Trang trí gian hàng shopee 2021, những lợi ích đem lại

516family.com chuyên cung cấp các gói trang trí gian hàng chuyên nghiệp trên các sàn thương mại điện tử Việt Nam, Chúng tôi có đội ngũ thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng, trong đó các banner, các khung trang trí đều thống nhất 1 khối với chiến dịch của nhà bán, nội dung phù hợp sẽ giúp gian hàng của quý khách chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu?

Vì sao nên trang trí gian hàng shopee?

Với người bắt đầu kinh doanh qua sàn thương mại điện tử Shopee, không thể bỏ qua bước trang trí ban đầu với việc bổ sung các loại hình ảnh, mô tả trên trang gian hàng của mình. Có bao giờ bạn thắc mắc: tại sao lại có nhiều thương hiệu tập trung vào hoạt động trang trí Shopee đến vậy? Lợi ích của trang trí shopee:

  • Tạo ấn tượng, thiện cảm với khách hàng
  • Tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh
  • Tăng mức độ uy tín trong mắt khách hàng
  • Tăng thời gian truy cập vào gian hàng
Trang trí gian hàng

Các thành phần cơ bản khi trang trí gian hàng shopee?

Đối với những shop mới tham gia muốn tối ưu giao diện bán hàng mà vẫn tiết kiệm thì theo quan điểm cá nhân của mình thì những thành phần sau đây là đủ để bạn sắm sửa áo cho shop của bạn rồi nè:


Banner xoay vòng: giới thiệu, mô tả về shop, ưu đãi đặc biệt cho khách hàng, chính sách bán hàng của shop.
Banner 1 ảnh (hoặc banner tổng hợp): sản phẩm bán chạy, sản phẩm mới về…
List danh mục sản phẩm trong shop của bạn
Tips: ở banner tổng hợp bạn có thể chèn link những sản phẩm hổng có bán được để dẫn khách hàng tới mua khi shop bạn tổ chức xả kho hoặc sale nè.

Trang trí gian hàng

Lưu ý khi trang trí gian hàng shopee?

Chú ý tới cả ảnh đại diện, ảnh bìa và thông tin mô tả của gian hàng Thường xuyên cập nhật sản phẩm, danh mục, khuyến mãi. Không ngừng nghiên cứu thị trường.

Chú ý đến các chương trình Flash Sale của Shopee. Các đợt Flash Sale luôn là cơ hội thu hút khách hàng ghé thăm và cũng là thách thức nếu gian hàng của bạn kém thu hút trong mắt khách hàng. Theo dõi thường xuyên các chương trình sale của Shopee, để thiết kế giao diện, các sản phẩm nổi bật và chương trình khuyến mãi một cách hợp lý.

Trang trí Shopee là hoạt động không thể thiếu khi kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử này. Đừng quên thường xuyên “sửa soạn” thật lung linh cho gian hàng online của bạn nhé!
Chúc mọi người buôn may bán đắt nha.

Ngoài ra 516family.com còn cung cấp trọn gói các dịch vụ

Tổng kết

Trên đây là bài tổng hợp từ nhiều nguồn về hướng dẫn trang trí gian hàng và lợi ích của nó khi bán hàng trên shopee, anh chị có thể đọc qua để có những kinh nghiệm rút ra cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *