể sử dụng các loại nhạc khác nhau mà không bị bắt bản quyền, có rất nhiều cách khác nhau, bạn có thể vào những website lớn về nhạc để mua, có thể sử dụng các kho nhạc free của youtube.com, facebook.com, nhưng tất cả những đa phần những kho nhạc đó khá là nghèo nàn, kiểu nhạc không sôi động, và khó có thể đáp ứng được nhu cầu của các bạn khi làm phim.

Vậy lựa chọn nguồn nào cho phong phú, đa dạng mà miễn phí.

516family.com đã sưu tập được 1 số nhạc cho anh em blog, youtube và gần như anh em có thể sử dụng miễn phí,

Lưu ý 1 chút cho các kênh lớn, anh em nên dùng 1 kênh thử up tất cả các bản nhạc này lên nếu không bị đánh gậy hoặc bắt bản quyền thì hãy sử dụng cho các mục đích thương mại của mình.

Tải nhạc bản quyền miễn phí

Vì đa phần khi nhỏ thì không nhiều người để ý, anh em có thể tùy ý sử dụng nhưng biết đâu đó sau 1 thời gian thì anh em sẽ bị bắt và phạt 1 vài gậy 😀 từ youtube thì oan lắm.

Các bài nhạc mẫu anh em nghe thử tại đây

Tải nhạc bản quyền miễn phí

Tải nhạc bản quyền miễn phí

Tổng kết

27 bài nhạc anh chị em có thể load về sử dụng cho các mục đích của mình, tài nguyên được sưu tầm từ nhiều nguồn và chia sẻ miễn phí đến anh em làm nghề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *