THẤT TÌNH ĐÁNG SỢ NHƯ THẾ NÀO?

Thất tình đáng sợ như thế nào? Anh không nhớ là mình đã lưu bao nhiêu tin nhắn nháp vào hộp thư, anh không ngừng viết hết nỗi nhớ của mình sau đó không có can đảm để gửi. Anh hỗn loạn, anh đau đớn, anh muốn quay lại với em là tất cả những dòng suy nghĩ trong đầu anh lúc ấy.

Thất tình đáng sợ như thế nào?
Thất tình đáng sợ như thế nào?

Trước đây, anh từng nghĩ hai người chia tay là một câu chuyện kinh thiên động địa. Phải gom đủ bao nhiêu thất vọng đối phương mới có thể mở miệng nói câu đau lòng như thế. Nhưng chuyện tình cảm của mình thì khác, em nói em kiên trì không nổi, em không thể chịu đựng mỗi một giây phút sự quan tâm của anh chỉ là nhãn dán, tin nhắn hay cuộc gọi.

Thất tình đáng sợ như thế nào?
Thất tình đáng sợ như thế nào?

Mỗi ngày trôi qua đối với anh đều là sự giày vò, anh chán ghét mọi thứ. Một tháng trời, ngày nào anh cũng uống, uống đến say không biết gì rồi chìm vào giấc ngủ. Anh chạy trốn tất cả mọi thứ, anh như thằng bợm rượu uống và uống. Vượt qua cơn đau của thất tình đâu có dễ dàng như sách vở thường nói, ngày em nói chia tay anh cảm tưởng như mình đang rơi tự do từ tầng chín tòa nhà xuống đất.

Thất tình đáng sợ như thế nào?

Mọi thứ đều tan vỡ từ từ, cơn đau dai dẳng đeo bám anh từ ngày này sang tháng nọ.Thất tình có thể náo loạn đủ kiểu, khóc một ngày trời không ngừng, ngủ lại ở quán rượu, ăn uống đến phát phì.

Thất tình đáng sợ như thế nào?
Thất tình đáng sợ như thế nào?

Đúng vậy, lúc đó anh nghĩ chỉ cần quên đi em thì anh tình nguyện làm bất cứ việc gì, kể cả những việc không giống người bình thường. Anh giống như mất đi lý trí, không làm gì ra hồn.Anh nhớ em đến phát điên, anh từng vào lại facebook em không ít lần, thấy em đã ở bên cạnh một người khác.

Anh khóc không thành tiếng, anh giận em lắm. Từng ấy thời gian chúng ta cùng khóc, cùng cười, cùng cố gắng nhưng cuối cùng lại không thể thắng nổi khoảng cách. Sau 2 năm yêu xa, anh học được cách phải mạnh mẽ, phải trưởng thành. Có lúc anh chẳng biết làm sao để vượt qua được, anh từng nghĩ mình quá khứ chẳng có quyền năng gì nhưng tự mình lại không thể buông bỏ.

Thất tình đáng sợ như thế nào?
Thất tình đáng sợ như thế nào?

Anh cảm thấy mình thật mâu thuẫn, rồi anh chọn cách viết, làm việc, anh lao đầu vào công việc để quên đi em.Sau chia tay, chúng ta rồi sẽ lại yêu nhưng không phải là yêu nhau mà là yêu cuộc sống, yêu chính bản thân mình. Kết thúc chính là kết thúc, ngồi dậy lấy lại tinh thần, mai lại bận rộn kiếm tiền. Hy vọng dù bị tình yêu phụ bạc, bạn cũng không bỏ rơi chính mình!

Tác Giả: Dương Hạnh – Hãy tôn trọng người viết – mang bài đi nơi khác nhớ viết nguồn

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *