Tối ưu nội dung gian hàng trên sàn thương mại điện tử, cần làm những gì?

Tối ưu nội dung gian hàng trên sàn thương mại điện tử được thực hiện như thế nào? gồm những bước gì để gian hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp, bắt mắt, thu hút và tạo được niềm tin cho khách hàng khi truy cập.

Bán hàng trên sàn thương mại điện tử mọi thứ chỉ được xem qua hình ảnh, video

Điều này ai cũng biết, chắc chắn rồi, khi bán thì phải có hình ảnh cho khách hàng coi, và chọn lựa vậy việc đầu tiên đó là chụp hình ảnh cho đẹp, tối ưu hình ảnh từ ALT, tên, cách đặt tên, đánh dấu bản quyền cho hình ảnh như bên dưới.

Tối ưu nội dung gian hàng
Tối ưu nội dung gian hàng trên sàn

Các bạn có thể thấy rằng, hình ảnh của 516family.com nếu là hình của tôi tự chụp thì tôi đều đánh dấu bản quền, việc này vô cùng quan trọng, và bạn cũng chẳng phải lo người khác lấy hình của bạn nữa vì đơn giản hình này đã được con BOT của google đọc và nạp vào cơ sở dữ liệu, nếu ai đó lấy để đi đăng bán hoặc sử dụng thì nó đều giúp cho quá trình leo rank của web bạn tốt hơn.

Video sản phẩm là vô cùng cần thiết – Tối ưu nội dung gian hàng trên sàn

Những thứ trực quan nhất đều đến từ video, bạn có thể đưa đến cho khách hàng 1 góc nhìn mới hơn, đầy đủ hơn qua video, hiện tại bạn có nhiều cách để làm video, điện thoại và các phần mềm hỗ trợ đều rất nhiều.

Viết content đầy đủ

Viết content đầy đủ, 1 bài content nên có nhiều yếu tố, có đủ thông tin cho khách hàng xem, đọc so sánh với các sản phẩm khác, họ tin bạn vì bài content của bạn đầy đủ.

Sườn 1 bài nội dung chuẩn các sàn anh chị em có thể xem ở đây.

Đánh giá và lựa chọn về lượt mua – Tối ưu nội dung gian hàng trên sàn

Đối với các sản phẩm shopee thì việc có nhiều lượt mua, nhiều lượt đánh giá là vô cùng dễ dàng, anh em hãy làm các công việc này trước để đảm bảo có niềm tin đủ lớn khi khách hàng vào gian hàng của mình

Trang trí gian hàng bắt mắt

Việc trang trí gian hàng làm sao cho đep ngoài việc giúp shop bạn chuyên nghiệp hơn nó còn giúp khách hàng của bạn dễ dàng tim thấy các mã giảm giá, mã freeship của bạn tạo hoặc đơn giản hơn đó là họ dễ dàng tìm được các sản phẩm của họ thông qua việc sắp xếp trong gian hàng.

Tối ưu nội dung gian hàng
Tối ưu nội dung gian hàng trên sàn

Ngoài ra 516family.com còn cung cấp trọn gói các dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *