Cách Mua Quần Áo Giá Sỉ Chợ Tân Bình, hướng dẫn mua hàng giá sỉ chợ tân bình sài gòn

Cách Mua Quần Áo Giá Sỉ Chợ Tân Bình, hướng dẫn mua hàng giá sỉ chợ tân bình Sài Gòn. Chào mừng tất cả anh chị em đã quay trở lại với blog 516family.com trong bài hôm nay mình lại tiếp tục chia sẻ cho anh chị em. Cách bỏ sĩ và lấy sỉ quần áo thì cho những anh chị em nào mới bắt đầu kinh doanh thời trang.

Hoặc là đang có ý định kinh doanh buôn bán quần áo thì nếu như anh chị em đang có ý định buôn bán quần áo nữa thì bài này là thứ mà anh chị em đang đi tìm có thể nó sẽ hữu ích dành cho tất cả anh chị em đang có ý định kinh doanh buôn bán quần áo.

Mua Quần Áo Giá Sỉ Chợ Tân Bình
Mua Quần Áo Giá Sỉ Chợ Tân Bình

Chợ Tân Bình, một trong những chợ đầu mối, chợ sỉ quần áo lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh, chợ Tân Bình nằm ở đường Lý Thường Kiệt, phường 6, quận Tân Bình. Anh chị em nào có nhu cầu lấy quần áo sĩ về bán thì mình cứ đến địa chỉ này để anh cho em có thể lựa chọn quần áo để mình giờ mình bắt đầu mình kinh doanh cũng như là buôn bán. Chủ nhật cũng như là mình đi chợ và buổi sáng nên anh chị em sẽ thấy được những con hẻm ở trong chợ Tân Bình nó khá vắng vẻ.

Mua Quần Áo Giá Sỉ Chợ Tân Bình
Mua Quần Áo Giá Sỉ Chợ Tân Bình

Buổi sáng cũng như là ngày chủ nhật thì nó sẽ vắng khách hơn hơn là giờ cao điểm. Còn nếu mà mình đây vào giờ cao điểm, ngày thường thì nó sẽ rất là đông mình chia sẻ một số cái kinh nghiệm và một số cái bí quyết để cho anh chị em lấy nguồn hàng và cũng như là cho những anh chị em nào mới bắt đầu kinh doanh

Có cái nhìn sơ qua, hiểu rõ về chợ Tân Bình cũng như là anh chị em biết cách lấy sĩ như thế nào để chia sẻ cho anh chị em cách lấy sĩ và cũng như là bỏ sỉ quần áo tại chợ Tân Bình rồi mình nhận được rất rất nhiều câu hỏi của từ anh chị em và cũng có rất nhiều anh chị em inbox cho mình và kêu mình tư vấn về cách lấy sĩ và cũng như là buôn bán quần áo online hay là mình kinh doanh ở các chợ thì rất là nhiều.

Mua Quần Áo Giá Sỉ Chợ Tân Bình
Mua Quần Áo Giá Sỉ Chợ Tân Bình


Nhiều anh chị em com men hỏi mình luôn thì hôm nay sẵn tiện thì mình sẽ giải đáp cho tất cả. Anh che một số cái thắc mắc mệnh chị em hay hỏi mình là những anh chị em nào mới bắt đầu nè, thường kêu mình tư vấn thì sẵn tiện.
Hôm nay mình sẽ giải đáp những thắc mắc và tư vấn cho anh chị em mở trong bài viết này luôn thì mình nhận được rất là rất là nhiều câu hỏi của anh chị em đại loại như thế này đó là anh ơi, em mới bắt đầu kinh doanh hoặc là em muốn lấy hàng về bán thì em nên bắt đầu từ đâu

Ví dụ như anh chị em mở sạp hoặc là anh chị em bán ngoài chợ hoặc là anh chị em đẩy xe đi, anh chị em bán chạy chợ hoặc là mình đổ đống mình bán ngoài đường hoặc là anh chị em livestream bán hàng hoặc là anh chị em bán online trên mạng thì mình vậy cần xác định là mình bán ở đâu và cái lứa tuổi mình nhắm tới là cái lứa tuổi bao nhiêu mình là phải xác định được mình bán hàng ở đâu đó và cái lứa tuổi mà mình nhắm tới.

Thí dụ như anh chị em muốn bán hàng trẻ em hoặc là anh chị em muốn bán hàng nam, đồ nam hoặc là đồ nữ hoặc là đồ người lớn tuổi một tí xíu từ 30 trở lên hoặc là anh chị em có thể bán vé nè hoặc là bán áo dài. Cách tân là đồ quần áo cô dâu nè. Đó rất rất là nhiều thì mình phải cần xác định được là mình bán hàng nở đâu cái đó và cái đối tượng mà mình cần bán là ai, nam hay nữ và cái lứa tuổi là bao nhiêu thì từ đó mình xác định được rồi thì bắt đầu mình mới lấy hàng, mình bán được.

Mình phải xác định rõ là mình bán hàng cho ai, cái nguồn khách hàng của mình là ai thì từ đó mình mới dễ dễ hình dung và mình dễ lấy nguồn hàng và bán và cũng như là mình lấy ví dụ như mình xác định được là mình bán ở trong xóm hay là ngoài chợ.

Ví dụ như anh chị em bán hàng ngoài nguồn hàng ngoài chợ mà anh chị em lấy cái giá thành nó, quần áo mà anh chị em lấy quần áo xịn quá, giá thành nó cao quá thì nó rất khó bán và cũng như ngược lại như vậy anh chị em mà bán hàng, anh chị em mở shop bán mạng, chị em chỉ toàn lấy những cái quần áo giá rẻ, hàng loại, thường bán thì rất là có bạn đó thì khi mà anh chị em đã xác định được cái lứa tuổi mà anh muốn bán cũng như là nguồn hàng mà anh chỉ muốn bán thì mình, cái việc đi lấy hàng của mình rất là dễ.


Tại vì ở chợ Tân Bình này nó bán hầu như đầy đủ tất cả các loại mặt hàng nhanh. hàng rẻ, có hàng trung bình, có hàng tốt có và cũng như là đầy đủ các loại lứa tuổi từ trẻ, nam nữ đầy đủ hết các anh chị, nếu anh cho em không có xác định được thì mình rất khó để mà lựa chọn


Tại chợ Tân Bình này nó bán rất nhiều mẫu mã cũng như là sản phẩm đó rất lạ, khác nhau, giá rẻ có giá trung bình hàng tốt cũng có đó mình phải cần xác định được để mình nhặt cái ngân hàng và bán nó mới dễ dàng hơn.
Việc tiếp theo là anh em chỉ cần đến chợ và kiếm nguồn hàng mà phù hợp với nhu cầu vào cái lứa tuổi mình muốn bán cũng như là cái đối tượng khách hàng mà mình nhắm đến để mình lấy cái mình bán cho nó chạy nhanh nè thì nếu anh mình có để số điện thoại mà nở trên nào đó anh chị em có thể liên hệ với mình thì mình sẽ rảnh thì mình sẽ tư vấn cho anh chị em.

Mình đi nhiều sạp và cũng như là mình bán nhiều loại hàng thì từ đó mình nói chung là mình buôn bán nhiều thì cái kinh nghiệm mình nó sẽ càng tăng lên và khi mình biết được cái mặt hàng đó nó hàng rẻ tiền hay là hàng cao cấp thì nói chung là anh chị em phải buôn bán nhiều thì anh mới biết được, chứ không thể nào mà chia sẻ của anh một vài câu nói lạnh chìm chỉ đối với những người có kinh nghiệm thì người ta c vải hoặc là người ta nhìn vào cái đường may, đường kim mũi chỉ thì người ta có thể biết được đó là hàng rẻ tiền hay là cái hàng chất lượng đó thì nói chung cái gì nó cũng phải có kinh nghiệm thì anh chị em cứ buôn bán đi, anh chị em chưa có kinh nghiệm thì mình phải buôn bán nhiều, mình đi chợ nhiều hành, tiếp xúc với nhiều loại mặt hàng mà anh đi qua sạp này anh chị em nhìn anh nhin nó thì cái số tiền đó.

Thí dụ như số tiền thì nói đi đôi với chất lượng thì cái áo, cái sản phẩm đó giá càng cao thì dĩ nhiên cái chất lượng sản phẩm quần áo nó lại càng tốt thì ngược lại giá nó càng rẻ thì chất lượng sản phẩm cũng như là cái chất phải nó sẽ kém hơn.

Nó chỉ đi đôi với số tiền thôi, số tiền về mua sản phẩm nhập vào nó càng cao thì chất lượng nó sẽ càng tốt. Còn anh chị em lấy hàng thanh lý nè lấy hàng tồn kho hoặc lấy nhãn hàng giá rẻ thì dĩ nhiên nó sẽ rất là rẻ tiền và cái chất lượng sẽ kém đi một chút nhàm chán hả anh?


Anh chị em đi sạp này sạp kia. Anh chị em lấy hàng nhiều thì từ từ mình sẽ có kinh nghiệm thôi. Liệu anh cho em hỏi mình tại sao khi có một mẫu mã thôi nhưng mà họ bán giá thấp hơn và rạp kia nó bán giá cao hơn thì nó cũng là một lý do gì em hả?


Người ta bán cùng một mẫu mã, nhưng vải của sạp này nó tốt hơn là cái bẫy của sao kia và đường kim mũi chỉ đường may của nó chắc chắn hơn và cũng như là nó đẹp, nó sắc sảo hơn thì giá nó cao hơn. Tôi e là cùng một mẫu mã anh chị em thấy cùng trên một kiểu vải, nhưng mà chất lượng vải nó sẽ là khác nhau nhằm giảm hơn cũng như là hạ đường kim mũi chỉ người ta sẽ mài khác nhau.

Mua Quần Áo Giá Sỉ Chợ Tân Bình
Mua Quần Áo Giá Sỉ Chợ Tân Bình


Bởi vậy nó sẽ có hàng giá rẻ và hàng trung bình và hạng cao. Anh chị em cứ đi chợ nhiều thì mình sẽ nhìn qua, nhìn nàng vãi nhiều thì mình sẽ quen, đó là cái kinh nghiệm anh chị em phải đi chợ nhiều thể bệnh chỉ mới nắm bắt được cái kinh nghiệm, còn anh chị em mà chưa kinh doanh thì anh chị em cảm thấy mình sợ.


Mình cảm thấy mình chưa có biết về mẫu mã cũng như là mặt vải cũng như chất lượng sản phẩm thì cái đó buộc anh chị em phải đi chợ nhiều mà mình buôn bán nhiều thì mình mới biết được vậy thôi chứ không có cách nào mà hướng dẫn anh chị em mà qua được một vài câu nói hướng dẫn của mình, anh chị em có thể nắm bắt được thì nãy giờ mình đi lòng vòng ở trong khu chợ nhanh rem ha và bây giờ mình sẽ ra những trục đường bên ngoài sát bên chợ Tân Bình, nó có những cái đường như Lê Minh Xuân, Tân Xuân, Tân Thọ, Tân Lập, Tân Tiến.


Đó là những cái trục đường xung quanh nở chợ Tân Bình này anh chị em thấy hai bên đường thôi. Hồi nãy giờ mình đi lòng vòng mãi trông trợ và bây giờ là mình sẽ ra ngoài vòng vòng mở, cái ngoài những cái đường xung quanh chợ để mình quay dành cho em một số ghe cùng đường.

Bây giờ mình sẽ đi qua con hẻm này để đi qua cái đường là đường Tân Thọ Tây đó, anh chị em thấy không những ngóc ngách bạn trai Tân Bình này buôn bán rất là nhiều, không chỉ ở trong lòng chợ mà ở bên ngoài những trục đường kế bên xác giác nghẹn ngào như là Lê Minh Xuân, cho nên là cái trục đường chính của chợ Tân Bình, kế đến là đường Tân Thọ và đường Tân Xuân là những cái đường này bày ra, họ bán cũng không khác gì ở bên trong chợ đâu.


Anh chị em thôi thì có rất nhiều anh chị em hỏi mình về cái vấn đề lấy tỷ giá tận sĩ, có nhiều anh chị em mới bắt đầu kinh doanh mà đã hỏi về vấn đề này rồi thì cái vấn đề mà lấy giá quần áo tận xưởng nè, tận gốc nè thì nó như thế nào thì mình bây giờ mình sẽ giải thích rõ cho anh chị em hiểu về cái lấy sĩ tận xưởng và lấy sĩ ở ngoài chợ nó như thế nào để anh xem có thể hình dung mình hiểu được cái lấy sỉ giá tận xưởng là nó như thế nào thì em có thể hiểu rõ được là cái chợ Tân Bình này là một cái chợ đầu mối và những cái cái xưởng may, gia công, xưởng nhỏ lẻ, công ty nhỏ thì họ sẽ may hè và họ sẽ giao ra đây và họ bỏ sỉ thì những cái sạp ở đây thì họ sẽ đưa những sản phẩm của những cái xưởng may và tổ hợp đến tài của tất cả anh chị em thì cái giá thành thuê mặt bằng ở ngoài đây nó không hề để anh cho em ha.

Mua Quần Áo Giá Sỉ Chợ Tân Bình
Mua Quần Áo Giá Sỉ Chợ Tân Bình


Cái giá mặt bằng ở ngoài đường Lê Minh Sơn lúc cao điểm lúc mà chưa có dịch tạm thời. Giá của nó tầm 70 đến 100tr trên một tháng, tùy mặt bằng đó rộng hay nhỏ, bạn nó chừng vài mét vuông là mọi người bốn năm mét vuông nhưng giá mặt bằng và rất là cao.

Anh chị em có thể hiểu rõ và cộng thêm cái số tiền thuê nhân viên để bán nữa thì khi mà như ví dụ như cái xưởng này để họ giàu ra ngoài cái sạp đó là năm chục ngàn thì cái rạp đó sẽ bán giá cao lên là 65 hoặc là bảy chục ngàn hoặc là sáu chục.

Ở Vân vân đó họ phải kề là giả lên thì họ mới có lời được anh chị em hả? Và dĩ nhiên là anh chị em lấy cái nguồn hàng tận xưởng nữa thì nó không có qua được cái dạng này thì giá thành nó sẽ hạ thấp xuống thì mình buôn bán cạnh tranh thì mới có lời được như anh chị em ha.

Nhiều anh chị em hỏi mình là tại sao lấy hàng buôn bán nó cũng có lời lấy hàng giác như là giá nó cao quá thì thấy cái vấn đề mà khi mà anh chị em đã làm lớn nữa, khi mà anh chị em đã kinh doanh nhiều và làm ăn lớn thì anh chị em cần được cái nguồn hàng tận xưởng thì nguồn hàng tận xưởng là mình không có quà trung gian của đấy là cái chợ có nghĩa là cái sạp để nó nó nó nó bán giá cao hơn.


Ở đó có nghĩa là anh chị em cần nguồn hàng tận xưởng và cái nguồn hàng tận xưởng thì bắt buộc anh chị em phải lấy nhiều, lấy nhiều nha thì người ta mới làm cho các bạn được. Ví dụ như 1 trăm 2 trăm cái hoặc là ba trăm năm vài ngàn cái thì số lượng càng nhiều thì giá thành nó lại càng rẻ.

Mua Quần Áo Giá Sỉ Chợ Tân Bình
Mua Quần Áo Giá Sỉ Chợ Tân Bình

Đi ăn chè mà đó là nguồn hàng tắm sớm nó không có quà cái cái chợ hoặc là những cái sạp kinh doanh sỉ thì cái giá thành sẽ hạ xuống và từ đó anh chị em lấy được những cái nguồn hàng nó rẻ tiền hơn và anh em sẽ bán nó được cái giá nó tốt hơn cho đến người tiêu dùng đó thì có nghĩa là khi mà anh chị em mà lấy cái giá tận xưởng thì ví dụ như cái sạp đó ở ngoài chợ người ta bỏ là bảy chục ngàn thì mình lấy giá ở tận xưởng thì nó rẻ hơn như là sáu chục ngàn hoặc là năm mươi lăm năm ngàn chẳng hạn giá nó sẽ tát hơn và nó không có hoa N trung gian nhưng mà ngược lại anh chị em phải lấy số lượng nhiều thì họ mới làm và mẫu mã nó cũng không đa dạng bằng ở ngoài chợ.

Mua Quần Áo Giá Sỉ Chợ Tân Bình
Mua Quần Áo Giá Sỉ Chợ Tân Bình


Ví dụ như mình chỉ đạt được một hay vài mẫu mã thôi. Còn ở ngoài vợ anh chị em lấy ít nhưng mà chị em lấy được mọi thứ mờ cái nhưng mà lấy được nhiều thì tùy cái nhu cầu của mình thôi. Nếu mà anh chị em làm kinh doanh nó lớn rồi thì mình nên tìm nguồn hàng tận xưởng để mình lấy được cái giá nó tốt hơn.

Mua Quần Áo Giá Sỉ Chợ Tân Bình
Mua Quần Áo Giá Sỉ Chợ Tân Bình


Còn như anh chị em mới bắt đầu kinh doanh mà anh chị em đã tìm nguồn hàng tận xưởng nè thì thật sự nó rất rất là khó, rất là ít mẫu cũng như là anh chị em phải đặt cái số lượng nhiều thì họ mới mới làm cho anh chị em

Tụi mình sẽ mình có rất rất là nhiều xưởng may và cũng như là mình quen rất nhiều anh chị em có nhu cầu tìm mua hàng tận xưởng, cứ liên hệ với mình và ví dụ như anh chị em thấy cái mẫu đó, cái áo đó nó đẹp. Anh chị em muốn muốn bán cái mẫu đó nhưng mà không biết lấy cái nguồn hàng thật sự ở đâu hoặc là anh chị em không biết đặt hàng ở đâu. Vậy anh chị em có thể liên hệ với mình.

Mua Quần Áo Giá Sỉ Chợ Tân Bình
Mua Quần Áo Giá Sỉ Chợ Tân Bình
Mua Quần Áo Giá Sỉ Chợ Tân Bình
Mua Quần Áo Giá Sỉ Chợ Tân Bình


Có những khách hàng tìm đến mình, mình sẽ giới thiệu cho chào tất cả anh chị em và cũng như là để anh chị em có nguồn đầu ra hoặc là anh chị em có thể nhờ quảng cáo cũng như quảng cáo cái xưởng may và nguồn hàng tre.
Muốn đưa ra tới khách hàng đó thì nhiều anh chị em hỏi mình là tại sao mình cùng bán chung một mẫu mã nhưng mà người ta bán giá rẻ hoặc là người ta lai trim họ bán rất rẻ hoặc người ta đổ đống, người ta bán rất là rẻ vì người ta có được nguồn hàng tận xưởng, còn anh chị em lấy giá ở ngoài chợ dĩ nhiên nó sẽ nhỉnh hơn, cao hơn và bây giờ là thời buổi kinh tế khó khăn, nó cạnh tranh rất là nhiều năm mười ngàn, một hai ngàn nó cũng cạnh tranh với anh chị em ha, cái giá mà anh chị em lấy vào nó cao thì duyên, anh chị em phải bán cao và khi mà anh chị em tìm được nguồn hàng tận xưởng thành nó thấp cũng nghe là anh chị em.


Có những cái nguồn hàng nhiên là những ngôi nhà giá rẻ nè đó thì dĩ nhiên anh chị em sẽ bán được cái giá nó cạnh tranh hơn. Thời buổi giờ lỡ nó cạnh tranh dữ lắm. Anh chị em thì cái nguồn hàng mà rẻ thì người ta lúc nào cũng chuộng hơn, rẻ mà đẹp nữa.

Mua Quần Áo Giá Sỉ Chợ Tân Bình
Mua Quần Áo Giá Sỉ Chợ Tân Bình


Mình muốn Việt Nam mình ai cũng thích rẻ và đẹp thì cái cạnh tranh này nó rất là căng. Anh chị em có thể hiểu được cái hình dung được là buôn bán mà bây giờ mình phải cạnh tranh dữ lắm. Ớ mình tìm được nguồn hàng giá rẻ thì nó khác và nguồn hàng mà tận hưởng nó khác lạ.

Mua Quần Áo Giá Sỉ Chợ Tân Bình
Mua Quần Áo Giá Sỉ Chợ Tân Bình

Mua Quần Áo Giá Sỉ Chợ Tân Bình
Mua Quần Áo Giá Sỉ Chợ Tân Bình


Trẻ hơn nữa là có thể là hai, ba chục ngàn đó nó đủ giá hết. Anh chị em muốn bán loại trẻ loại thường là chúng mình đều có hết thì có nhiều anh chị em hỏi mình là em mới bắt đầu kinh doanh. Anh chỉ cho em những cái chỗ mà lại ra sĩ tận gốc đi thì thật sự là lấy ra sĩ tận gốc thì anh chị em phải lấy nhiều mẫu mã, nó cũng có ích.


Thí dụ như họ tưởng của họ chỉ chuyên làm một số đồ đó thôi như là đồ thời trang hoặc là đồ bộ đồ trẻ em nữa thì nó chỉ chiên vài bộ vài mẫu hay năm bẩy mẫu 10 mẫu vậy thôi chứ nó không có đa dạng mà ngủ ngoài chợ và khi mà anh chị em lấy sĩ tận xưởng anh chẳng phải lấy nhiều thì họ mới đạt và họ làm cho anh chị em như vậy em mới bắt đầu kinh doanh thì anh chị em cứ ra chợ nè, den lựa mọi thứ một ít thì mình về, mình bán thì nó dễ hơn là mỗi mỗi mẫu 1 ít năm cái mười cái gì đó anh chị em bán hết thì anh chị em ra lấy kiếp anh chị em không cần lấy nhau, nhiều khi mà anh chị em đã kinh doanh, nó đã lớn rồi đó, mình cần cái nguồn hàng lớn mà giá thành nó lại ô kê thì mình nên tìm nguồn hàng tận xưởng thì trông chợ này nó cũng có bạn như là sĩ giày dép, dây nịt, các thứ luôn mọi người ha vậy.
Đây là vị anh chị em nào mở xa đó thì có thể đến chợ. Một lần đó mình làm quen với những cái sạp mà mình sinh họ và mình chỉ cần ở nhà mình chuyển tiền cho họ thì họ sẽ chuyển hàng về cho mình thôi. Mình không cần nếm trải khi mà anh chị em đã làm đi chợ nó quen cái sạp và anh chị em ở đây thở ngoài trước cổng chợ luôn luôn có những cái xe tải trung chuyển về các tỉnh cho anh chị em ha, anh Giang đừng có lo vấn đề đó nhưng mà mình cũng phải đi chợ một hai lần để anh chị em xem cái ngượng hạn chiếm lấy và mình biết được cái mặt hàng đó là mặt hàng, chuyện gì thì bây giờ mình sẽ đi ra ngo

516family.com còn cung cấp trọn gói các dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *