8 blog content nên đọc cho người mới. Viết content phải biết các website này.

Viết blog content là 1 công việc cần sự tìm tòi học hỏi update liên tục các kỹ năng viết. 516family xin được gửi đến các bạn 1 danh sách những blog hay chia sẻ về content để anh chị em có 1 cái nhìn toàn cảnh hơn về nghề này. Việc sàng lọc chọn cho mình những nơi mình cảm thấy phù hợp từ đó tham khảo và nâng cao kỹ năng viết từng ngày.

8 địa chỉ uy tín đó bao gồm

https://gtvseo.com/

Đây là 1 nơi uy tín, khá lâu trong ngành Content và phát triển website. Họ chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích từ nhiều kênh, youtube, website, group facebook với hàng chục nghìn thành viên. Gr đó ở đâu thì, anh chị em lên facebook kiếm nhé. Những bài viết được họ chia sẻ một cách rõ ràng, chi tiết, 516family chắc chắn rằng các bạn sẽ học được 1 lượng kiến thức bổ ích từ blog này.

blog content

https://ngaocontent.com/


Đây là nơi mà các bạn mới vào nghề nên tìm đến, những kiến thức và cách chia sẻ của blog này rất hay, phù hợp cho các bạn chuyên về nghề viết content

blog content

https://ngocdenroi.com/

Đây là 1 nơi úy tín, viết nhiều về cách thức kiếm tiền trên mạng, thực tế họ đã và đang kiếm được rất nhiều tiền từ nghề viết, ở đây các bạn có thể tìm cho mình được 1 con đường đúng đắn, anh này đang chia sẻ rất nhiều ở kênh youtube từ lý thuyết đến thực hành.

blog content

https://tuhoccontent.com/

Các chia sẻ của blog content này, dành cho các bạn chưa có kiến thức nền về nghề viết, hãy click là tìm hiểu nhé, có lẽ sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn mới.

blog content

https://phamdinhquan.net/


Nơi đây cung cấp các kiến thức nền tương đối tốt cho dân mới, các thuật ngữ được chia sẻ chi tiết, từ đó cũng giúp ích nhiều cho bạn trong việc viết blog content

blog content

https://trungduc.net/


Đây là 1 địa chỉ chia sẻ kiến thức nền về Marketing, Business và Content hãy click để tham khảo bạn nhé.

blog content

https://thanhthinhbui.com/

1 bạn khá trẻ trong ngành nhưng cũng có lượng kiến thức cực tốt, dành cho các bạn đam mê blog content, marketing, kiếm tiền online, với 1 kênh youtube với hàng trăm ngàn lượt sub

https://nguyenhuulam.com/

Đây là 1 nơi cực tốt để học hỏi về tất cả những gì trên mạng? hãy tham gia youtube hoặc các kênh social của blog này để học hỏi và tham khảo bạn nhé.

Group facebook, youtube là những nơi tìm kiếm kiến thức cực kỳ phong phú luôn cho mọi câu trả lời cho những thắc mắc của bạn, việc của bạn là tổng hợp, sàng lọc cho mình những địa chỉ blog content uy tín nhé.

516family chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *